Chuyên đề: Tiêm vaccine 5 trong 1
Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển lạnh

Không khí lạnh tăng cường, Bắc Bộ chuyển lạnh

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, từ ngày mai, do ảnh hưởng của không khí lạnh, các tỉnh Bắc Bộ trời chuyển lạnh vào đêm và sáng sớm

Bắc Bộ ấm áp trước khi đón không khí lạnh tăng cường

Bắc Bộ ấm áp trước khi đón không khí lạnh tăng cường

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong ngày 16/11, Bắc Bộ tiếp tục duy trì kiểu thời tiết đêm và sáng se lạnh, ngày hửng nắng nhẹ. Trong khi đó, Nam Bộ có nắng từ sáng sớm và kéo dài đến chiều tối.

Bắc Bộ hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ

Bắc Bộ hửng nắng, nhiệt độ tăng nhẹ

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, trong 2 ngày tới, Bắc Bộ hửng nắng, nền nhiệt có xu hướng tăng nhẹ. Sau đó, từ khoảng ngày 17, gió mùa Đông Bắc tràn về nên Bắc Bộ có mưa và nền nhiệt giảm dần.

Xã hội

Tin nóng

 • Bạn dễ bị trầm cảm nếu hụt 10 dưỡng chất này

  Bạn dễ bị trầm cảm nếu hụt 10 dưỡng chất này

  Có nhiều nguyên nhân và yếu tố nguy cơ gây trầm cảm như tiền sử gia đình, lạm dụng rượu hoặc ma túy, một số tình trạng sức khỏe nhất định. Thiếu hụt dinh dưỡng cũng có thể là nguyên nhân khiến bạn bị trầm cảm. Dưới đây là 10 chất dinh dưỡng mà nếu cơ thể bị thiếu hụt có thể gây ra trầm cảm.

 • Mách bạn 10 loại tinh dầu giúp giảm đau khớp do gout

  Mách bạn 10 loại tinh dầu giúp giảm đau khớp do gout

  Bệnh gout là một loại viêm khớp được đặc trưng bởi các cơn đau dữ dội và đột ngột. Để giảm viêm và đau khớp khi bị gout, người bệnh có thể sử dụng 10 loại tinh dầu dưới đây.

 • Hướng dẫn bổ sung dinh dưỡng sau khi tập thể dục

  Hướng dẫn bổ sung dinh dưỡng sau khi tập thể dục

  Sau khi tập thể dục, cơ bắp cần được bổ sung năng lượng để phục hồi tốt hơn. Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng, trong 30 phút đầu sau khi tập luyện cường độ cao, các tế bào sẽ có khả năng hấp thụ dinh dưỡng tốt nhất.

 • Bao lâu nên kiểm tra đường huyết một lần?

  Bao lâu nên kiểm tra đường huyết một lần?

  Theo dõi lượng đường huyết đều đặn được coi là "chìa khóa" giúp việc quản lý bệnh đái tháo đường hiệu quả hơn. Vậy, người bệnh đái tháo đường nên kiểm tra lượng đường trong máu bao lâu một lần?

 • 7 cách tự nhiên giúp giảm đau đầu do viêm xoang

  7 cách tự nhiên giúp giảm đau đầu do viêm xoang

  Đau đầu do viêm xoang khiến người bệnh mệt mỏi, vô cùng khó chịu. Nó cũng ảnh hưởng không nhỏ đến công việc và cuộc sống của người bệnh. Để giảm đau đầu do viêm xoang, ngoài việc dùng thuốc bạn có thể áp dụng các biện pháp tự nhiên dưới đây.

 • 8 dấu hiệu phôi làm tổ trong tử cung: Dấu hiệu mang thai sớm nhất

  8 dấu hiệu phôi làm tổ trong tử cung: Dấu hiệu mang thai sớm nhất

  "Làm tổ" là sự gắt kết của trứng đã thụ tinh (phôi) vào lớp niêm mạc của tử cung để phát triển. Đó là một quá trình hoàn toàn tự nhiên xảy ra một tuần sau khi rụng trứng và là giai đoạn đầu của thai kỳ. Khoảng 1/3 phụ nữ bị chảy máu khi phôi làm tổ trong tử cung, nhưng bị nhầm lẫn với kinh nguyệt, vì nó xảy ra cùng lúc với chu kỳ kinh nguyệt.

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm