Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu 2018: Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn!

Đăng bởi: Vi Bùi14/02/2018 13:23

Health+ | Năm 2018 sẽ là năm của chuyện tình cảm và các mối quan hệ. Kim ngưu cũng có thể chờ đợi những sự thay đổi thú vị trong sự nghiệp, gia đình và các mục tiêu cá nhân của bạn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi cung hoàng đạo Kim Ngưu 2018: Chuyện tình cảm gặp nhiều may mắn!

Kim Ngưu nên sẵn sàng với những hành trình mới trong năm 2018!

Những loại trà tốt cho người bệnh tăng huyết áp để ăn Tết vui khỏe

4 loại trà giúp làm dịu hội chứng ruột kích thích (IBS)

Mệt mỏi khi có kinh nguyệt, phải làm thế nào?

Đang mệt mỏi, uể oải: Những dưỡng chất cần bổ sung ngay

Tìm hiểu tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 ngay dưới đây:

Tổng quan

Năm 2018, con số 2 là con số phép thuật của bạn, dù đó là trong chuyện tình yêu, công việc hay các dự án sáng tạo khác. Bạn sẽ có cơ hội làm việc cùng những con người mới mẻ, những người hoàn toàn khác so với những người bạn của bạn hiện tại. Các mối quan hệ cũ cũng ngày càng được gắn chặt. Tới tháng 5, Kim Ngưu sẽ có nhiều thay đổi lớn trong sự nghiệp, gia đình của bạn.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu sẽ rất thuận lợi trong năm 2018

Tình yêu và các mối quan hệ

Chuyện tình cảm là mối quan tâm lớn nhất của Kim Ngưu trong năm 2018. Thời gian qua, có thể bạn hay gặp khó khăn, trắc trở trong chuyện tình cảm, nhưng những điều này sẽ giúp bạn rút ra được nhiều bài học, kinh nghiệm trong việc đối xử với mọi người xung quanh. Kim Ngưu sẽ có thể áp dụng những kinh nghiệm này trong các mối quan hệ năm 2018.

Sự nghiệp và tiền bạc

Kim Ngưu vốn có khả năng làm việc độc lập tốt, tuy nhiên trong năm 2018, bạn nên thử hợp tác với một vài người đồng nghiệp. Kim Ngưu cũng nên thử chuyển sang kinh doanh nhỏ, chưa biết chừng đây sẽ là thay đổi đưa bạn tới với thành công.

Sức khỏe

Năm ngoái, Kim Ngưu đã dành nhiều thời gian để chăm sóc sức khỏe, hình thành các thói quen ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn. Năm nay, hãy giữ vững, nâng cao sức khỏe của mình bằng cách cùng xây dựng kế hoạch tập luyện với bạn bè. Hãy cùng nhau ăn uống lành mạnh, vận động nhiều hơn thay vì chỉ tập trung vào công việc, học tập.

Gia đình và bạn bè

Với nhiều đam mê và các dự án thú vị trong công việc, Kim Ngưu sẽ không có nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình của mình. Một vài khó khăn có thể xảy ra trong tháng 8, do đó chắc chắn bạn chú ý hơn tới những người thân, bạn bè vào khoảng thời gian này.

Vi Bùi H+ (Theo Astrostyle)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm