Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (24/6/2020): Xử Nữ sẽ gặp một vài rắc rối liên quan tới tiền bạc

Đăng bởi: Vi Bùi23/06/2020 18:12

Health+ | Bạch Dương nên dành thời gian suy nghĩ về mục tiêu của mình. Song Ngư không nên vội nghỉ ngơi khi chưa thành công, còn Sư Tử sẽ gặp rắc rối trong chuyện tình cảm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (24/6/2020): Xử Nữ sẽ gặp một vài rắc rối liên quan tới tiền bạc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bổ sung quá nhiều probiotics có ảnh hưởng gì tới cơ thể?

Ổi dứa: Khắc phục tình trạng tiêu hóa kém, cải thiện hệ tiêu hóa

Giúp trẻ tăng cường miễn dịch tự nhiên với những cách này

Cải thiện thị lực, ngăn ngừa thiếu máu bằng ớt chuông đỏ

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (24/6/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Một vài tình huống đặc biệt trong ngày hôm nay sẽ khiến Bạch Dương phải nghi ngờ về những lựa chọn mình đã đưa ra trước đó. Liệu vị trí hiện tại có thực sự phù hợp với bạn? Bạch Dương nên dành thời gian suy nghĩ kỹ về lựa chọn, mục tiêu của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là một ngày khá khó khăn với Kim Ngưu. Bạn đang mắc kẹt giữa hai lựa chọn nhưng đây cũng không phải những lựa chọn tối ưu cho bạn. Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu nên cân nhắc việc tỏ ra thành thật hơn với đối phương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên tập trung hơn trong khi làm việc, kể cả khi bạn phải giải quyết một vài công việc lặt vặt. Song Tử không nên lãng phí quá nhiều thời gian vào những việc nhỏ, để rồi không còn kịp giải quyết các nhiệm vụ quan trọng khác.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ tìm mọi cách để trốn tránh những thay đổi lớn trong công việc, cuộc sống. Tuy nhiên, dù có cố gắng thế nào, các thay đổi này rồi cũng sẽ ảnh hưởng tới bạn. Cự Giải chỉ có thể tỏ ra thận trọng hơn khi chưa thực sự hiểu rõ vấn đề.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ buộc phải ngừng mọi kế hoạch đi chơi vào cuối tuần này. Nguyên nhân có thể do bạn vướng vào vài tranh cãi với người yêu. Ngay cả khi thấy rất ghen tuông, Sư Tử vẫn nên cố gắng giữ bình tĩnh, hành động trưởng thành hơn để làm rõ vấn đề với người yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể vướng vào một vài bất ngờ khó chịu. Vấn đề này có thể liên quan tới chuyện tiền bạc. Tốt hơn hết, Xử Nữ nên tập trung giải quyết vấn đề trước mắt. Sau khi giải quyết xong mọi chuyện, bạn sẽ cần suy nghĩ lại về tình hình tài chính của bản thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có cơ hội được đi chơi, đi du lịch vào cuối tuần này. Quá háo hức với chuyến đi sắp tới, bạn sẽ khó có thể tập trung vào làm việc. Bạn nên nhớ mình cần phải hoàn thành công việc này trước chuyến đi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên giữ lại một vài món đồ tưởng như vô dụng. Có thể bây giờ bạn không cần tới chúng, nhưng tương lai sẽ có lúc phải dùng tới. Trong đời sống cá nhân, Bọ Cạp nên suy nghĩ tới việc sắp xếp lại các mối quan hệ bạn bè, đồng nghiệp...

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã sẽ trải qua một vài thay đổi lớn trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn để đổi lại một vài món đồ, dịch vụ quan trọng. Tuy nhiên, Nhân Mã sẽ thấy rất vui khi có được những điều mình thực sự mong muốn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Dù gặp một vài rắc rối trong công việc, Ma Kết vẫn cảm thấy khá thoải mái, kiên nhẫn thực hiện từng bước một để giải quyết vấn đề. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết sẽ sẵn sàng đứng lên đấu tranh để bảo vệ một người bạn, người thân của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Dường như Bảo Bình không chịu chú ý tới bất kỳ vấn đề gì xảy ra xung quanh mình. Nguyên nhân có thể do bạn đang mải tập trung theo đuổi một mục tiêu cá nhân. Dù vậy, thái độ thờ ơ của bạn vẫn có thể khiến mọi người xung quanh cảm thấy hơi khó chịu, bực bội.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư không nên vội nghỉ ngơi khi chưa thực sự đạt được chiến thắng. Hãy chuẩn bị tinh thần vì nhiều bất ngờ có thể xảy ra vào phút chót. Có khả năng Song Ngư sẽ buộc phải thay đổi kế hoạch của mình cho phù hợp với những tình huống bất ngờ này.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm