Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (4/12/2019): Song Tử đứng trước nguy cơ thua lỗ một khoản tiền lớn

Đăng bởi: Vi Bùi03/12/2019 16:56

Health+ | Kim Ngưu nên học cách kiểm soát cơn giận của mình. Sư Tử có thể gặp chút khó khăn trong công việc, còn Nhân Mã có thể vô tình gặp được người mình yêu thương.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (4/12/2019): Song Tử đứng trước nguy cơ thua lỗ một khoản tiền lớn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Làm sao để giảm rụng tóc khi già đi?

6 vấn đề sức khỏe mà mẹ có thể di truyền cho con cái

Bổ sung chất gì để tăng cường hiệu suất tập luyện cho vận động viên?

Son và món đồ trang điểm phổ biến này có thể chứa đầy mầm bệnh nguy hiểm

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (4/12/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề sức khỏe. Trong các vấn đề xã hội, bạn cần suy nghĩ thật cẩn thận trước khi đưa ra bất kỳ quyết định nào. Hãy cẩn thận bởi chỉ một quyết định sai lầm đã đủ ảnh hưởng tới danh dự, nhân phẩm của bạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên học cách kiểm soát cơn giận của mình, đừng để giận quá mất khôn. Những lời bạn nói ra khi nóng nảy có thể khiến một người thân yêu bị tổn thương. May mắn là sức khỏe của người thân, đặc biệt là mẹ bạn hiện đang rất tốt.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể để thua lỗ một khoản tiền lớn. Tốt hơn hết, hãy nhanh chóng kiểm soát vấn đề tài chính, tránh chi tiêu cho những món đồ không cần thiết. Bạn cũng thấy mình có cảm hứng hơn khi học tập trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải có thể gặp một vài tình huống khá căng thẳng trong ngày thứ Tư. May mắn là bạn có thể nhận được sự giúp đỡ, hỗ trợ kịp thời từ người thân. Trong công việc, Cự Giải có cơ hội phát triển tốt, đặc biệt là trong vấn đề kinh doanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ gặp chút khó khăn khi cố gắng hoàn thành nhiệm vụ của mình. Có khả năng dự án bạn đang theo đuổi sẽ đột ngột bị hủy bỏ. Tuy nhiên, với sự giúp đỡ của một vài người bạn, Sư Tử sẽ sớm tìm được cách khác để kiếm tiền.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ nhận được sự trợ giúp đắc lực từ cha mẹ. Bạn có thể thử sức trong lĩnh vực chính trị. Có khả năng Xử Nữ sẽ được nhiều người ủng hộ, đặc biệt là những người trẻ tuổi. Bạn cũng nên cố gắng xử lý các tranh chấp ngay khi chúng xảy ra.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ phải cố gắng nhờ bạn bè, người thân giúp đỡ trong ngày hôm nay. Nguyên nhân có thể do mối quan hệ của bạn với mọi người đang khá căng thẳng. Bạn cũng nên chú ý khi tham gia giao thông, tránh nguy cơ tai nạn đáng tiếc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên nhớ, thói quen ăn vặt, ăn uống không điều độ có thể ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của bạn. Thay vào đó, hãy cố gắng thiết lập lối sống lành mạnh hơn. Sự tự tin, lòng can đảm của Bọ Cạp cũng có xu hướng tăng lên đáng kể trong thời gian tới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể vô tình gặp được người mình yêu thương. Trong công việc, bạn cũng đang đứng trước những cơ hội tốt để đạt tới thành công. Chú ý giữ sức khỏe cho mình và người thân. Bạn không muốn mình phải bỏ lỡ cơ hội quan trọng chỉ vì sức khỏe không cho phép.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết nên tránh các cuộc tranh cãi không cần thiết. Bạn đang có tâm trạng khá thoải mái, tích cực và điều này khiến Ma Kết sẵn sàng bỏ tiền ra mua sắm những món đồ lặt vặt. Bù lại, thu nhập của bạn sẽ có xu hướng được cải thiện trong thời gian tới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Những Bảo Bình còn ngồi trên ghế nhà trường sẽ gặp phải một số trở ngại trong ngày hôm nay. Có thể mối quan hệ giữa bạn với thầy cô, những người lớn tuổi... sẽ trở nên xấu đi. Bảo Bình cũng không nên làm gì quá bốc đồng nếu không muốn phải trả giá đắt cho hành động này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ thấy rất vui vẻ, tích cực khi sức khỏe của cả gia đình, đặc biệt là bố mẹ bạn có xu hướng tốt hơn trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn có động lực làm việc thật hiệu quả. Nếu Song Ngư đang hiểu lầm ai đó, hãy thắng thắn trò chuyện với họ.


Vi Bùi H+ (Theo Astroscience)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm