Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (29/7/2020): Sư Tử có thể khám phá ra một tài năng mới

Đăng bởi: Vi Bùi29/07/2020 06:00

Health+ | Bạch Dương nên tập trung theo đuổi ước mơ của mình. Kim Ngưu sẽ có ngày mới nhiều cảm hứng, còn Bảo Bình sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ thái độ tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (29/7/2020): Sư Tử có thể khám phá ra một tài năng mới

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bị đau thắt lưng kéo dài, phải làm sao?

Người bị đái tháo đường có ăn được bưởi ngọt không?

Bạn đã biết đến phương pháp thở hai mũi luân phiên?

Làm sao khắc phục tình trạng rụng tóc sau sinh?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (29/7/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên tập trung theo đuổi ước mơ của mình. Đặc biệt, bạn càng thấy có động lực hơn khi suy nghĩ về vị trí hiện tại trong công việc. Tới tối, Bạch Dương không nên từ chối lời mời đi chơi, thư giãn cùng bạn bè và người thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ có ngày mới nhiều cảm hứng. Bạn có cảm giác mọi việc đều trở nên mới mẻ, thú vị hơn. Trong các mối quan hệ xã hội, Kim Ngưu sẽ dần học được cách "đọc" nét mặt của người khác. Điều này giúp bạn dễ tạo được thiện cảm với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên học cách tiết chế bản thân, tránh gây ra nhiều rắc rối ồn ào. Trong đời sống cá nhân, bạn có thể thấy khá bất an, lo lắng về một vài điều gì đó. May mắn là Song Tử sẽ có ngày làm việc thuận lợi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải không nên ngại ngùng, lo lắng khi thể hiện tài năng của mình. Đừng bỏ qua các cơ hội để thể hiện bản thân, đặc biệt khi bạn đang ở bên bạn bè, người thân. Ít nhất, Cự Giải có thể mang lại tiếng cười cho những người mình yêu thương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng với những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Đừng tin vào may rủi mà hãy cố gắng hành động dựa theo khả năng của mình. Có thể Sư Tử sẽ cải thiện được thu nhập với một tài năng mới được khám phá.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ có thể hơi khoe khoang về chuyện tình cảm của mình. Bạn cũng sẽ chia sẻ những câu chuyện này với một vài người không mấy thân thiết. Điều này không mang lại bất cứ lợi ích gì, do đó Xử Nữ nên cố gắng kiềm chế cảm xúc, tránh để lộ những thông tin quá riêng tư.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có thể hành động khá kỳ lạ, không giống như bạn thường ngày. Có thể bạn đang tỏ ra khá cẩn trọng và tốn nhiều thời gian để đưa ra quyết định an toàn. Trong đời sống cá nhân, Thiên Bình sẽ tìm được nhiều ý tưởng mới mẻ, độc đáo nhưng không dám thực hiện chúng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ rất nỗ lực khi làm bất kỳ điều gì. Tuy nhiên, dường như bạn vẫn vô tình bỏ lỡ một vài vấn đề quan trọng. Đừng để những vấn đề này ảnh hưởng tới cuộc sống của bạn. Đã tới lúc Bọ Cạp nên tỏ ra trưởng thành hơn, biết tự chịu trách nhiệm với lỗi sai của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang khá mong đợi một phần thưởng đặc biệt. Có thể bạn đã nỗ lực rất nhiều để đạt được chúng. Tuy nhiên, nếu mọi chuyện diễn ra không đúng ý mình, Nhân Mã vẫn nên cố gắng tỏ ra kiên nhẫn, thay vì cứ ích kỷ phàn nàn, cáu kỉnh vô cớ với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Cuộc sống của Ma Kết đang dần trở nên ổn định. Tuy nhiên, bạn sẽ sớm phải đối mặt với nhiều vấn đề, rắc rối. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết nên học cách làm việc với nhiều người khác nhau, chịu khó lắng nghe lời khuyên của họ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Trong ngày thứ Tư này, Bảo Bình sẽ trở nên nổi bật hơn nhờ thái độ tự tin khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Trong công việc, bạn nên tỏ ra tập trung hơn nếu muốn làm việc hiệu quả, đặc biệt là khi Bảo Bình đang phải làm việc nhóm với nhiều đồng nghiệp khác.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể tìm được nhiều niềm vui khi tham gia vào các công việc nhóm. Bạn sẽ dần học được cách nhìn mọi chuyện tích cực hơn, học được cách hòa hợp với mọi người, mọi việc. Song Ngư sẽ duy trì được tâm trạng tốt trong suốt cả ngày.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm