Chuyên đề: Tiêm vaccine 5 trong 1
Bắc Bộ mưa đến chiều mai

Bắc Bộ mưa đến chiều mai

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, mưa dông gián đoạn còn tiếp diễn đến trưa chiều mai, sau đó tạnh hẳn. Từ thứ năm (20/9) đến ngày thứ bảy (22/9) Bắc Bộ có nắng đẹp.

Bắc Bộ mưa dông, nhiều nơi có nguy cơ lũ quét

Bắc Bộ mưa dông, nhiều nơi có nguy cơ lũ quét

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, bão số 6 sau khi đi vào phía Nam Tỉnh Quảng Tây (Trung Quốc) đã suy yếu thành áp thấp nhiệt đới. Do ảnh hưởng của hoàn lưu áp thấp nhiệt đới nên đêm nay và ngày mai, Bắc Bộ và một số tỉnh thuộc Bắc Trung Bộ vẫn có mưa to.

Siêu bão Mangkhut gây mưa to và rất to cho Bắc Bộ

Siêu bão Mangkhut gây mưa to và rất to cho Bắc Bộ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, sau khi quét qua đảo Luzon và chịu ma sát thì bão Mangkhut đã giảm 1 cấp xuống cấp 16. Trong sáng nay bão sẽ đi vào biển Đông và trở thành cơn bão số 6. Do ảnh hưởng của bão số 6 nên từ ngày 17 - 19/9, hoàn lưu bão sẽ gây mưa rất to cho Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ

Xã hội

Tin nóng

 • 7 lợi ích của thiên ma với sức khỏe

  7 lợi ích của thiên ma với sức khỏe

  Thiên ma (black cohosh) là thảo dược được người Mỹ bản địa sử dụng từ lâu đời như một phương thuốc giảm đau hữu hiệu. Ngoài giảm đau, thiên ma còn có những công dụng gì với sức khỏe?

 • Bị nhiễm trùng tai nên dùng tinh dầu nào?

  Bị nhiễm trùng tai nên dùng tinh dầu nào?

  Một số loại tinh dầu tự nhiên có thể giúp chống lại nhiễm trùng tai khi bạn sử dụng chúng như thuốc nhỏ tai hoặc chà xát chúng quanh tai.

 • Trẻ bị ho: Nhận diện từng loại ho của trẻ

  Trẻ bị ho: Nhận diện từng loại ho của trẻ

  Trẻ bị ho có thể khiến bố mẹ lo lắng không yên, sợ bé mắc gì nguy hiểm. Nhận diện từng loại ho của trẻ giúp bố mẹ biết cách điều trị đúng hoặc đưa trẻ đi bệnh viện ngay nếu cần.

 • 6 loại trà giúp giảm tình trạng tiêu chảy

  6 loại trà giúp giảm tình trạng tiêu chảy

  Khi bị tiêu chảy nhẹ, thay vì dùng thuốc, bạn có thể sử dụng một số loại trà thảo dược. Không chỉ làm giảm tiêu chảy, các loại trà thảo dược còn giúp ngăn ngừa tình trạng mất nước, cân bằng điện giải.

 • Cơ hội khám bệnh miễn phí cho người bệnh cơ xương khớp

  Cơ hội khám bệnh miễn phí cho người bệnh cơ xương khớp

  Theo thông tin từ Bệnh viện Bạch Mai, vào ngày 13/10 tới đây, khoa Cơ xương khớp của bệnh viện sẽ tổ chức khám, tư vấn miễn phí (không bao gồm các chi phí xét nghiệm, thăm dò hình ảnh, thuốc điều trị…) các bệnh cơ xương khớp.

 • Vì sao bạn nên thức dậy sớm mỗi ngày?

  Vì sao bạn nên thức dậy sớm mỗi ngày?

  Thức dậy sớm là một thói quen tốt giúp bạn khởi đầu ngày mới tràn đầy sức sống, học tập và làm việc hiệu quả hơn. Dưới đây là những lợi ích của việc thức dậy sớm mỗi ngày.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm