Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Điểm tin - Báo bạn

Vina-Link Group: Hừng hực sức mạnh liên kết

Đăng bởi: Health+19/08/2013 09:01

Health+ | (Health+) Để đánh dấu bước phát triển và sự chuyển mình “ngoạn mục” cùng với sứ mệnh: “Liên kết nhiệm màu để chăm sóc sức khỏe cộng đồng và mang đến thành công cho từng người…”, Công ty CP Tập đoàn Liên kết Việt Nam (Vina-Link group) đã đưa ra chiến lược phát triển mới nhằm hướng tới vị trí dẫn đầu trong hành trình chinh phục sức khỏe Việt.


Lễ cắt băng khai trương Trụ sở văn phòng tị Hà Nội của Công ty CP tập đoàn Liên kết Việt Nam
(Vina-Link Group). Ảnh: Linh Ly


Ông Nguyễn Hùng Long – Phó Cục trưởng - Cục An toàn thực phẩm (Bộ Y tế)

“Vina-Link đã mời được những người thầy, những chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực thực phẩm chức năng, vì thế đã sản xuất được nhiều sản phẩm tốt, uy tín và được người tiêu dùng đón nhận. Bên cạnh đó, Vina-Link còn có một đội ngũ lực lượng trẻ tuổi nhưng đầy nhiệt huyết, năng lượng. Đó cũng chính là động lực để tiếp thêm thành công cho Vina-Link. Tôi hy vọng rằng, Vina-Link sẽ luôn mang đến những sản phẩm tốt nhất cho cộng đồng, để không chỉ người dân thành thị mà cả nông thôn xa xôi cũng được sử dụng các sản phẩm TPCN của Vina-Link. Xin chúc cho Vina-Link luôn thành công rực rỡ”.

Ông Nguyễn Hùng Long – Cục phó Cục An toàn thực phẩmÔng Nguyễn Xuân Hoàng – Phó CT Hiệp hội TPCN VN; Phó Viện trưởng Viện TPCN; Chủ tịch HĐQT Vina-Link group.

Kinh doanh theo mạng (KDTM) và thực phẩm chức năng đã phải trải qua một quá trình lúc thăng, lúc trầm. Và ngay cả Vina-Link, cũng có lúc sâu lắng, có lúc bùng nổ nhưng tất cả đều hướng đến sự phát triển bền vững. Sứ mệnh của Vina-Link là làm sao cho cộng đồng được khỏe mạnh và giàu có. Như vậy mới có thể sánh vai được với các cường quốc trên thế giới. Tôi rất tâm huyết với Vina-Link nói riêng và ngành KDTM nói chung vì các sản phẩm sản xuất ra đến được tận tay người tiêu dùng và được tư vấn miễn phí. Làm KDTM cũng có nhiều cái độc lập như độc lập tài chính, độc lập ngành nghề, độc lập về thời gian. Và tất cả điều đó tạo nên hạnh phúc”.

Ông Nguyễn Xuân Hoàng – Chủ tịch HĐQT Vina-Link Group


PGS.TS Hồ Bá Do – Viện phó Viện TPCN

“Gánh nặng sức khỏe đang đè nặng lên đôi vai của mọi người và hiện tại có 3 căn bệnh chính thường gặp là tim mạch, ung thư và vô sinh hiếm muộn. Vina-Link đã tạo ra được những sản phẩm có sức sống và rất nổi trội. Sản phẩm Vina-Link chăm sóc chủ động sức khỏe cộng đồng. Thế giới trong 3, 4 tháng nữa sẽ phải đối mặt với bão mặt trời, từ trường đảo cực, phóng xạ Xquang, hồng ngoại, cực tím phóng xuống trái đất làm hủy hoại tế bào và ảnh hưởng đến sức khỏe người dân. Những sản phẩm của Vina-Link sẵn sàng bảo vệ sức khỏe mọi người trước cơn bão từ và chủ động cho sức mạnh Việt Nam”.

PGS.TS Hồ Bá Do – Viện phó Viện TPCN

Ngoan Đỗ - Linh Ly

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Điểm tin - Báo bạn

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm