Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Trao đổi - Hỏi đáp

Trà gừng có tác dụng điều trị huyết áp thấp không?

Đăng bởi: Khánh Hạ03/01/2017 11:19

Health+ | Trà gừng có thể dùng để nâng chỉ số huyết áp tạm thời. Để đầy lùi tình trạng huyết áp thấp bền vững người bệnh nên kết hợp thêm những giải pháp khác.

Chuyên đề : Huyết áp thấp

Trà gừng có tác dụng điều trị huyết áp thấp không?

Uống một ly trà gừng nóng có tác dụng ổn định huyết áp tạm thời, giảm các triệu chứng của huyết áp thấp

4 cách đơn giản ngăn ngừa huyết áp thấp

Mẹ bị huyết áp thấp thai nhi có bị ảnh hưởng không?

Thảo dược tốt cho người bị huyết áp thấp

Huyết áp thấp có gây tổn thương não không?

Hỏi: Em bị huyết áp thấp cũng đã lâu và rất hay bị tụt huyết áp và cảm thấy hoa mắt, chóng mặt, mệt mỏi. Vậy xin hỏi em có thể sử dụng trà gừng cùng với thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang để làm tăng huyết áp không?
Trả lời:
Chào bạn,
Khi bị hạ huyết áp, một ly trà gừng ấm có thể giúp bạn “kéo” huyết áp lên và giảm được các triệu chứng như hoa mắt, chóng mặt… do huyết áp thấp gây ra. Tuy nhiên, đây chỉ là giải pháp mang tính tạm thời, không có tác dụng lâu dài. Chính vì vậy, để nâng cao và ổn định huyết áp tránh để chứng bệnh này ảnh hưởng đến sức khỏe và công việc thường ngày bạn cần kết hợp thêm các giải pháp khác. 
Bên cạnh chế độ dinh dưỡng hợp lý cũng như dành thời gian tập luyện mỗi ngày để nâng cao sức khỏe của mình, bạn có thể sử dụng những sản phẩm chuyên biệt giúp ổn định hệ thần kinh thể dịch – căn nguyên của chứng huyết áp thấp, từ đó giúp nâng cao huyết áp ổn định và bền vững, như sản phẩm thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang mà bạn đã đề cập đến. Liều dùng của sản phẩm là 4 viên/ngày chia làm hai lần. sản phẩm đã được nghiên cứu chứng minh hiệu quả tại Bệnh viện Đại học Y Hà Nội và cho kết quả tới 97% số người bị huyết áp thấp đã thoát khỏi tình trạng này và duy trì kết quả lâu dài sau thời gian sử dụng 3 tháng. Bạn có thể tham khảo để cải thiện sức khỏe của mình.
Chúc bạn sức khỏe!
DS. Thu Hường

Thực phẩm chức năng Hồng Mạch Khang giúp giảm các triệu chứng huyết áp thấp, ổn định huyết áp

Trà gừng có tác dụng điều trị huyết áp thấp không? - Ảnh 4


Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Hỏi đáp Phòng bệnh & Điều trị

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm