Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Video

Video: Bác sỹ Bệnh viện Nhi Trung ương hướng dẫn sơ cứu trẻ đuối nước

Đăng bới: Trần Lưu26/07/2018 09:19

Health+ | ThS. BS Phạm Ngọc Toàn cùng ThS. Đỗ Quang Vĩ thuộc Khoa Cấp cứu chống độc, Bệnh viện Nhi Trung ương hướng dẫn cách sơ cứu ban đầu khi gặp trẻ bị đuối nước.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Làm thế nào để giảm 200 calories mà không cần tập thể dục?

  Video: Làm thế nào để giảm 200 calories mà không cần tập thể dục?

  Tập thể dục là cách giảm calories hiệu quả nhất mà bạn từng biết đến? Tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện và thời gian để tập thể dục. Thực hiện những cách dưới đây sẽ giúp bạn giảm tới 200 calories mà không cần phải tập thể dục.

 • Video: Những điều mẹ bầu cần làm khi bước sang 3 tháng cuối thai kỳ

  Video: Những điều mẹ bầu cần làm khi bước sang 3 tháng cuối thai kỳ

  Bước vào giai đoạn tam cá nguyệt thứ ba (3 tháng cuối thai kỳ), bà bầu cần chuẩn bị sẵn sàng mọi thứ để chuẩn bị đón chào sự xuất hiện của thành viên mới trong gia đình. Dưới đây là danh sách những việc cần chuẩn bị khi mang thai 3 tháng cuối.

 • Video: Cách bảo quản sữa mẹ an toàn

  Video: Cách bảo quản sữa mẹ an toàn

  Nhiều mẹ vắt sữa vì dư thừa sữa cho con bú, hoặc vì không thể luôn ở bên em bé. Tuy nhiên, bảo quản sữa mẹ sau khi vắt như thế nào và để được bao lâu, không phải mẹ nào cũng biết.

 • Video: Nên làm gì để đối phó với rộp môi?

  Video: Nên làm gì để đối phó với rộp môi?

  Rộp môi, còn được gọi là mụn nước được gây ra bởi 2 chủng virus herpes. Vậy, làm thế nào để làm giảm rộp môi ngay tại nhà? Hãy tham khảo những cách trong video dưới đây!

 • Video: Muốn ngủ ngon hãy ăn những thứ này!

  Video: Muốn ngủ ngon hãy ăn những thứ này!

  Bạn đang khổ sở vì bị mất ngủ thường xuyên? Bạn đang tìm giải pháp để cải thiện chất lượng giấc ngủ? Hãy thử ngay 5 món ăn nhẹ giúp dễ ngủ và ngủ ngon hơn trong video dưới đây!

Xem thêm Video khác

Sản phẩm