Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực

Đăng bởi: Vi Bùi05/02/2019 17:00

Health+ | Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực trong kỳ nghỉ Tết. Ma Kết nên dành thời gian lên kế hoạch cho các dự định của mình, còn Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi chán nản với không khí Tết năm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bổ sung ngay 5 dưỡng chất giúp tăng cường trao đổi chất

Infographic: Những cách trị ngủ ngáy đơn giản mà hiệu quả

Rối loạn cương dương ở người đái tháo đường có phải do thuốc điều trị?

Muốn phòng đái tháo đường: Kiểm soát chế độ ăn và cân nặng thế nào?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (6/2/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có một ngày thứ Tư khá lạc quan, tích cực. Có thể bạn sẽ nghĩ ra nhiều ý tưởng giúp mang lại thành công trong Năm mới. Trong các vấn đề cá nhân, Bạch Dương nên cố gắng hòa giải, tránh gây tranh cãi với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể cảm thấy hơi chán nản với không khí Tết năm nay. Hãy thử tìm cách đổi mới những thói quen hàng năm, tạo ra một kỳ nghỉ Tết thực sự có ý nghĩa. Tới tối, hãy dành thời gian nghỉ ngơi bên người thân, đặc biệt là các thành viên nhí trong gia đình.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử không nên để bất kỳ ai ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Có nguy cơ những cuộc nói chuyện vô thưởng vô phạt lại có thể ảnh hưởng xấu tới tâm trạng của bạn trong nhiều ngày tiếp theo. Đừng lo lắng mọi người nghĩ gì mà cứ làm những gì mình muốn.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải có thể vô tình vướng phải một vài rắc rối trong ngày hôm nay. Rắc rối này có thể là một người thân trong gia đình đột ngột bị ốm và họ sẽ cần bạn chăm sóc hoặc giải quyết một vài việc thay họ. Hãy xác định đâu là những việc quan trọng, cần giải quyết trước để tránh nguy cơ quá sức.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Với nhiều Sư Tử, Tết Kỷ Hợi sẽ mang tới một bước ngoặt lớn. Có thể bạn sẽ đưa ra một quyết định trong chuyện tình cảm, hoặc quyết định thay đổi sự nghiệp của mình. Chiều nay, hãy dành thời gian để lên kế hoạch, chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên dành thời gian sắp xếp lại các mục tiêu trong Năm mới. Hãy bỏ bớt một vài việc quá khả năng hoặc những việc bạn không còn hứng thú. Bạn sẽ cảm thấy cuộc sống của mình mới mẻ, hài hòa hơn khi xác định được điều mình muốn làm.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể gặp vài bất đồng với các thành viên trong gia đình vào buổi sáng. Đừng để điều này ảnh hưởng tới tâm trạng của mình. Tốt hơn hết, bạn nên tỏ ra nhường nhịn đôi chút, tránh để “dông cả năm”. Buổi chiều, Thiên Bình có thể tham gia một chuyến đi chơi ngắn.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên tránh tiếp xúc với những người hay tỏ ra tiêu cực, buồn bã. Họ có thể phá hỏng tâm trạng của bạn trong những ngày nghỉ Tết. Trong các vấn đề cá nhân, Bọ Cạp không nên đặt ra các mục tiêu quá cao mà hãy thử bắt đầu từ những việc đơn giản nhưng thú vị.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, hãy cẩn thận nếu không muốn vô tình tiết lộ bí mật của một người nào đó ngay đầu Năm mới. Có lẽ bạn cũng muốn ở nhà và chờ bạn bè, người thân tới chơi trong ngày hôm nay. Buổi tối, hãy cố gắng dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên dành thời gian lên kế hoạch cho các dự định của mình trong năm Kỷ Hợi. Hãy chú trọng vào việc củng cố các kết quả mình đã đạt được trong năm trước, đồng thời nghĩ tới những dự định mới để phát triển bản thân. Tới tối, bạn sẽ tham dự tiệc tại nhà một người bạn thân.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên cố gắng giữ bình tĩnh, không gây ra rắc rối trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ muốn tham gia một chuyến đi chơi ngắn, tụ tập cùng bạn bè. Đây cũng là cơ hội tốt để những Bảo Bình còn độc thân tìm được "một nửa" tiềm năng.

Tử vi thứ Tư (23/1/2019): Nhiều điều kỳ lạ sẽ xảy đến với Thiên Bình - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ có một ngày thứ Tư với nhiều may mắn. Có thể bạn sẽ sớm nghĩ ra một vài ý tưởng giúp mình trở nên thành công hơn trong năm Kỷ Hợi. Ngoài ra, Song Ngư cũng nên cởi mở hơn với những người bạn mới quen, trải nghiệm những điều bất ngờ trong ngày hôm nay.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm