Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Ma Kết năm 2017: Năm của những nền tảng vững chắc

Đăng bởi: Thu Hà30/01/2017 08:16

Health+ | 2017 là năm để bạn nạp năng lượng, tiến hành những thay đổi táo bạo để tiến bộ, thành công và đạt được sự tôn trọng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

 Ma Kết năm 2017: Năm của những nền tảng vững chắc

Điều gì chờ đợi Ma Kết trong năm 2017?

Bạch Dương 2017: Năm của những thay đổi bất ngờ!

Kim Ngưu 2017: Sự nghiệp ngày càng vững chắc!

Thời tiết 3 miền dịp giáp Tết Nguyên đán Đinh Dậu

Nhan sắc mỹ miều thế, hỏi sao ai cũng mê những loại trái cây Tết này

Tổng quan

Sao Thổ và sao Diêm Vương tạo với nhau một góc 120 độ, giúp bạn dễ dàng trong việc đưa ra quyết định giữa rất nhiều lựa chọn.

Ngay từ đầu năm, sự chuyển động của 8 hành tinh sẽ giúp bạn tăng cường kết nối và liên lạc với mọi người. Những điều bất ngờ, kì tích hoàn toàn có thể xảy ra.

Gia đình và bạn bè sẽ lắng nghe và hỗ trợ nhiều cho bạn. Tình yêu của bạn sẽ có những bước tiến lớn.

 Ma Kết năm 2017: Năm của những nền tảng vững chắc - Ảnh 1Với Ma Kết, kì tích hoàn toàn có thể xảy ra trong năm nay

Sao Thổ đi lùi ở Nhân Mã từ tháng Tư đến cuối tháng Tám có thể hạn chế sự nhiệt tình, làm giảm những hành động bộc phát.

Vào tháng Mười hai, sao Thổ bước vào Ma Kết vào 19/12, ngày 21/12, Mặt trời cũng đi vào Ma Kết và kết hợp với sao Thổ, năm 2017 sẽ kết thúc với nền tảng vững chắc trong năm mới.

Tình cảm

Sao Mộc trong Thiên Bình hầu hết khoảng thời gian trong năm giúp các cặp vợ chồng tận hưởng cuộc sống xã hội phong phú và những khoảnh khắc riêng tư quý giá. 2017 sẽ bắt đầu với sao Thủy đi lùi ở Ma Kết. Điều này khiến những cuộc thảo luận diễn ra trôi chảy hơn, các vấn đề liên quan đến tình cảm/cảm xúc có thể được gạt sang một bên.

Sao Kim đi lùi vào tháng Ba và đầu tháng Tư, bắt đầu ở Bạch Dương và kết thúc ở Song Ngư có thể khiến bạn hoặc một nửa cảm thấy bị bỏ rơi hay bị xúc phạm. May mắn là tình trạng này sẽ kết thúc vào ngày 15/4. Khi sao Mộc di chuyển vào Bọ Cạp vào 10/10, tình yêu sẽ trở nên thực tế hơn. Những vấn đề nội bộ có thể phát sinh. Việc đối mặt với chúng sẽ giúp cả hai thêm gần gũi và thấu hiểu nhau.  

 Ma Kết năm 2017: Năm của những nền tảng vững chắc - Ảnh 7Tình yêu của Ma Kết trở nên vừa lãng mạn, vừa thực tế

Tháng Mười hai, hãy lên kế hoạch chi tiêu hợp lý. Với các Ma Kết còn độc thân, sao Mộc trong Thiên Bình mang tới cho bạn nhiều triển vọng lãng mạn. Sao Kim đi lùi vào tháng Ba và tháng Tư có thể khiến mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn. Qua ngày 15/4, bạn có thể cảm thấy mọi thứ trở nên nhẹ nhàng hơn. Đây cũng là thời điểm thích hợp để đánh dấu một mối quan hệ chính thức, tiến hành một cam kết nào đó. Nhìn chung, hãy luôn chân thành với mọi người và bạn sẽ nhận lại được những món quà quý giá.

Công việc

Sự nghiệp, công việc và tình hình tài chính sẽ được đặc biệt chú trọng. Sự trùng tụ giữa Mặt trời – sao Diêm Vương tại Bọ Cạp sẽ mang tới cho bạn động lực, sự tập trung và nguồn năng lượng để đi đến bất cứ nơi đâu và chinh phục bất cứ thử thách nào.

 Ma Kết năm 2017: Năm của những nền tảng vững chắc - Ảnh 8Ma Kết có nhiều cơ hội tăng cao thu nhập

Sao Thiên vương và tiểu hành tinh Ceres cũng có mặt ở Bạch Dương, giúp bạn khám phá ra các phương pháp mới để tăng cao thu nhập.  

Sao Thổ đi lùi từ tháng Tư cho đến cuối tháng Tám. Những quyết định chi tiêu táo bạo có thể được thực hiện vào tháng Tư, tháng Năm hoặc tháng Sáu. Đừng quá liều lĩnh, song cũng không nên bỏ lỡ những cơ hội để mua hàng với giá hợp lý.

Vào tháng Mười hai, bạn có thể trở nên bận rộn hơn. Song bạn sẽ nhận được những thành quả tuyệt vời vào cuối năm.

sức khỏe

Sức khỏe tổng thể của bạn sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, đôi khi bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng, đôi khi lại như bị kiệt sức. Hãy chú ý tập thể dục và ăn uống lành mạnh, ngủ đủ giấc để luôn ở trạng thái thể chất và tinh thần tốt nhất. 

( * ) Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo. 

Thiên Bình H+ (Theo Horoscope.com)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm