Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (27/5/2020): Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc gia đình nhiều hơn

Đăng bởi: Vi Bùi26/05/2020 16:47

Health+ | Song Ngư đang thấy rất phấn khích trong cuộc sống. Ma Kết không nên dễ dàng bỏ cuộc trong bất kỳ tình huống nào, còn Nhân Mã nên tránh đưa ra các quyết định một cách vội vàng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (27/5/2020): Kim Ngưu nên chú ý chăm sóc gia đình nhiều hơn

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tự tẩy da chết tại nhà: Cẩn thận khi dùng 4 nguyên liệu sau

Uống sữa yến mạch mỗi ngày để tiêu hóa khỏe, giảm cân nhanh

Vệ sinh răng miệng sai cách có thể ảnh hưởng xấu tới hệ miễn dịch

6 điều bạn nên nắm rõ trước khi sử dụng kem chống nắng

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (27/5/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ trải nghiệm môi trường làm việc năng động. Điều này có thể khiến bạn muốn thay đổi một vài ưu tiên của mình. Càng dành nhiều thời gian làm việc cùng những người trẻ tuổi, Bạch Dương càng học được nhiều điều mới mẻ từ họ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Buổi sáng, Kim Ngưu có thể tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên gia đình. Tuy nhiên, một vài rắc rối tưởng chừng như đã bị lãng quên lại có thể bị đào xới trở lại vào cuối ngày. Kim Ngưu sẽ phải đứng ra làm trọng tài giữa một vài thành viên trong gia đình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử cần xác định rõ hành động của mình. Bạn cũng nên cố gắng nhiều hơn trong chuyện tình cảm. Có khả năng bạn mãi vẫn không thể nhận ra cảm xúc thật sự của mình, trong khi đó mọi người xung quanh đã sớm nhận ra điều này từ lâu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên bỏ qua thái độ tiêu cực, khó chịu của mình. Điều này sẽ giúp bạn giải quyết các vấn đề tốt hơn trong ngày thứ Tư này. Có khả năng Cự Giải sẽ phải tìm cách thỏa hiệp với mọi người xung quanh. Bạn cũng nên dành chút thời gian thư giãn vào cuối ngày.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử nên tỏ ra sẵn sàng, chủ động hơn trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn muốn đạt được một điều gì đó trong công việc và cuộc sống. Có khả năng Sư Tử sẽ thấy khá căng thẳng khi mọi người xung quanh tỏ ra thiếu tập trung, không coi trọng bạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể tỏ ra thiếu nghiêm túc khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu muốn đạt được thành công, bạn nên tỏ ra rõ ràng, nỗ lực nhiều hơn nữa. Xử Nữ cũng cần tỏ ra kiên trì hơn, chủ động thiết lập lại các mối ưu tiên của mình trong cuộc sống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong ngày thứ Tư này, Thiên Bình sẽ học được cách tỏ ra trung thực, cởi mở hơn với mọi người xung quanh. Có thể bạn sẽ vướng vào một vài tình huống khó khăn. Hãy chủ động giúp đỡ mọi người nhiều hơn, nhưng đừng mong đợi đối phương phải tỏ ra biết ơn mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ ngày càng được nhiều người biết tới tại nơi làm việc. Điều này sẽ mang tới cho bạn khoảng thời gian vui vẻ, dù Bọ Cạp rất bận rộn trong ngày hôm nay. Trong chuyện tình cảm, dường như bạn đang khá ghen tỵ với một người quen của người yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ vướng vào một vài tình huống bất ngờ trong ngày thứ Tư này. Điều này có thể buộc bạn phải suy nghĩ lại về cách mình làm việc, cũng như mức độ tin tưởng của bạn với một vài người thân. Hôm nay, Nhân Mã nên tránh đưa ra các quyết định một cách vội vàng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết đang rất cố gắng để mang lại nhiều điều mới lạ cho công việc, cuộc sống của mình. Tuy nhiên, điều này dường như không có mấy hiệu quả. Dù vậy, Ma Kết không nên bỏ cuộc một cách nhanh chóng. Hãy cứ kiên trì, tin tưởng vào mục tiêu của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình cần đẩy nhanh tốc độ làm việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận hơn vì khi chưa quen với tốc độ mới này, bạn sẽ cảm thấy khá khó chịu, áp lực. Vào cuối ngày, Bảo Bình có thể nhận được một vài tin tức thú vị từ bạn bè, người thân ở xa.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên chuẩn bị tinh thần cho một vài điều thú vị sắp xảy ra trong đời sống cá nhân. Có khả năng sau một khoảng thời gian dài nhàm chán, bạn sẽ sớm thấy phấn khích với một vài tình huống mới trong công việc và đời sống.


Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm