Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Thực phẩm chức năng

Ứng dụng của vitamin K2 trong TPCN tim mạch

Đăng bởi: Tiểu Bắc26/02/2015 16:01

Health+ | Vitamin K2 được biết đến với vai trò tăng cường sự rắn chắc của bộ xương, mới đây, đã được ứng dụng trong một loại TPCN phòng ngừa bệnh tim mạch của hãng dược phẩm Nattopharma.

Ứng dụng của vitamin K2 trong TPCN tim mạch

Vitamin K2 giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch

Tết không dùng TPCN – Tự mình chịu thiệt!

TPCN nào được người Mỹ ưa chuộng nhất?

Bộ Quốc phòng Mỹ công bố "danh sách đen" TPCN

Ăn đủ chất rồi có cần uống TPCN?

Cách chọn TPCN nhập khẩu an toàn

Các thành phần của sản phẩm mới được các nhà sản xuất giới thiệu là vitamin K2 tự nhiên (MenaQ7), vitamin A (retinol) và vitamin D3. Sản phẩm này có tác dụng thúc đẩy sự linh hoạt của hệ thống tim mạch, ngăn ngừa sự hình thành mảng bám ở mạch máu do xơ vữa.

Eric Andeson - Phó chủ tịch cao cấp của Nattopharma Na Uy cho biết: "Chúng tôi đã sử dụng kết quả nghiên cứu dài hạn của Đại học Rotterdam về tim mạch để nghiên cứu loại TPCN này".

Nghiên cứu được thực hiện với sự tham gia của 4.800 người đàn ông và phụ nữ Hà Lan trong vòng 10 năm để xác định tác dụng của vitamin K2 lên sức khoẻ con người.

Những người có đủ vitamin K2 đã giúp họ giảm 50% nguy cơ tử vong do các bệnh mạch vành. Khối lượng vitamin K2 tăng lên 9% tương ứng với giảm 9% nguy cơ mắc bệnh tim mạch.

Ngoài ra, vitamin K2 cũng giúp những người sử dụng nó có một bộ xương chắc khoẻ.

Oakland - tên của sản phẩm, được bào chế dưới dạng kẹo có đường d-ribose sẽ chính thức ra mắt trong thời gian tới tại triển lãm Expo. 

Tiểu Bắc H+ (Theo Nutraingredients)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Sản phẩm

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm