Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (27/11/2019): Bọ Cạp nên cố hết sức trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi26/11/2019 17:05

Health+ | Kim Ngưu sẽ cảm thấy bị thu hút bởi ai đó. Cự Giải sẽ luôn ở bên người thân khi họ cần bạn nhất, còn Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho chính mình trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (27/11/2019): Bọ Cạp nên cố hết sức trong chuyện tình cảm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tóc rụng nhiều và da đầu khô cảnh báo gì về sức khỏe của chị em?

Chế độ ăn giàu thực vật có thể ngăn ngừa suy giảm nhận thức

Loại dầu olive này có thể giúp ngăn ngừa chứng mất trí nhớ

Đừng để nhà bếp là nơi ẩn chứa những mầm bệnh đe dọa sức khỏe!

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (27/11/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên dành thời gian để ở bên "một nửa" của mình. Đừng chỉ biết tới bản thân mình mà hãy nghĩ cho cả anh ấy/cô ấy. Bạn không có thói quen nói những lời yêu thương, nhưng hôm nay, đối phương thực sự muốn nghe những lời này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu sẽ cảm thấy bị thu hút bởi ai đó trong ngày thứ Tư này. Tuy nhiên, bạn chỉ biết nói chuyện một cách bình thường, không biết phải làm sao để tán tỉnh đối phương. Dù vậy, Kim Ngưu sẽ thực sự cố gắng để tạo ấn tượng với người mình thích.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử sẽ rất háo hức quay trở lại làm việc. Với khả năng sáng tạo, cảm hứng bùng nổ, bạn sẽ có thể áp dụng chúng trong công việc. Song Tử nên nhân cơ hội này thực hiện kế hoạch của mình để tiến tới đam mê.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ luôn ở bên người thân khi họ cần bạn nhất. Bạn quan tâm tới mọi người nhiều tới nỗi quên mất dành thời gian cho chính mình. Hôm nay, Cự Giải có thể cảm thấy không hài lòng với cách mọi người thể hiện tình cảm. Hãy mạnh dạn nói lên suy nghĩ của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử nên quan tâm nhiều hơn tới mọi người xung quanh. Có thể ai đó đang cần nhờ tới sự giúp đỡ của bạn. Hãy tỏ ra cởi mở với tất cả mọi người, sẵn sàng cho họ những lời khuyên hữu ích. Sư Tử cũng nên ra ngoài trời, lấy lại năng lượng cho chính mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ nên mạnh dạn từ chối một vài lời đề nghị, nhờ vả của mọi người xung quanh để dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Bạn cần thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước khi tham gia vào các dự án mới quan trọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Khi bắt đầu một mối quan hệ, Thiên Bình sẽ yêu đối phương bằng cả trái tim mình. Có thể sẽ mất thời gian để bạn thực sự dành tình cảm cho ai đó, nhưng một khi đã bắt đầu, bạn sẽ sẵn sàng làm tất cả vì người mình yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên cố gắng hết sức, dù là trong công việc hay chuyện tình cảm. Hãy xác định đâu là điều quan trọng nhất với bạn trong thời điểm hiện tại, sau đó dồn toàn bộ năng lượng, thời gian để thực hiện chúng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên cố gắng ở bên những người có suy nghĩ tích cực. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy vui vẻ, thoải mái hơn trong cuộc sống. Nếu có điều gì vướng mắc, khiến bạn lưu tâm trong suốt một khoảng thời gian dài, Nhân Mã nên chủ động làm rõ vấn đề ngay lập tức.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết luôn có cái nhìn đa dạng với các tình huống tiềm năng. Bạn sẽ nhanh chóng phân tích ưu điểm, nhược điểm của mọi vấn đề. Dù bạn nghĩ mình khá thực tế trong công việc, chuyện tình cảm, mọi người xung quanh lại nghĩ hành động này của Ma Kết không thực sự tích cực.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Một khi thấy mình phải phụ thuộc vào người khác, Bảo Bình sẽ nhanh chóng từ bỏ công việc, ý định mình đang muốn thực hiện. Bạn là người mạnh mẽ và có nhiều quy tắc riêng cho chính mình. Tuy nhiên, đôi lúc Bảo Bình cần học cách tin tưởng vào người khác.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể giúp mọi người xung quanh hiểu rõ hơn về bản thân họ. Bạn biết cách khai thác những bí mật họ luôn ẩn giấu. Hôm nay, Song Ngư nên dành nhiều thời gian hơn cho chính mình. Bạn cũng nên tỏ ra cởi mở, chia sẻ cuộc sống của mình với mọi người xung quanh.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm