Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (23/9): Kim Ngưu sẽ rất phấn khích

Đăng bởi: Vi Bùi22/09/2020 17:02

Health+ | Song Ngư nên giữ kiên nhẫn, điềm tĩnh trong mọi tình huống. Ma Kết nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống, còn Nhân Mã sẽ bị cuốn vào công việc bận rộn mà không có thời gian chăm lo cho người thân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (23/9): Kim Ngưu sẽ rất phấn khích

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Uống cà phê xanh giúp giảm nguy cơ mắc bệnh mạn tính?

7 thực phẩm giàu tinh bột kháng tiêu hóa giúp giảm cân hiệu quả

“Điểm mặt” 6 yếu tố gây nếp nhăn trên da của bạn

Chữa đầy hơi, chướng bụng bằng bài tập yoga 5 phút

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (23/9/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ trải qua nhiều thay đổi trong cuộc sống, cả công việc và đời sống cá nhân. Điều này có thể gây ra nhiều áp lực cho Bạch Dương. Có lẽ bạn thấy cuộc sống hiện tại đang khá ổn thỏa và không muốn đón nhận những thay đổi này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu có thể gặp lại một người bạn cũ. Đối phương có thể đưa ra một vài nhận xét về những thay đổi của bạn. Nhận được lời khen bất ngờ khiến Kim Ngưu thấy rất phấn khích. Bạn sẽ dành thời gian còn lại trong ngày suy nghĩ về sự trưởng thành của bản thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử phải đứng ra tổ chức một sự kiện đặc biệt trong công việc. Điều này khiến bạn gặp khá nhiều áp lực, mệt mỏi. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra khó chịu với mọi người xung quanh. Họ cũng đang nỗ lực hết sức để giúp đỡ Song Tử.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể áp dụng được một kiến thức, kinh nghiệm mình đã tích lũy từ lâu. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy rất hào hứng, vui vẻ. Chưa kể, Cự Giải còn có thể học hỏi thêm được nhiều điều thú vị trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể nghĩ ra nhiều ý tưởng độc đáo, táo bạo trong công việc. Tuy nhiên, chưa chắc các ý tưởng này có được cấp trên thông qua hay không. Dù kết quả có thế nào, Sư Tử vẫn nên nghĩ rằng đây là một cơ hội tốt để học tập, thực hành trong thực tiễn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể lên kế hoạch cho tương lai gần. Tuy nhiên, dường như bạn đang quá tập trung cho công việc mà bỏ quên người thân, người yêu. Xử Nữ nên cố gắng khiêm tốn hơn trong mọi tình huống, tránh tạo ấn tượng xấu với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang tự tạo ra nhiều áp lực cho chính mình và người yêu. Dường như bạn đã đặt ra ngân sách quá khắt khe, ít ỏi. Có thể Thiên Bình vẫn chưa tiết kiệm được đủ số tiền mình cần và điều này khiến bạn cảm thấy khá bế tắc, thất vọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Có lẽ Bọ Cạp đang đặt quá nhiều áp lực học tập cho các thành viên nhí trong gia đình. Hãy thử nhớ lại xem bạn đã gặp nhiều khó khăn thế nào khi bằng tuổi chúng. Liệu bạn có muốn cha mẹ đối xử với mình như cách bạn đang đối xử với con?

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Dù rất muốn dành thời gian ở bên người yêu, Nhân Mã sẽ bị cuốn vào công việc bận rộn. Hãy giải thích với đối phương. Họ sẽ có thể thông cảm, sẵn sàng chờ bạn hoàn thành công việc. Điều này cũng giúp Nhân Mã có động lực để làm việc chăm chỉ hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Dù có khá nhiều công việc phải hoàn thành trong ngày hôm nay, Ma Kết vẫn nên cân đối thời gian làm việc - nghỉ ngơi để không thấy quá căng thẳng, stress. Ma Kết cũng nên chú ý hơn tới chế độ ăn uống của mình. Dường như bạn đang thiếu một số dưỡng chất quan trọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình vừa vượt qua được một vài thử thách khó khăn. Tuy nhiên, dường như bạn cứ mãi đắm chìm trong thành công này mà không chịu tiến bộ thêm nữa. Bảo Bình nên nhanh chóng lấy lại tinh thần và hướng tới tương lai thay vì quá khứ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư nên giữ kiên nhẫn, điềm tĩnh trong mọi tình huống. Điều này sẽ giúp bạn đạt được nhiều thành công nhất định. Trong công việc, Song Ngư có thể dọn dẹp, thay đổi cách sắp xếp bàn làm việc, môi trường làm việc xung quanh để thấy hứng khởi hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm