Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Photo

Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 1
Rượu vang đỏ mang lại rất nhiều lợi ích sức khỏe
Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 2
Ngăn ngừa cholesterol cao: Polyphenol, chất chống oxy hóa có trong rượu vang đỏ giúp ngăn ngừa cholesterol tích tụ trong cơ thể. Điều này giúp ngăn ngừa bệnh tim hiệu quả.
Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 3
Ngăn ngừa mất thính giác: Theo một nghiên cứu được thực hiện tại Mỹ, ngoài việc tăng tuổi thọ, reseveratrol có trong rượu vang đỏ còn có thể giúp ngăn ngừa mất thính giác ở người lớn tuổi.
Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 4
Ngăn ngừa loãng xương: Một nghiên cứu được công bố trên Tạp chí Mãn kinh đã chỉ ra rằng, uống 2 ly vang đỏ mỗi ngày có thể làm giảm nguy cơ suy giảm mật độ xương ở phụ nữ, từ đó ngăn ngừa loãng xương hiệu quả.
Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 5
Ngăn ngừa bệnh Alzheimer: Theo một nghiên cứu, một số hóa chất có trong rượu vang đỏ có thể ức chế sự tiến triển của bệnh Alzheimer khi bạn về già.
Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này! - Ảnh 6
Tăng hiệu suất tập thể dục: Một nghiên cứu được thực hiện tại Đại học Alberta (Canada) đã tiết lộ rằng, hợp chất sinh học resveratrol được tìm thấy trong rượu vang đỏ có khả năng tăng cường hiệu suất tập thể dục.

Uống rượu vang đỏ vào dịp Tết vì những lợi ích này!

Đăng bới: Trần Lưu05/02/2019 07:00

Health+ | Mỗi dịp Tết đến Xuân về không thể tránh được việc uống rượu. Nếu được lựa chọn, bạn nên uống rượu vang đỏ. Bởi uống với liều lượng vừa phải, loại đồ này có thể mang lại rất nhiều lợi ích cho sức khỏe. Dưới đây là những lợi ích mà rượu vang đỏ có thể mang lại với sức khỏe của bạn.

(Đọc thêm)
loading...

Tin nóng

Xem thêm Album ảnh khác

Sản phẩm