Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Video

Video: Ăn gì để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư?

Đăng bới: Trần Lưu01/10/2018 17:30

Health+ | Thực phẩm bạn ăn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Bằng cách bổ sung các loại thực phẩm trong video dưới đây vào chế độ ăn uống sẽ có thể giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư nguy hiểm.

(Đọc thêm)

Tiêu điểm

 • Video: Người bệnh đái tháo đường nên dùng đồ uống nào?

  Video: Người bệnh đái tháo đường nên dùng đồ uống nào?

  Chế độ ăn uống không hợp lý có thể làm tăng lượng đường trong máu và khiến người bệnh đái tháo đường có nguy cơ mắc phải các biến chứng nguy hiểm. Dưới đây là 3 loại đồ uống tốt nhất mà người bệnh đái tháo đường nên uống thường xuyên để kiểm soát tình trạng bệnh.

 • Video: Các loại rau củ tốt nhất mà bạn nên ăn thường xuyên!

  Video: Các loại rau củ tốt nhất mà bạn nên ăn thường xuyên!

  Chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng trực tiếp tới sức khỏe của bạn. Bổ sung các loại rau củ dưới đây vào chế độ ăn uống hàng ngày chính là cách đơn giản nhất giúp bạn duy trì sức khỏe.

 • Video: Ăn gì để duy trì cân nặng ổn định?

  Video: Ăn gì để duy trì cân nặng ổn định?

  Giảm cân đã khó, duy trì cân nặng ổn định còn khó hơn. Thêm các thực phẩm trong video dưới đây vào chế độ ăn uống hàng ngày chính là cách giúp bạn duy trì cân nặng ổn định.

 • Video: Nước ngọt có gas tàn phá cơ thể như thế nào?

  Video: Nước ngọt có gas tàn phá cơ thể như thế nào?

  Nước ngọt có gas là loại đồ uống ưa thích của rất nhiều người. Tuy nhiên, loại đồ uống này hoàn toàn không hề mang lại lợi ích gì cho sức khỏe mà còn làm hại cơ thể một cách nghiêm trọng.

 • Video: Ăn gì để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư?

  Video: Ăn gì để giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư?

  Thực phẩm bạn ăn có ảnh hưởng rất lớn tới sức khỏe của bạn. Bằng cách bổ sung các loại thực phẩm trong video dưới đây vào chế độ ăn uống sẽ có thể giúp bạn ngăn ngừa nguy cơ mắc các bệnh ung thư nguy hiểm.

Xem thêm Video khác

Sản phẩm