Chuyên đề: Tiêm vaccine 5 trong 1
Thời tiết cả nước trong dịp thi tốt nghiệp THPT 2018 như thế nào?

Thời tiết cả nước trong dịp thi tốt nghiệp THPT 2018 như thế nào?

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, cả nước sẽ nắng nóng trong dịp thi thi tốt nghiệp THPT quốc gia 2018. Tuy nhiên, chiều tối, thời tiết có thể dịu mát hơn do có mưa rào và dông.

Bắc Bộ, Trung Bộ còn nắng nóng trong vài ngày tới

Bắc Bộ, Trung Bộ còn nắng nóng trong vài ngày tới

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, nắng nóng gay gắt vẫn tiếp diễn ở khu vực Bắc Bộ, Trung Bộ trong ngày mai. Đợt nắng nóng này có thể còn tiếp diễn trong khoảng 3 - 5 ngày tới.

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng gay gắt

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Trung ương, do ảnh hưởng của vùng áp thấp nóng phía Tây nên từ ngày mai đến 23/6, Bắc Bộ và Bắc Trung Bộ nắng nóng trên diện rộng. Trong khi đó, Tây Nguyên và Nam Bộ có mưa dông

Xã hội

Tin nóng

 • Bạn muốn giảm cân: Hãy ăn cà chua!

  Bạn muốn giảm cân: Hãy ăn cà chua!

  Cà chua rất giàu các dưỡng chất như: Vitamin B1, B2, B3, B5, B6, vitamin C, beta carotene và lycopene... không chỉ rất tốt cho sức khỏe mà còn có thể giúp bạn giảm cân hiệu quả hơn. Dưới đây là 5 lý do vì sao bạn nên thêm cà chua vào chế độ giảm cân của mình.

 • Người phụ nữ được cứu sống sau 5 ngày tim ngừng đập

  Người phụ nữ được cứu sống sau 5 ngày tim ngừng đập

  Sau 5 ngày tim ngừng đập, điện tâm đồ là đường thẳng, siêu âm thấy tim gần như không có hoạt động co bóp, người phụ nữ ở Tuyên Quang đã hồi sinh một cách kỳ diệu nhờ sự giúp đỡ của các bác sỹ tại Bệnh viện Bạch Mai.

 • 6 thực phẩm bạn nên ăn vào mùa Hè để kiểm soát huyết áp

  6 thực phẩm bạn nên ăn vào mùa Hè để kiểm soát huyết áp

  Theo các chuyên gia, huyết áp thường có xu hướng biến động thường xuyên hơn vào mùa Hè. Vì vậy, đây là thời điểm mọi người nên chú ý tới việc kiểm soát huyết áp, tránh những tác động xấu với sức khỏe.

 • Có thực sự cần bổ sung probiotics?

  Có thực sự cần bổ sung probiotics?

  Bổ sung probiotics đã nổi lên như một biện pháp tăng cường sức khỏe trong những năm gần đây. Bạn có thực sự hiểu về probiotics? Và liệu có cần bổ sung loại sản phẩm này hay không?

 • 8 loại trà thảo mộc an toàn với bà bầu và thai nhi

  8 loại trà thảo mộc an toàn với bà bầu và thai nhi

  Nhiều người thường khuyên phụ nữ mang thai nên tránh uống trà và cà phê bởi lo ngại caffeine có trong đó sẽ ảnh hưởng xấu đến thai nhi. Tuy vậy, nếu muốn uống trà, bạn vẫn có thể uống các loại trà thảo mộc an toàn với bà bầu và cả thai nhi.

 • Ăn gì ngay trước ngày thi để có thể đạt kết quả tốt nhất?

  Ăn gì ngay trước ngày thi để có thể đạt kết quả tốt nhất?

  Chuyện thức khuya, học đêm đã trở thành thói quen của nhiều sỹ tử trước ngày thi. Để chống lại cơn buồn ngủ, nhiều bạn chọn uống cà phê, nước tăng lực... nhưng những loại đồ uống này không thực sự tốt cho sức khỏe. Vậy ăn gì trước ngày thi để luôn tỉnh táo, minh mẫn và nhớ tốt hơn?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm