Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Video

Video: Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương hướng dẫn sơ cứu trẻ đuối nước

Đăng bới: Trần Lưu26/07/2018 09:19

Health+ | ThS. BS Phạm Ngọc Toàn cùng ThS. Đỗ Quang Vĩ thuộc Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương hướng dẫn cách sơ cứu ban đầu khi gặp trẻ bị đuối nước.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: 5 quan niệm sai lầm về đường có thể gây hại sức khỏe

  Video: 5 quan niệm sai lầm về đường có thể gây hại sức khỏe

  Ăn nhiều đường có thể gây béo phì và nhiều bệnh nguy hiểm khác, nhưng có hàng loạt những quan niệm sai lầm về đường khiến nhiều người cắt bỏ hoàn toàn đường ra khỏi chế độ ăn uống. Dưới đây là những quan niệm sai lầm về đường mà bạn nên biết rõ.

 • Video: 6 quan niệm sai lầm về sức khỏe tâm thần

  Video: 6 quan niệm sai lầm về sức khỏe tâm thần

  Xã hội càng phát triển, áp lực cuộc sống càng nhiều khiến bệnh tâm thần đang có xu hướng gia tăng. Đáng lo ngại hơn là còn có rất nhiều quan niệm sai lầm về sức khỏe tâm thần khiến cho các bệnh về tâm thần rất khó để chăm sóc.

 • Video: 5 quan niệm sai lầm về việc cho con bú

  Video: 5 quan niệm sai lầm về việc cho con bú

  Cho con bú là một việc hoàn toàn tự nhiên và thuộc về bản năng của người mẹ. Tuy nhiên, vẫn có rất nhiều quan niệm sai lầm về việc này mà nhiều người vẫn đang tin, chẳng hạn những quan niệm dưới đây!

 • Video: 7 điều xảy ra với phụ nữ sau khi sinh

  Video: 7 điều xảy ra với phụ nữ sau khi sinh

  Tương tự như khi mang bầu, cơ thể phụ nữ cũng sẽ xuất hiện nhiều thay đổi kỳ lạ sau khi sinh. Theo dõi video dưới đây để biết được những điều xảy ra với phụ nữ sau khi sinh.

 • Video: Thức khuya gây hại cho sức khỏe thế nào?

  Video: Thức khuya gây hại cho sức khỏe thế nào?

  Thường xuyên thức khuya làm thay đổi đồng hồ sinh học, từ đó gây ra nhiều vấn đề sức khỏe nghiêm trọng. Theo dõi video dưới đây để biết tác hại nghiêm trọng khi làm "cú đêm".

Xem thêm Video khác

Sản phẩm