Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cuối tuần (16/11/2019): 12 cung hoàng đạo đều cần được nghỉ ngơi

Đăng bởi: Biết Tuốt15/11/2019 16:56

Health+ | Cuối tuần là thời gian bạn nên nghỉ ngơi và chăm sóc bản thân nhiều hơn. Đừng suy nghĩ quá nhiều, hay để thời gian chữa lành mọi vết thương của bạn!

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cuối tuần (16/11/2019): 12 cung hoàng đạo đều cần được nghỉ ngơi

Cùng chào đón ngày cuối tuần dịu dàng với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tử vi thứ Sáu (15/11/2019): Nhân Mã sẽ thành công nếu làm việc chăm chỉ

Tử vi thứ Năm (14/11/2019): Sao Thủy nghịch hành gây năng lượng xấu, trừ Thiên Bình

Tử vi thứ Tư (13/11/2019): Bọ Cạp rất có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh

Tử vi thứ Ba (12/11/2019): Thiên Bình thích thú với những việc cần nhiều sáng tạo

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (15/11/2019) ngay dưới đây:

Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạn cần được giúp đỡ cho hôm nay. Nhưng hãy chủ động nói với mọi người rằng bạn cần gì, vì ai cũng có cuộc sống của riêng mình và đôi khi họ sẽ quên mất rằng cần phải quan tâm tới bạn. Có thể bạn sẽ ngạc nhiên về người chạy tới bên bạn lúc này.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu đã đạt được tiến bộ lớn gần đây. Nếu cần, bạn hãy nghỉ ngơi một chút và bắt đầu suy nghĩ một số ý tưởng mới, cho dù đó là ý tưởng cho công việc hay chỉ là giải trí. Tốt nhất, đừng tạo thêm áp lực cho bản thân.

Song Tử (21/5 - 21/6): Hãy dịu dàng và dễ dãi với chính mình. Hãy tự thưởng cho bản thân một bữa trưa lành mạnh và dư dả thời gian để đầu óc được nghỉ ngơi. Nếu bạn đang cố gắng để “ghi điểm” với ai đó nhưng không được người đó ghi nhận, đừng cố gắng nữa. Vì bạn sẽ còn nhiều cơ hội và thời gian.

Cự Giải (22/6 - 22/7): Còn gì tuyệt vời hơn khi dành cả buổi tối cuối tuần bên cạnh gia đình. Bạn chỉ cần nấu một bữa tối nhẹ nhàng và nhanh chóng rồi thưởng thức cùng gia đình mình. Nếu bạn ở một mình, hãy gọi điện cho bố mẹ hoặc bạn thân. Tối nay là để thư giãn tâm trí và cơ thể, nên đừng làm gì cho thêm nặng lòng nhé!

Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử cần chú ý đến người mà bạn chọn dành phần lớn thời gian ở bên cạnh. Họ có xu hướng ảnh hưởng đến suy nghĩ và có thể gây áp lực cho bạn. Mặc dù bạn có quyền được nghỉ ngơi trong ngày hôm nay, nhưng rất có thể bạn sẽ phải làm việc. Chính vì thế, hãy tránh xa khỏi họ nếu đó là điều bạn cảm thấy tốt nhất.

Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nên dành buổi sáng để thiền và nghe những bản nhạc nhẹ nhàng để thư giãn tâm trí. Trong suốt ngày dài còn lại, đừng làm gì để bản thân trở nên căng thẳng hơn.

Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình thường có thể làm chủ các cuộc nói chuyện, nhưng hôm nay bạn không cần phải phát huy sở trường này. Nếu muốn lên tiếng giải thích hoặc tự bảo vệ mình trong một tình huống nhất định nào đó, hãy cố gắng nhớ rằng điều đó không đáng trong ngày này. Hãy thử sống hướng nội, bạn sẽ nhận được nhiều giá trị tốt đẹp hơn.

Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bởi quá nhạy cảm với mọi thứ, nên Bọ Cạp sẽ nhìn thấu sự dối trá và đi thẳng vào sự thật của bất kỳ vấn đề nào. Cũng chính vì thế, Bọ Cạp cần nghỉ ngơi rất nhiều, có thể mất vài ngày mới có thể hồi phục năng lượng và cảm xúc. Nhưng đừng lo lắng, thời gian sẽ chữa lành tất cả.

Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hãy làm điều gì đó ngay hôm nay để xoa dịu tâm hồn của bạn. Ví dụ, một cái gì đó bạn đam mê, không cần phải suy nghĩ nhiều và nó mang lại cho bạn hạnh phúc.

Ma Kết (22/12 - 19/1): Ngày hôm nay năng lượng của Ma Kết sẽ hết sức trì trệ. Bạn không thể “đốt cháy giai đoạn” để hoàn thành được mục tiêu. Hãy thư giãn tâm trí ngày hôm nay để có thể hoàn thành tốt công việc vào những ngày sắp tới.

Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hãy tận dụng mọi cơ hội để cho đầu óc được thảnh thơi. Bởi lẽ, Bảo Bình là một người sống nội tâm, và bạn cần được nghỉ ngơi để tinh thần được thoải mái.

Song Ngư (19/2 - 20/3): Bạn có thể cảm thấy cảm xúc trở nên quá mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bởi vậy, hãy hạn chế tiếp cận với những người khác và nên dành nhiều thời gian để ngủ, thưởng cho mình một bữa sáng thịnh soạn, đọc một cuốn sách giúp thư giãn hiệu quả.

Biết Tuốt H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm