Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (8/7/2020): Bọ Cạp sẽ gặp phải một vài rắc rối trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi07/07/2020 17:38

Health+ | Bạch Dương sẽ trải qua nhiều tình huống lãng mạn, thú vị. Kim Ngưu sẽ có ngày làm việc khá khó khăn, còn Xử Nữ không nên quá lo lắng, căng thẳng về các vấn đề mình đang gặp phải trong cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (8/7/2020): Bọ Cạp sẽ gặp phải một vài rắc rối trong chuyện tình cảm

Thứ Tư (8/7/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Cải thiện da nổi mụn khi ngừng uống thuốc tránh thai

Trà dâm bụt phòng bệnh tim mạch?

5 thực phẩm giàu cholesterol “tốt” HDL giúp duy trì sức khỏe tim mạch

Infographic: Mẹ phải làm gì để đối phó với trầm cảm sau sinh?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (8/7/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Chuyện tình cảm không phải là mối quan tâm chính của Bạch Dương trong ngày hôm nay. Thay vào đó, bạn sẽ tập trung nhiều hơn cho các vấn đề cá nhân. Dù vậy, có khả năng Bạch Dương vẫn sẽ vướng vào một vài tình huống lãng mạn, thú vị.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trong ngày thứ Tư này, Kim Ngưu sẽ học được một bài học đắt giá trong cuộc sống. Điều này cũng khiến bạn buộc phải xác định lại ưu, nhược điểm của mình. Nhìn chung, Kim Ngưu sẽ có một ngày khá khó khăn và bạn chỉ mong mọi việc sớm kết thúc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử tỏ ra khá nhiệt tình với một vài dự án bạn đang đảm nhận. Tuy nhiên, bạn chỉ muốn mọi việc nhanh chóng hoàn thành để có nhiều thời gian nghỉ ngơi, lấy lại năng lượng. Song Tử không nên thúc ép bản thân quá nhiều trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ dành nhiều công sức, năng lượng vào các dự án trong công việc. Do đó, bạn gần như không còn sức lực gì khi trở về nhà vào cuối ngày. Hãy giải thích cho người thân hiểu, cũng như trấn an họ không cần tỏ ra quá lo lắng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Một vài rắc rối trong đời sống cá nhân có thể ảnh hưởng nhiều tới sức khỏe tinh thần và thể chất của Sư Tử trong ngày hôm nay. Cảm thấy khá thất vọng về mọi việc, Sư Tử sẽ muốn tránh mặt mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ sẽ sớm nhận ra vòng tuần hoàn của tiền bạc trong cuộc sống. Bạn cũng không nên tỏ ra quá căng thẳng trước các vấn đề, rắc rối xảy ra trong ngày thứ Tư này. Xử Nữ có đủ sức mạnh để vượt qua mọi việc, do đó bạn không cần tỏ ra quá căng thẳng, lo lắng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Dường như Thiên Bình đang kiểm soát quá mức một vài người thân trong gia đình. Bạn cũng tỏ ra khá căng thẳng khi đối mặt với những vấn đề liên quan tới lợi ích cá nhân. Thiên Bình nên chịu khó lắng nghe mọi người xung quanh để giải quyết các rắc rối này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ sớm nhận ra mình đã tin tưởng, quan tâm tới nhầm người. Bạn có thể thấy khá hối hận, thất vọng khi mình luôn đặt tình cảm nhầm chỗ. Bọ Cạp sẽ phải mất một khoảng thời gian dài mới nhận ra được điều này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Tư nhiều giông bão. Bù lại, bạn sẽ có nhiều thời gian nghỉ ngơi về cuối ngày. Nhân Mã nên chú ý nhiều hơn tới các mối quan hệ bạn bè, mối quan hệ với người yêu. Có khả năng các bạn sẽ vướng vào một tranh cãi lớn trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ thấy ngày hôm nay thật nhàm chán, đơn điệu. Bạn có thể nghĩ ra nhiều chủ đề để trò chuyện với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, trong công việc, Ma Kết sẽ không có nhiều thời gian để hoàn thành mọi việc theo đúng ý mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Nếu đang có một mối quan hệ nghiêm túc, Bảo Bình nên tỏ ra cảnh giác, thận trọng hơn với mọi người xung quanh. Dường như một vài người bạn, người thân đang tìm cách áp đặt ý kiến của họ cho bạn. Điều này có thể khiến Bảo Bình thấy rất khó xử.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ được nhiều người bạn cũ quan tâm, chú ý. Họ cho rằng bạn đã thay đổi rất nhiều, thậm chí tới mức không ai nhận ra. Song Ngư nên học cách nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn, từ đó phát triển, hoàn thiện mình nhiều hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm