Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (30/9/2020): Bọ Cạp sẽ có một ngày nhàn hạ

Đăng bởi: Vi Bùi29/09/2020 16:52

Health+ | Thiên Bình nên tỏ ra quyết đoán hơn trong mọi việc. Sư Tử cũng không cần quá quan tâm tới vấn đề của mọi người xung quanh, còn Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (30/9/2020): Bọ Cạp sẽ có một ngày nhàn hạ

Ngày cuối cùng trong tháng 9 của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Da dễ nổi mụn trứng cá vì những thói quen thường ngày

Cây trứng cá giúp ngừa ung thư, tiểu đường và tim mạch?

Tối nay ăn gì: Lườn gà chiên bơ sữa

Món sinh tố tăng cường hệ miễn dịch cho mùa thu

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (30/9/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên dành thời gian lắng nghe bản thân mình. Điều này sẽ giúp bạn hiểu rõ mình thực sự muốn gì trong công việc và cuộc sống. Buổi tối, Bạch Dương có thể nhận được các tin tức bạn đã mong đợi từ lâu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc sức khỏe của bản thân nhiều hơn trong thời gian này. Đừng làm việc quá sức mà quên cả thời gian nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu có thể, hãy làm mọi việc chậm lại một chút. Bạn không cần tự đặt áp lực cho chính mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ gặp phải một tình huống khá phức tạp, rắc rối. Bạn sẽ phải nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Tuy nhiên, kể cả khi được mọi người hỗ trợ, Song Tử vẫn phải tự nỗ lực nhiều hơn nếu muốn nhanh chóng tìm ra câu trả lời đúng đắn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ phải làm rõ một số hiểu lầm với những người bạn ở xa. Điều này có thể khá khó khăn khi bạn không thể gặp trực tiếp đối phương. Tuy nhiên, với sự kiên nhẫn, nhẫn nại, Cự Giải sẽ có thể thuyết phục được những người bạn này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử muốn có thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, bạn có rất nhiều việc cần giải quyết trong ngày hôm nay. Đừng ngại tỏ ra chủ động hơn trong công việc, đời sống cá nhân. Sư Tử cũng không cần quá quan tâm tới vấn đề của mọi người xung quanh, những vấn đề không liên quan tới bạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Để có thể đạt được thành công trong ngày thứ Tư này, Xử Nữ cần tỏ ra rất kiên nhẫn, bình tĩnh. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát mọi việc, từ đó làm việc một cách suôn sẻ hơn. Xử Nữ nên chú ý cả tới những vấn đề nhỏ nhặt nhất trong công việc, đời sống cá nhân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có thể thể hiện được sự trưởng thành của bản thân. Tuy nhiên, nếu để người thân tác động tới suy nghĩ, hành động của mình, Thiên Bình sẽ liên tục đưa ra các lựa chọn khó hiểu, kỳ lạ. Bạn nên tỏ ra quyết đoán hơn trong mọi việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn. Tuy nhiên, thay vì tận hưởng thời gian rảnh rỗi, bạn lại liên tục suy nghĩ về nhiều vấn đề khác nhau. Bọ Cạp không nên tạo thêm áp lực cho chính mình mà hãy tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian yên bình hiếm có.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể gặp rắc rối lớn với các thành viên trong gia đình. Dường như bạn đã quên mất các công việc nhà được giao và điều này khiến Nhân Mã thấy rất lo lắng, biết rằng mình sẽ bị khiển trách khi trở về nhà vào cuối ngày.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết không nên làm việc quá sức trong ngày thứ Tư này. Dường như mọi nỗ lực của bạn không được mọi người đánh giá cao. Do đó, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bản thân, chú ý dành thời gian nghỉ ngơi hợp lý để không bị quá căng thẳng, stress.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình có thể gặp phải nhiều tình huống căng thẳng. Bạn không biết mình cần phải làm gì để có thể thoát ra khỏi các tình huống này. Trong đời sống cá nhân, Bảo Bình có thể tỏ ra khá dựa dẫm vào người yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay là ngày tốt để Song Ngư quyết định mua một món đồ đặc biệt. Dường như bạn đã muốn mua chúng từ lâu nhưng liên tục phải trì hoãn quyết định này. Trong đời sống cá nhân, Song Ngư nên suy nghĩ xem mình thực sự muốn làm điều gì.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm