Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Vì sao phụ nữ nên ăn xoài trong thời kỳ mang thai?

Đăng bởi: Trần Lưu26/04/2018 10:56

Health+ | Xoài là một trong những trái cây có vị chua được rất nhiều phụ nữ ưa thích, đặc biệt là phụ nữ mang thai. Trên thực tế, loại quả này có rất nhiều lợi ích với phụ nữ mang thai.

Chuyên đề : Bà bầu và trẻ sơ sinh

Vì sao phụ nữ nên ăn xoài trong thời kỳ mang thai?

Xoài là một trong những trái cây có vị chua được nhiều bà bầu ưa thích

Mang thai bao lâu thì bà bầu bắt đầu buồn nôn và nôn?

Vì sao bà bầu nên ăn dưa hấu?

Bị nhức đầu khi mang thai cần làm gì?

Những vấn đề thường gặp khi mang thai mà bà bầu không nên bỏ qua

Ngăn ngừa thiếu máu

Xoài có hàm lượng vitamin C cao - loại vitamin này có vai trò rất quan trọng trong việc hấp thu sắt của cơ thể. Đây là điều rất cần thiết cho phụ nữ mang thai. Ngoài ra, nó cũng giúp làm tăng các tế bào máu đỏ trong cơ thể và giúp lưu thông máu tốt hơn.

Hỗ trợ tiêu hóa

Trong thời gian mang thai, phụ nữ thường có xu hướng ăn nhiều hơn để bổ sung dinh dưỡng cho thai nhi. Chính vì vậy, phụ nữ mang thai cần cải thiện khả năng trao đổi chất và khả năng tiêu hóa hiệu quả hơn. Việc ăn xoài trong thời gian mang thai sẽ làm tăng khả năng hấp thu dinh dưỡng từ thức ăn và đảm bảo thức ăn được tiêu hóa một cách hiệu quả.

Giàu chất chống oxy hóa

Hàm lượng chất chống oxy hóa dồi dào có trong xoài giúp bà bầu tăng cường sức đề kháng để chống lại các vi khuẩn cản trở sự phát triển của thai nhi. Chất chống oxy hóa có trong xoài cũng làm giảm nguy cơ sinh non và giúp bảo vệ cả bà bầu lẫn thai nhi.

Cần thiết cho sự phát triển của bé

Xoài chứa nhiều dưỡng chất cần thiết cho mẹ và bé

Xoài cũng rất giàu vitamin A, giúp hình thành và phát triển xương, răng của bé. Nó cũng giúp bảo vệ và kích thích sự phát triển các mô tế tào của thai nhi.

Ổn định huyết áp

Để thai kỳ khỏe mạnh, phụ nữ có thể sử dụng một số sản phẩm thực phẩm chức năng, giúp đáp ứng nhu cầu tăng cao về dưỡng chất trong thai kỳ.

Xoài rất giàu magne - dưỡng chất này có tác dụng giúp ổn định huyết áp. Ăn xoài có thể giúp ngăn ngừa tình trạng tăng huyết áp trong thời kỳ mang thai.

Chất tạo ngọt tự nhiên

Ăn xoài sẽ làm thỏa mãn các cảm giác thèm ăn ngọt của phụ nữ mang thai. Nó cũng giúp bà bầu ngăn ngừa tình trạng hạ đường huyết và có thể giúp họ cải thiện tâm trạng tốt hơn trong thời kỳ mang thai.

Trần Lưu H+ (Theo TheHealthsite)

Gợi ý thực phẩm chức năng PreIQ tốt cho phụ nữ chuẩn bị mang thai và bà bầu:

Thực phẩm chức năng PreIQ giúp bổ sung vitamin, khoáng chất nhằm đáp ứng nhu cầu tăng cao cho phụ nữ trước, trong quá trình mang thai và sau sinh; Hỗ trợ phát triển não bộ, mắt, hệ miễn dịch ở thai nhi và trẻ nhỏ.

TPCN PreIQ giúp giảm thiểu các nguy cơ dị tật, nhất là dị tật ống thần kinh của thai nhi; Giúp hình thành hệ xương chắc khỏe cho trẻ, đồng thời phòng chống loãng xương cho mẹ; Giúp giảm nguy cơ sinh non và nhẹ cân ở trẻ.

Vui lòng truy cập website www.preiq.vn hoặc gọi hotline 1900 6436 để được tư vấn trực tiếp.

XNQC: 1831/2015/XNQC-ATTP

* Thực phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.
** Thông tin về sản phẩm do nhà sản xuất/nhà phân phối công bố và chịu trách nhiệm.

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm