Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (7/8/2019): Bọ Cạp nên ở bên người thân những lúc khó khăn

Đăng bởi: Vi Bùi06/08/2019 16:54

Health+ | Bọ Cạp nên cùng người thân vượt qua mọi khó khăn. Kim Ngưu phải làm quen với những điều mới mẻ, còn Song Ngư có thể gặp được một người rất thú vị vào buổi tối.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (7/8/2019): Bọ Cạp nên ở bên người thân những lúc khó khăn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bị ngộ độc thực phẩm: Làm thế nào để phục hồi nhanh hơn?

Thêm lý do để không uống cà phê khi đang mang thai

6 mẹo đơn giản giúp xua đuổi côn trùng tại nhà

Những điều mọi phụ nữ cần biết về khả năng sinh sản

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (7/8/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên suy nghĩ cẩn thận, nhanh nhạy hơn trong khi làm việc. Điều này giúp bạn có cơ hội thăng chức, đạt được vị trí mình mong muốn. Trong chuyện tình cảm, hôm nay không phải ngày tốt để chủ động theo đuổi người bạn thích.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, hôm nay bạn sẽ có cuộc trao đổi quan trọng, mang tới những thay đổi lớn trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ phải làm quen với nhiều điều mới mẻ, phải bước ra khỏi "vùng an toàn" của mình. Buổi tối, hãy suy nghĩ kỹ về những cách phát triển bản thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, hãy biết khi nào bạn có thể đùa giỡn, khi nào nên tỏ ra nghiêm túc. Không nên đùa cợt quá mức với cấp trên, với những người khó tính. Tuy nhiên, bạn có thể dùng sự hài hước của mình để phá vỡ bầu không khí tẻ nhạt hay căng thẳng trong cuộc sống cá nhân.  

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ được nhiều người quan tâm, giúp đỡ. Điều này giúp bạn giải quyết được nhiều vấn đề quan trọng trong công việc và đời sống cá nhân. Buổi tối, có nguy cơ Cự Giải sẽ vướng vào tranh cãi với một người hàng xóm.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử đang được mọi người xung quanh quan tâm, lo lắng. Điều này đặc biệt tốt với những Sư Tử đang tham gia vào các dự án sáng tạo hoặc kinh doanh. Trong chuyện tình cảm, bạn nên chú ý lời nói của mình. Có thể bạn sẽ lỡ nói ra những điều khiến mình hối hận sau này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có nguy cơ cao bị chấn thương, bầm tím tay chân. Do đó, hãy cố gắng thận trọng hơn khi làm bất cứ điều gì, ngay cả những việc tường chừng đơn giản nhất. Trong chuyện tình cảm, đừng quá mong đợi đối phương có thể vì bạn mà thay đổi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có cuộc trao đổi nghiêm túc với đối tác kinh doanh, cấp trên hoặc đồng nghiệp của mình. Có thể nguyên nhân là bởi bạn đã làm sai điều gì đó. Nếu có thể, hãy nhanh chóng đề xuất hướng giải quyết, khắc phục sự việc này. 

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, mối quan hệ của Bọ Cạp với những người thân yêu có thể thay đổi đôi chút. Không rõ những thay đổi này mang lại kết quả tích cực hay tiêu cực, nhưng dù có là gì, hãy cố gắng cùng nhau vượt qua mọi chuyện.  

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ có ngày thứ Tư khá nhàn hạ, thảnh thơi. Hãy cố gắng tận hưởng khoảng thời gian rảnh này bằng cách chăm sóc bản thân nhiều hơn. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã có thể thổ lộ tình cảm bằng cách nhắn tin, gọi điện... nếu cảm thấy quá ngại ngùng khi nói trực tiếp.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết nên nghe theo trực giác, bản năng của mình. Điều này có thể giúp bạn phát triển bản thân, bắt đầu một mối quan hệ mới... Nếu gặp ai đó không cùng quan điểm, Ma Kết có thể tranh cãi, nhưng đừng nói ra những lời khiến đối phương tổn thương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình, đừng nhờ vả những người xa lạ, họ có thể đưa ra những yêu cầu vô lý, bắt bạn phải trả ơn. Tốt hơn hết, hãy cố tự mình giải quyết mọi khó khăn, rắc rối. Buổi tối, Bảo Bình sẽ có khoảng thời gian hẹn hò lãng mạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể cảm thấy không hài lòng với chính mình. Điều này khiến bạn không thể làm tốt bất cứ việc gì. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần bằng cách trò chuyện với những người mình tin tưởng. Buổi tối, Song Ngư có thể gặp được một người rất thú vị.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm