Chuyên đề: Dự báo thời tiết
Ngày của Mẹ: Gợi ý 6 bộ phim bạn nên xem cùng mẹ

Ngày của Mẹ: Gợi ý 6 bộ phim bạn nên xem cùng mẹ

Nhân Ngày của Mẹ, hãy thử cùng mẹ bạn xem một vài bộ phim hay, ý nghĩa về tình cảm mẹ con, tình cảm gia đình. Chắc chắn mẹ bạn sẽ sớm nhận ra những điều bạn muốn nhắn gửi.

Giận dưới góc nhìn của Đạt Lai Lạt Ma

Giận dưới góc nhìn của Đạt Lai Lạt Ma

Be Angry - Hãy cứ giận đi được tác giả Noriyuki Ueda viết dựa trên các bài giảng của Đức Đạt Lai Lạt Ma. Giận, cơn giận, sự giận dữ được ghi nhận trong cuốn sách này, trong lời giảng này hoàn toàn khác với những gì mà mỗi người đang hiểu về cơn giận.

Gợi ý một vài chương trình giải trí cho bạn “cày” dịp nghỉ lễ

Gợi ý một vài chương trình giải trí cho bạn “cày” dịp nghỉ lễ

Dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5 năm nay khá dài, nhưng do lo ngại dịch COVID-19 mà nhiều người quyết định không đi du lịch, hạn chế đi lại trong khoảng thời gian này. Hãy để Health+ gợi ý cho bạn một vài chương trình giải trí để xem tại nhà.

Văn hóa

Tin nóng

 • Mẹo hay chống say nắng mùa hè

  Mẹo hay chống say nắng mùa hè

  Say nắng là hiện tượng rất thường gặp trong mùa hè, đặc biệt trong những ngày nắng nóng cao điểm, nhiệt độ tăng đột ngột. Nếu không được xử lý kịp thời có thể dẫn tới nhiều biến chứng nguy hiểm, thậm chí gây tử vong. Vậy làm thế nào để phòng chống say nắng vào mùa hè?

 • Bánh crepe nhân sầu riêng thơm ngon cho "tín đồ" của trái sầu

  Bánh crepe nhân sầu riêng thơm ngon cho "tín đồ" của trái sầu

  Sầu riêng là trái cây hấp dẫn với nhiều người bởi mùi thơm và vị ngọt béo ngậy. Đúng dịp sầu riêng vào vụ thu hoạch, hãy thử ngay món bánh crepe thơm ngon với sầu riêng sau đây để chiêu đãi gia đình.

 • Run tay sau khi uống rượu có đáng lo ngại không?

  Run tay sau khi uống rượu có đáng lo ngại không?

  Xin chào chuyên gia! Tôi năm nay gần 40 tuổi, hay bị run tay nhẹ. Tôi nhận thấy cơn run tay trở nên nghiêm trọng hơn sau khi uống rượu hoặc uống nhiều cà phê. Liệu đây có phải một tình trạng đáng lo không? Mong chuyên gia tư vấn giúp! (KenA***@gmail.com)

 • Nguyên nhân F1 ở Hòa Bình tử vong không phải do COVID-19

  Nguyên nhân F1 ở Hòa Bình tử vong không phải do COVID-19

  Sáng nay (11/5), Sở Y tế Hòa Bình đã xác nhận có một ca F1 đã tử vong khi đang đi cách ly tập trung ở phường Kỳ Sơn.

 • Đảm bảo an toàn khi trẻ ở nhà một mình trong mùa dịch

  Đảm bảo an toàn khi trẻ ở nhà một mình trong mùa dịch

  Học sinh tại nhiều tỉnh, thành đang học trực tuyến tại nhà hoặc nghỉ hè sớm để đảm bảo công tác phòng, chống dịch COVID-19. Trong trường hợp bất khả kháng phải để con ở nhà một mình, cha mẹ cần lưu ý những gì để đảm bảo an toàn cho trẻ?

 • Những điều bạn nên biết về suy tim phải

  Những điều bạn nên biết về suy tim phải

  Suy tim là bệnh mạn tính, đặc trưng bởi tình trạng cơ tim suy yếu, khiến tim không còn khả năng bơm máu hiệu quả để đáp ứng nhu cầu của cơ thể. Suy tim phải là dạng suy tim liên quan tới nửa bên phải của trái tim, phần tim chịu trách nhiệm bơm máu đến phổi.

Sản phẩm