Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: Vợ chồng muốn hạnh phúc - Hãy ngủ đủ giấc!

Đăng bởi: Trần Lưu12/01/2018 15:53

Health+ | Không cần đến các bí quyết nào quá cao siêu, các cặp đôi nếu muốn hạnh phúc hơn thì đơn giản chỉ cần ngủ đủ giấc. Vì sao ư? Hãy cùng tìm hiểu trong video dưới đây!

Video: Vợ chồng muốn hạnh phúc - Hãy ngủ đủ giấc!

Ngủ đủ giấc giúp các cặp đôi trở nên hạnh phúc hơn

Muốn nhanh đậu thai: Hãy ngủ đủ giấc!

Ngủ đủ giấc, dễ có con

Ngủ đủ giấc, đúng giờ có lợi cho trỉ não

Giúp bạn ngủ đủ giấc mỗi ngày

Điều tốt nhất để cải thiện mối quan hệ giữa các cặp đôi chính là ngủ đủ giấc. Nghiên cứu gần đây cho thấy, những cặp vợ chồng thường xuyên xảy ra xung đột đều do thiếu ngủ. Các nhà nghiên cứu ở Mỹ đã tiến hành theo dõi 43 cặp đôi đã kết hôn. Mỗi người ngủ trong khoảng 3,5 - 9 tiếng mỗi ngày.

Các nhà nghiên cứu đã ghi lại những cảnh cãi nhau của các cặp vợ chồng. Những cặp đôi ngủ ít thường có xu hướng cãi nhau nhiều hơn. Ngược lại, những cặp đôi ngủ đủ giấc thường tình cảm với nhau hơn.

Theo các nhà nghiên cứu, việc vợ chồng bất hòa là chuyện thường xuyên xảy ra. Tuy nhiên, những cặp đôi thiếu ngủ sẽ khó khăn hơn trong việc giải quyết khúc mắc. Họ cũng bị ảnh hưởng về thể chất vì những lần cãi vã. Sau khi cãi vã căng thẳng, cơ thể sẽ giải phóng Cytokine - Đây là các protein có hại cho cơ thể.

Những cặp đôi ngủ đủ giấc cũng có bất đồng nhưng họ không có biểu hiện tăng Cytokine như các cặp đôi thiếu ngủ. Chính vì thế, các cặp đôi có thể dễ dàng giải quyết bất đồng bằng cách có được giấc ngủ đủ giấc và ngon lành!

Trần Lưu H+

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm