Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Vịnh Hạ Long, Mũi Né lọt Top những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Vịnh Hạ Long, Mũi Né lọt Top những điểm ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á

Hình ảnh mặt trời đỏ rực từ từ biến mất một cách kỳ ảo nơi chân trời trước khi màn đêm dần buông xuống luôn là một trong những khung cảnh tuyệt vời nhất trên thế giới. Trên trang MSN mới đây đã bình chọn ra những điểm đến ngắm hoàng hôn đẹp nhất châu Á, trong đó Việt Nam góp mặt 2 địa danh nổi tiếng.

Chiêm ngưỡng những di tích lịch sử đẹp nhất thế giới

Chiêm ngưỡng những di tích lịch sử đẹp nhất thế giới

Giải thưởng Nhiếp ảnh gia lịch sử của năm (Historic Photographer of the Year) là cuộc thi ảnh nhằm tôn vinh những tác phẩm ảnh đẹp và ấn tượng chụp các di tích lịch sử và văn hóa ở khắp nơi trên thế giới. Năm nay là năm thứ hai cuộc thi được tổ chức và tên của những người chiến thắng cũng đã được công bố.

Việt Nam lọt Top ảnh ấn tượng dự thi Sony World Photography Awards 2019

Việt Nam lọt Top ảnh ấn tượng dự thi Sony World Photography Awards 2019

Giải thưởng danh giá Sony World Photography Awards 2019 đã đi được nửa chặng đường sau khi BTC tiết lộ những tác phẩm ấn tượng nhất trong số 600 bài dự thi đang "chạy đua" để giành vị trí chiến thắng và sau đó sẽ được trưng bày tại Somerset House ở London tháng 4/2019.

Văn hóa

Tin nóng

 • Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần

  Chế độ ăn uống cũng ảnh hưởng tới sức khỏe tâm thần

  Chế độ ăn uống thiếu lành mạnh không chỉ làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim, tăng huyết áp, đái tháo đường, ung thư... mà còn tác động lớn đến sức khỏe tâm thần.

 • Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi phẫu thuật mắt lasik

  Những rủi ro bạn có thể gặp phải khi phẫu thuật mắt lasik

  Phẫu thuật mắt bằng laser (hay còn gọi là lasik) giúp khắc phục các vấn đề về mắt như cận thị, viễn thị và loạn thị. Tuy nhiên, trước khi áp dụng phương pháp lasik, bạn cần phải biết những rủi ro mình có thể gặp phải khi phẫu thuật.

 • Bổ sung mầm đậu nành có giúp tăng khả năng sinh sản?

  Bổ sung mầm đậu nành có giúp tăng khả năng sinh sản?

  Mặc dù không có kết quả nghiên cứu cụ thể nào chứng minh điều này, nhưng bổ sung mầm đậu nành có chứa isoflavones là cách mà nhiều chị em thử để tăng khả năng sinh sản.

 • IMC – đơn vị có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

  IMC – đơn vị có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường

  Tại Việt Nam, không có nhiều doanh nghiệp tuyên bố được các giá trị cốt lõi để từ đó giúp hỗ trợ tầm nhìn doanh nghiệp, định hình văn hóa và phản ánh các giá trị của doanh nghiệp. Nhưng tại IMC, 5 giá trị cốt lõi đã được Ban Lãnh đạo công ty xác định rõ ràng ngay từ những ngày đầu mới hoạt động! Và 1 trong 5 giá trị ấy là: Có trách nhiệm cao với cộng đồng và môi trường.

 • 4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  4 cách giúp bạn đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính

  Hội chứng mệt mỏi mạn tính (CFS) là tình trạng suy nhược, đau cơ, khó tập trung và mệt mỏi kéo dài ít nhất 6 tháng, gây ảnh hưởng xấu tới các sinh hoạt hàng ngày. Vậy, làm thế nào để đối phó với hội chứng mệt mỏi mạn tính?

 • Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Có nhất định phải chụp mạch vành để chẩn đoán thiếu máu cơ tim?

  Xin chào bác sỹ! Thời gian qua tôi hay bị đau tức ngực, người mệt mỏi. Đi khám, các bác sỹ cho tôi đo điện tâm đồ và chẩn đoán thiếu máu cơ tim. Tuy nhiên, khi trò chuyện với một vài người bạn, mọi người nói tôi phải chụp mạch vành mới chắc chắn được. Điều này có đúng không, thưa bác sỹ?

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm