Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (26/2/2020): Bảo Bình luôn sẵn sàng an ủi bạn bè, người thân

Đăng bởi: Vi Bùi25/02/2020 17:25

Health+ | Song Tử không nên vội vã lao vào các dự án mới. Cự Giải không nên cố áp đặt ý tưởng của mình lên bất kỳ ai, còn Thiên Bình sẽ đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc sống.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (26/2/2020): Bảo Bình luôn sẵn sàng an ủi bạn bè, người thân

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Video: Vitamin A có tác dụng gì cho sức khỏe của bạn?

Căng thẳng, stress ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng như thế nào?

Dân "nghiền" cà phê sẽ ra sao nếu bỏ hẳn cà phê?

Tối nay ăn gì: Miến xào bề bề thơm xực gian bếp

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (26/2/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể làm rõ suy nghĩ, cảm xúc của mình. Hãy tin tưởng vào linh cảm của mình. Chúng sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn. Bạch Dương không nên quá quan tâm tới vấn đề của người khác trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu cần chú ý bảo mật các thông tin, mật mã cá nhân. Khi làm việc nhóm, hãy chắc chắn các thành viên khác đều nắm được ý tưởng chung. Điều này sẽ giúp các bạn làm việc hiệu quả hơn. Có khả năng Kim Ngưu sẽ phải đảm nhiệm vai trò lãnh đạo trong dự án này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử không nên vội vã lao vào các dự án mới khi chưa thực sự hiểu rõ công việc này. Một vài rắc rối trong chuyện tình cảm có thể xảy ra. Điều này có thể khiến Song Tử mất hết động lực làm việc trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải không nên cố áp đặt ý tưởng của mình lên bất kỳ ai. Điều quan trọng là bạn phải giữ được sự bình tĩnh, ổn định, trung lập khi đối mặt với các vấn đề cấp bách. Đừng nổi cáu khi mọi người không nghe theo ý bạn, kể cả khi bạn biết suy nghĩ của mình là đúng đắn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có trực giác tốt trong mọi vấn đề. Dù không cần suy nghĩ quá nhiều, bạn vẫn có thể dễ dàng biết được câu trả lời. Sự nhạy cảm này cũng giúp Sư Tử giải quyết được nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm. Hãy cố giữ tinh thần tích cực trong mọi tình huống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Nhiều thay đổi nhỏ đang diễn ra trong cuộc sống của Xử Nữ. Điều này khiến bạn có nhiều cảm xúc mới lạ, cởi mở hơn với mọi người, mọi việc xung quanh. Hôm nay, Xử Nữ cũng có thể mong đợi một vài bất ngờ thú vị.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ đối mặt với nhiều bước ngoặt lớn trong cuộc sống. Có khả năng bạn sẽ gặp một người bạn mới đặc biệt, hoặc trải qua một sự kiện quan trọng có thể thay đổi cuộc sống của bạn mãi mãi. Hãy chuẩn bị tinh thần để không thấy quá bất ngờ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp nên nghe theo trái tim mình, thay vì hành động quá logic trong ngày thứ Tư này. Đừng quá cứng nhắc trong công việc, đời sống cá nhân. Hãy thả lỏng mình hơn, bạn sẽ có thể nhận thấy sự kết nối của nhiều lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Đừng quá lo lắng vì hôm nay là ngày tốt với Nhân Mã. Học cách đối phó với mọi vấn đề và bạn sẽ dần thấy cuộc sống trở nên đơn giản, dễ dàng hơn. Với sự nhạy cảm của mình, Nhân Mã sẽ sớm nhận ra mọi việc đang diễn biến tốt hơn nhiều so với suy nghĩ của bạn ban đầu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết càng cố gắng thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, mọi người càng dễ dàng ngó lơ, bỏ qua những nỗ lực của bạn. Tốt hơn hết, Ma Kết nên cố gắng đạt được sự tôn trọng của mọi người bằng cách thực sự thấu hiểu, chú ý tới cảm xúc của họ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên chú ý nhiều hơn với mọi người xung quanh trong ngày thứ Tư này. Bạn có lòng trắc ẩn và luôn sẵn sàng chăm sóc, an ủi bạn bè, người thân của mình. Bảo Bình cũng có thể chia sẻ một vài thú vui, niềm đam mê của mình với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ đắm chìm vào rất nhiều cảm xúc mới lạ trong ngày thứ Tư này. Hãy cẩn thận bởi bạn rất dễ bị ảnh hưởng bởi tâm trạng của mọi người xung quanh. Tránh những người hay tỏ ra tiêu cực, họ có thể làm cuộc sống của Song Ngư mất cân bằng.


Vi Bùi H+ (Theo Techasli)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm