Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (8/1/2020): Kim Ngưu sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ

Đăng bởi: Vi Bùi07/01/2020 17:24

Health+ | Song Ngư sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Xử Nữ nên dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện với bạn bè, còn Sư Tử có thể phải đối mặt với một vài rắc rối tài chính.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (8/1/2020): Kim Ngưu sẽ học được rất nhiều điều mới mẻ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Đổi vị ngày đầu tuần với bò kho gừng

7 mẹo giúp bạn uống ít rượu bia hơn trong năm mới

Video: Tại sao bạn không nên tắt báo thức ngủ tiếp?

Chuyên gia dinh dưỡng chỉ ra 6 dấu hiệu cơ thể đang thiếu hụt vitamin

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (8/1/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương nên chú ý tới chế độ ăn uống hằng ngày. Tập yoga và ngồi thiền sẽ giúp bạn ổn định tinh thần trước những biến động trong công việc. Ngoài ra, việc tìm hiểu về các tôn giáo cũng sẽ mang lại cảm hứng cho Bạch Dương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên thực hiện một chuyến đi ngắn trong ngày hôm nay. Bạn sẽ có thời gian chăm sóc cho bản thân và học được nhiều điều mới mẻ. Những nỗ lực của Kim Ngưu trong công việc sẽ sớm mang lại cho bạn một khoản thu nhập lớn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử nên chú ý tới lời nói của mình trong ngày thứ Tư này. Có khả năng bạn sẽ nói ra điều gì đó khiến người thân bị tổn thương. Trong chuyện tiền bạc, Song Tử có thể cải thiện thu nhập cá nhân. Tuy nhiên, có khả năng một số chi phí khác cũng có xu hướng tăng cao.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Thu nhập của Cự Giải sẽ được cải thiện trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng kiểm soát tâm trạng của mình nếu không muốn vô tình xúc phạm bạn bè hoặc người thân trong gia đình. Điều này sẽ dẫn tới nhiều cuộc cãi vã không cần thiết.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể phải đối mặt với một vài rắc rối tài chính. Tốt hơn hết, hãy kiểm kê lại tiền bạc và loại bỏ những chi phí không cần thiết. Hôm nay cũng có thể mang tới một vài khó khăn trong đời sống gia đình. Nhiều khả năng Sư Tử sẽ vướng vào tranh chấp với người thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, có thể anh/chị/em của bạn đang gặp một số khó khăn. Trong tình huống này, bạn sẽ phải giúp đỡ họ thoát khỏi các rắc rối. Cuối ngày, Xử Nữ nên dành thời gian gặp gỡ, trò chuyện, thư giãn với bạn bè.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ đạt được kết quả tốt trong nhiều lĩnh vực. Sức khỏe của người thân trong gia đình có dấu hiệu cải thiện hơn. Nhờ vào những điều tích cực này, Thiên Bình sẽ cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn khi làm việc, giao tiếp với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có cơ hội được rủ đi du lịch nước ngoài. Nếu là một sinh viên, bạn có thể sẽ nhận được tin tức về việc đi du học. Trong đời sống cá nhân, Bọ Cạp nên tránh xa những cuộc cãi vã. Bạn cũng sẽ cảm thấy tự tin hơn trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe trong ngày thứ Tư này. Có thể một tình trạng mạn tính sẽ tái phát, khiến bạn gặp khó khăn khi làm việc, học tập, tham gia các sự kiện xã hội… trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể cảm thấy không được thoải mái. Tuy nhiên, bạn có thể nhận được những kết quả tốt nếu tham gia vào các công việc nghiên cứu. Tình hình tài chính của Ma Kết cũng được cải thiện. Tuy nhiên, bạn vẫn nên kiểm soát mức chi tiêu của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể tham gia vào một chuyến đi chơi xa trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nếu vẫn phải làm việc, hãy cố gắng làm việc chăm chỉ để cải thiện uy tín của mình. Nhờ vậy mà tình hình tài chính của Bảo Bình cũng có nhiều khởi sắc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ đạt được thành công trong lĩnh vực kinh doanh. Tình hình tài chính của bạn cũng tốt hơn và do đó Song Ngư cũng có tâm trạng vui vẻ, yêu đời. Hãy tôn trọng ý kiến của những người thân trong gia đình, điều này sẽ giúp bạn duy trì mối quan hệ hài hòa.


Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm