Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Video

Tiêu điểm

 • Video: Viêm xương chũm - nguyên nhân gây đau tai, nghe kém

  Video: Viêm xương chũm - nguyên nhân gây đau tai, nghe kém

  Nhiều người lầm tưởng rằng, đau tai, nghe kém là dấu hiệu của viêm tai giữa. Tuy nhiên, viêm xương chũm cũng gây ra những vấn đề này. Xem video dưới đây để hiểu thêm về bệnh viêm xương chũm.

 • Video: Tại sao bạn hay bị bầm tím?

  Video: Tại sao bạn hay bị bầm tím?

  Tại sao bạn hay bị bầm tím hơn những người khác? Hay bị bầm tím có thể cảnh báo một số vấn đề sức khỏe nguy hiểm. Xem video dưới đây để biết những nguyên nhân gây bầm tím.

 • Video: 4 bước giúp bộ não khỏe mạnh hơn

  Video: 4 bước giúp bộ não khỏe mạnh hơn

  Chức năng nhận thức có thể bắt đầu suy giảm ở độ tuổi 30. Việc giúp bộ não khỏe mạnh khi chúng ta già đi là điều vô cùng quan trọng. Để giúp bộ não khỏe mạnh hơn, bạn nên thực hiện theo 4 bước sau.

 • Video: Muốn giảm cân thì cần phải biết 3 bí mật này

  Video: Muốn giảm cân thì cần phải biết 3 bí mật này

  Cùng với tập thể dục và ăn kiêng, để giảm cân hiệu quả hơn, nhanh chóng hơn mà không hại sức khỏe, cần phải biết cách! 3 bí mật có trong video dưới đây sẽ giúp bạn giảm cân nhanh hơn.

 • Video: 5 loại thực phẩm giúp giảm nhẹ bệnh trĩ

  Video: 5 loại thực phẩm giúp giảm nhẹ bệnh trĩ

  “Thập nhân cửu trĩ” - tuy phổ biến nhưng nhiều người lại âm thầm chịu đựng căn bệnh "khó nói" này. Để giảm nhẹ bệnh trĩ, bạn nên ăn các loại thực phẩm có trong video dưới đây.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm