Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Video: 5 thói quen xấu làm bạn “mất điểm” trong mắt người đối diện

Đăng bởi: trinhtay11/12/2019 16:15

Health+ | Những thói quen xấu mà bạn không để ý tới có thể làm bạn trông xấu xí, kém hấp dẫn, mất điểm trước mặt người đối diện. Đó là những gì, hãy tìm hiểu trong video sau.

Video: 5 thói quen xấu làm bạn “mất điểm” trong mắt người đối diện

Tư thế khép nép, thu mình lại có thể khiến bạn trông kém hấp dẫn trong mắt đối phương

Infographic: Rèn luyện não bộ để xóa bỏ các thói quen xấu

8 thói quen xấu khiến triệu chứng cảm lạnh thêm nghiêm trọng

7 thói quen xấu làm tăng đường huyết có thể bạn cũng mắc phải

Tổn thọ, xấu xí do 7 thói quen xấu ai cũng có

5 thói quen xấu làm bạn “mất điểm” trong mắt người đối diện

1. Không ngủ đủ giấc

Giấc ngủ rất quan trọng đối với vẻ bề ngoài của bạn. Những người thiếu ngủ thường có mí mắt bị xệ, mắt đỏ, quầng thâm dưới mắt, làn da nhợt nhạt. Những yếu tố này có thể làm bạn kém hấp dẫn đi, đặc biệt là khi đứng cạnh những người có một đêm ngon giấc.

2. Lười biếng

Chăm chỉ, cần cù không chỉ giúp bạn tiến tới trong công việc mà còn giúp bạn có hình ảnh đẹp hơn trong mắt người khác. Nghiên cứu cho thấy những hành động thể hiện sự lười biếng có thể làm bạn bị mất điểm với người đối diện.

3. Căng thẳng, lo lắng

Hãy giữ bình tĩnh, bạn sẽ hấp dẫn hơn đó. Căng thẳng, lo lắng làm tăng lượng hormone cortisol trong máu. Đối với phụ nữ, nồng độ cortisol cao dẫn tới giảm sự thu hút, hấp dẫn. Người đàn ông của bạn có thể không biết bạn đang căng thẳng nhưng họ có thể nhìn thấy bạn bớt hấp dẫn đi.

4. Thu mình lại

Nếu bạn muốn hẹn hò qua mạng thành công, hãy lựa chọn những bức ảnh đẹp nhất. Thay vì những bức ảnh ở tư thế khoanh tay, cúi người hay thu mình lại, hãy chọn những bức ảnh mà bạn đưa 2 tay lên hoặc vươn ra phía trước.

5. Uống rượu bia, hút thuốc lá

Các chàng trai, hãy hạn chế rượu bia và thuốc lá. Phụ nữ thường có cảm tình hơn với những người đàn ông không hút thuốc. Với rượu bia, uống một chút cũng không sao. Phụ nữ có thể chấp nhận người đàn ông thỉnh thoảng uống rượu bia, miễn là bạn không “chè chén” quá thường xuyên là được.

Trịnh Tây H+ (Theo Science Insider)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Khỏe đẹp

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm