Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Kiến thức sống khỏe

Có thể chết sớm vì uống nhiều sữa!

Đăng bởi: Trần Lưu11/08/2015 17:24

Health+ | Uống quá nhiều sữa sẽ khiến bạn mọc nhiều mụn, tăng cân và khiến nồng độ cholesterol tăng cao. Nghiêm trọng hơn, lạm dụng sữa còn làm tăng nguy cơ mắc bệnh ung thư và tử vong sớm.

Có thể chết sớm vì uống nhiều sữa!

Những tác hại của việc uống quá nhiều sữa

5 hiểu lầm cực lớn của cha mẹ khi cho con uống sữa

Cho trẻ uống nhiều sữa chưa hẳn đã tốt

Tại sao bé uống nhiều sữa mà không cao?

Sau khi sinh mổ có nên uống sữa?

Nguyên nhân gây mụn: Bò sữa có thể bị tiêm các chất kích thích để sản xuất nhiều sữa hơn. Các chất này có thể làm mất cân bằng nội tiết trong cơ thể. Điều này có thể gây ra mụn trứng cá và các vấn đề khác. Vì vậy, không nên uống sữa quá nhiều, đặc biệt không uống nếu bạn nghi ngờ loại sữa bạn đang uống không an toàn.Nguyên nhân gây mụn: Bò sữa có thể bị tiêm các chất kích thích để sản xuất nhiều sữa hơn. Các chất này có thể làm mất cân bằng nội tiết trong cơ thể. Điều này có thể gây ra mụn trứng cá và các vấn đề khác. Vì vậy, không nên uống sữa quá nhiều, đặc biệt không uống nếu bạn nghi ngờ loại sữa bạn đang uống không an toàn.

Tăng cân: Những người uống sữa nguyên kem và sữa được lấy từ bò tiêm hormone có thể bị thừa cân/béo phì. Béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh, chẳng hạn như bệnh ung thư, tim mạch và vô sinh.Tăng cân: Những người uống sữa nguyên kem và sữa được lấy từ bò tiêm hormone có thể bị thừa cân/béo phì. Béo phì là nguyên nhân gây ra nhiều bệnh, chẳng hạn như bệnh ung thư, tim mạch và vô sinh.

Nồng độ cholesterol cao: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên uống sữa thì có nồng độ cholesterol cao hơn so với những người uống rượu thường xuyên. Nồng độ cholesterol cao có thể gây ra các bệnh tim mạch như đau tim và thậm chí đột quỵ.Nồng độ cholesterol cao: Nhiều nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người thường xuyên uống sữa thì có nồng độ cholesterol cao hơn so với những người uống rượu thường xuyên. Nồng độ cholesterol cao có thể gây ra các bệnh tim mạch như đau tim và thậm chí đột quỵ.

Dễ gãy xương: Sữa cung cấp calci giúp xương chắc khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra, nếu uống quá nhiều sữa, lượng sữa dư thừa làm tăng nguy cơ gãy xương.Dễ gãy xương: Sữa cung cấp calci giúp xương chắc khỏe. Tuy nhiên, các nghiên cứu đã chỉ ra, nếu uống quá nhiều sữa, lượng sữa dư thừa làm tăng nguy cơ gãy xương.

ung thư buồng trứng: Các chất kích tố được tìm thấy trong các loại sữa pha trộn không chỉ gây ra các vấn đề trong da, nó cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng.Ung thư buồng trứng: Các chất kích tố được tìm thấy trong các loại sữa pha trộn không chỉ gây ra các vấn đề trong da, nó cũng có thể làm tăng nguy cơ ung thư buồng trứng.

Nhiễm trùng do vi khuẩn và kháng sinh: Bò sữa bị bệnh được tiêm kháng sinh và các thuốc kháng sinh này được bài tiết vào sữa bò mà chúng ta tiêu thụ. Các kháng sinh này tự nhiên được nạp không cần thiết vào cơ thể sẽ có thể gây bệnh và khiến bạn dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn.Nhiễm trùng do vi khuẩn và kháng sinh: Bò sữa bị bệnh được tiêm kháng sinh và các thuốc kháng sinh này được bài tiết vào sữa bò mà chúng ta tiêu thụ. Các kháng sinh này tự nhiên được nạp không cần thiết vào cơ thể sẽ có thể gây bệnh và khiến bạn dễ bị nhiễm trùng do vi khuẩn.

ung thư tuyến tiền liệt: Cũng giống như bệnh ung thư buồng trứng, các chất kích tố được tiêm vào bò sữa có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.Ung thư tuyến tiền liệt: Cũng giống như bệnh ung thư buồng trứng, các chất kích tố được tiêm vào bò sữa có thể làm tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt ở nam giới.

Dị ứng sữa: Có khá nhiều người bị dị ứng với sữa, họ không thể tiêu hóa đường lactose trong sữa và được gọi là hiện tượng không dung nạp lactose.Dị ứng sữa: Có khá nhiều người bị dị ứng với sữa, họ không thể tiêu hóa đường lactose trong sữa và được gọi là hiện tượng không dung nạp lactose.

Sốc phản vệ: Một số trẻ em bị dị ứng với sữa. Tình trạng dị ứng có thể nghiêm trọng và thậm chí gây ra sốc phản vệ, dẫn đến tử vong hoặc tàn tật. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cho trẻ uống sữa.Sốc phản vệ: Một số trẻ em bị dị ứng với sữa. Tình trạng dị ứng có thể nghiêm trọng và thậm chí gây ra sốc phản vệ, dẫn đến tử vong hoặc tàn tật. Vì vậy, hãy cẩn thận khi cho trẻ uống sữa.


Trần Ngọc H+ (Theo Boldsky)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Dinh dưỡng

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm