Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 1
Nguyên nhân khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men
5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 2
Sử dụng thuốc kháng sinh: Nếu bạn thường xuyên uống thuốc kháng sinh thì bạn có nguy cơ cao thường xuyên bị nhiễm trùng nấm men. Trong thực tế, việc sử dụng kháng sinh kéo dài khoảng một tuần là đủ làm cho nấm men phát triển và lây nhiễm lên vùng kín của phụ nữ.
5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 3
Mắc bệnh đái tháo đường: Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Nội tiết và Chuyển hóa của Ấn Độ (Journal of Endocrinology and Metabolism) cho thấy rằng, nếu phụ nữ mắc bệnh đái tháo đường thì họ càng dễ bị nhiễm trùng nấm men.
5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 4
Hệ thống miễn dịch yếu: Nếu hệ thống miễn dịch có vấn đề, cơ thể sẽ gặp khó khăn trong việc chống lại các vi khuẩn và bạn sẽ dễ dàng bị nhiễm trùng nấm men. Do đó, bên cạnh việc tăng cường hệ miễn dịch, bạn có thể tham khảo ý kiến bác sỹ phụ khoa về việc sử dụng thêm các loại thuốc chống nấm trên thị trường.
5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 5
Mặc quần áo đẫm mồ hôi: Hãy làm sạch cơ thể và thay quần áo sau mỗi lần tập luyện thể dục vì việc mặc quần áo ướt đẫm mồ hôi cũng có thể là nguyên nhân dẫn đến tình trạng nhiễm trùng nấm men.
5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men - Ảnh 6
Có gene bệnh: Nhiều phụ nữ sinh ra đã có gene bệnh nên rất dễ bị nhiễm trùng nấm men. Tin tốt là họ có thể dùng các loại thuốc kháng nấm dự phòng để đối phó với tình trạng này.

5 lý do khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men

Đăng bới: Trần Lưu24/08/2016 15:17

Health+ | Nhiễm trùng nấm men là bệnh phụ khoa khá phổ biến gây ngứa, rát, tiết dịch âm đạo và hầu như chị em nào cũng từng gặp. Dưới đây là một số nguyên nhân có thể khiến phụ nữ bị nhiễm trùng nấm men.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm