Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Vì sao nên bổ sung chuối vào chế độ ăn uống mỗi ngày? - Ảnh 1
Những lợi ích sức khỏe tuyệt vời của việc ăn chuối mỗi ngày
Vì sao nên bổ sung chuối vào chế độ ăn uống mỗi ngày? - Ảnh 2
Tốt cho sức khỏe tim mạch: Chuối chứa cả 2 loại chất xơ gồm chất xơ hòa tan và không hòa tan nên rất tốt cho tim mạch. Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Leeds ở Anh đã tiết lộ rằng, việc ăn thực phẩm giàu chất xơ như chuối có thể làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch.
Vì sao nên bổ sung chuối vào chế độ ăn uống mỗi ngày? - Ảnh 3
Hỗ trợ tiêu hóa: Hàm lượng chất xơ dồi dào trong chuối cũng hỗ trợ tối đa cho quá trình tiêu hóa. Ăn một quả chuối mỗi ngày giúp bạn có cảm giác no lâu hơn và đặc biệt có thể làm giảm táo bón.
Vì sao nên bổ sung chuối vào chế độ ăn uống mỗi ngày? - Ảnh 4
Ổn định huyết áp: Hàm lượng kali dồi dào trong chuối giúp điều hòa nhịp tim, ổn định huyết áp và giữ cho não bộ luôn tỉnh táo.
Vì sao nên bổ sung chuối vào chế độ ăn uống mỗi ngày? - Ảnh 5
Cải thiện sức khỏe của thận: Kali có trong chuối cũng rất cần thiết cho chức năng của thận. Theo một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Cancer International, những người ăn chuối 2 - 3 lần mỗi tuần có nguy cơ mắc bệnh thận thấp hơn 33% so với những người không ăn chuối.
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm