Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (28/10/2020): Song Ngư nên giữ thái độ tích cực, tự tin

Đăng bởi: Vi Bùi27/10/2020 18:51

Health+ | Bạch Dương vẫn nên giữ sự bình tĩnh, cẩn trọng khi làm việc. Sư Tử không có tâm trạng tốt trong ngày hôm nay, còn Xử Nữ phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (28/10/2020): Song Ngư nên giữ thái độ tích cực, tự tin

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tối nay ăn gì: Xôi xéo ấm bụng cho cả nhà ngày se lạnh

Infographic: Biện pháp rửa tay khi thiếu nước sạch và xà phòng

Người cao tuổi nên ăn uống thế nào để duy trì sức khỏe?

Ốm nghén nặng có thể làm tăng nguy cơ trầm cảm?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (28/10/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương tỏ ra khá vui vẻ vì mới tìm được một nguồn thu nhập mới. Khoản tiền này cho phép bạn thực hiện một số việc mình vẫn mong muốn từ lâu nhưng trước đây chưa đủ khả năng chi trả. Dù rất vui vẻ, Bạch Dương vẫn nên cố giữ sự bình tĩnh, cẩn trọng khi làm việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ cảm thấy khó tập trung khi làm việc. Dù đã rất cố gắng, bạn liên tục rơi vào trạng thái mơ mộng, lơ đãng. Nếu có thể, Kim Ngưu nên thử đứng lên đi lại, rửa mặt, uống chút cà phê... để lấy lại sự tỉnh táo, tập trung.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Trong chuyện tình cảm, Song Tử có thể thể hiện được sự hài hước, vui tính của mình. Điều này đặc biệt đúng với những người còn độc thân. Tuy nhiên, trong một số trường hợp, đối phương có thể hiểu sai trò đùa của bạn và cho rằng Song Tử hơi thiếu tế nhị.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể gặp phải một biến cố lớn tại nơi làm việc. Nguyên nhân sẽ liên quan tới cuộc trò chuyện với một người đồng nghiệp. Dường như trong lúc cao hứng, Cự Giải đã lỡ nói ra một thông tin quan trọng, bí mật.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử không có tâm trạng tốt trong ngày hôm nay. Bạn liên tục nhớ lại những sai lầm trong quá khứ rồi tự khiển trách mình. Thay vì giữ mãi các cảm xúc, suy nghĩ tiêu cực, Sư Tử nên cố gắng rút ra bài học và tìm cách khắc phục lỗi sai.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Trong ngày thứ Tư này, Xử Nữ sẽ trở nên dễ xúc động, dễ cảm thấy tổn thương. Điều này sẽ gây ra nhiều khó khăn, trở ngại cho bạn, đặc biệt là khi Xử Nữ phải đối mặt với những thay đổi bất ngờ trong công việc và cuộc sống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có thể thành công trong việc duy trì cân bằng giữa công việc và cuộc sống cá nhân. Dù mọi người xung quanh yêu cầu, đòi hỏi khá nhiều từ bạn, Thiên Bình vẫn có thể hoàn thành tốt vai trò của mình nếu chủ động lên kế hoạch cho mọi việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải tỏ ra rất chăm chỉ, kiên nhẫn nếu muốn có được một cơ hội kinh doanh tốt. Đừng ngại khó vì những nỗ lực bạn bỏ ra sẽ được đền đáp xứng đáng. Bọ Cạp nên giữ sự tập trung vì mọi việc sẽ diễn ra một cách khá nhanh chóng, dồn dập.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã có thể khám phá ra một khả năng tiềm ẩn của mình trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn được mọi người xung quanh chú ý, đánh giá cao. Rất có thể Nhân Mã cũng sẽ tìm được cơ hội tốt để thăng tiến trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ nhận được một vài trách nhiệm mới trong ngày hôm nay. Bạn sẽ phải thay đổi lại mức độ ưu tiên của mình trong công việc để đảm bảo mọi việc diễn ra một cách trôi chảy nhất. Càng về cuối ngày, Ma Kết càng cảm thấy căng thẳng, stress vì có nhiều việc phải giải quyết.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ cảm thấy khá mệt mỏi, kiệt sức trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn không thể thực hiện được các kế hoạch mình đã dự định. Bảo Bình nên chú ý chăm sóc sức khỏe nhiều hơn. Có nguy cơ bạn sẽ gặp phải một vài vấn đề liên quan tới dạ dày hoặc thận.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ có ngày thứ Tư khá căng thẳng, mệt mỏi. Bạn phải tham gia vào nhiều buổi họp quan trọng, cũng như phải đưa ra quyết định nhanh chóng trong nhiều tình huống. Chỉ cần giữ được thái độ tích cực, tự tin, Song Ngư có thể đạt được nhiều thành công trong cuộc sống.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm