Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Xét nghiệm viêm gan virus C miễn phí

Đăng bởi: Health+26/07/2014 11:08

Health+ | Từ ngày 28/7 đến 8/8, 2.000 suất xét nghiệm phát hiện kháng thể virus viêm gan C sẽ được hỗ trợ miễn phí cho những người có nguy cơ cao cần phải tầm soát ngay tại bệnh viện.


Để tham dự chương trình và có cơ hội được xét nghiệm miễn phí, người dân vui lòng nhận thư mời từ ngày 25/7 tại Bệnh viện Bệnh nhiệt đới trung ương (78 Giải Phóng, quận Đống Đa, Hà Nội) và Bệnh viện Bệnh nhiệt đới TP.HCM (764 Võ Văn Kiệt, quận 5, TP.HCM).


"Tầm soát - Điều trị ngay" với vius viêm gan B, C
Tuần lễ hưởng ứng ngày Phòng chống viêm gan thế giới với chủ đề “Tầm soát - Điều trị ngay”. Bởi vì, những người bị nhiễm virus viêm gan B, C có thể hoàn toàn không có triệu chứng, vẫn khỏe mạnh bình thường, đến khi phát hiện bệnh thì bệnh đã chuyển biến rất nặng. Hiện 2 loại virus viêm gan B và virus viêm gan C được xem là "kẻ giết người thầm lặng", mỗi năm giết chết 1,4 triệu người trên toàn thế giới.

Các chuyên gia trong và ngoài nước đều đánh giá viêm gan virus là một đại dịch gây ra hậu quả hết sức nghiêm trọng cho toàn thể các quốc gia trên thế giới. Đại dịch này đang hoành hành gây tác hại nghiêm trọng không chỉ đối với sức khỏe mà còn đối với kinh tế - xã hội.

Theo Thùy Minh (VnMeida)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm