Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (22/5/2019): Song Tử nên học cách giữ bình tĩnh trong mọi việc

Đăng bởi: Vi Bùi21/05/2019 17:00

Health+ | Song Tử không nên tỏ ra vội vàng trong cuộc sống cá nhân. Bọ Cạp sẽ tới thăm một nơi vô cùng lãng mạn, còn Song Ngư có thể cảm thấy hơi xúc động trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (22/5/2019): Song Tử nên học cách giữ bình tĩnh trong mọi việc

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Infographic: Những bài tập thể dục phù hợp với bà bầu

Những lỗi tư thế thường gặp khi tập thể dục và cách tập đúng

Người hay ngồi nhiều không nên bỏ qua những lợi ích khi tập Pilates

Nói mơ khi ngủ có nguy hiểm? Làm sao để khắc phục?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (22/5/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, dù mọi người có ý tốt, chưa chắc lời khuyên của họ đã có thể áp dụng vào tình huống bạn đang gặp phải. Hãy lắng nghe lời khuyên của họ, nhưng biết cách thay đổi để phù hợp hơn với hoàn cảnh. Buổi chiều, Bạch Dương nên làm những việc mình yêu thích.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu sẽ học được một bài học lớn trong cuộc sống. Điều này sẽ dạy bạn cách tiết kiệm tiền, phòng trường hợp một tình huống bất ngờ có thể xảy ra. Trong đời sống cá nhân, Kim Ngưu nên cố gắng giúp đỡ mọi người dựa theo khả năng của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, làm việc một cách bình tĩnh và kiểm tra lại mọi việc thật kỹ càng trước khi gửi cho cấp trên. Đừng tỏ ra vội vàng trong cuộc sống cá nhân. Có thể Song Tử sẽ phải ở bên, lắng nghe tâm sự của một người bạn thân thiết.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ trở nên hơi nhạy cảm, dễ bị kích động. Nguyên nhân có thể bởi một món đồ bạn thường sử dụng đột nhiên bị hỏng, không hoạt động hiệu quả. Học cách tỏ ra kiên nhẫn với mọi người, mọi việc và tranh thủ nghỉ ngơi để lấy lại bình tĩnh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay là một ngày khá bận rộn với Sư Tử. Nếu thấy mọi việc dần trở nên quá sức, đừng ngại nhờ sự giúp đỡ của một người bạn, người thân. Tới buổi chiều, Sư Tử sẽ nhận được một món quà từ người thân, nhận được nhiều tin tức đáng khích lệ của một thành viên nhí trong gia đình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, hãy cẩn thận với lời nói và hành động của mình trong ngày hôm nay. Dù có ý tốt, bạn vẫn có thể vô tình nói ra điều gì đó gây khó chịu cho đối phương. Phần còn lại của ngày thứ Tư sẽ trôi qua một cách bình tĩnh, vui vẻ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình đang có tâm trạng rất tốt, vui vẻ. Dường như điều này giúp thúc đẩy tâm trạng của cả những người bên cạnh bạn. Tuy nhiên, nếu phải tham gia những cuộc họp quan trọng, Thiên Bình nên cố gắng giữ nghiêm túc, thái độ chuyên nghiệp.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, trong công việc, hãy sẵn sàng đưa ra những quyết định nhanh chóng để tránh bỏ lỡ các cơ hội tốt. Khi trò chuyện với mọi người xung quanh, bạn nên chú ý tới cả tâm trạng của đối phương. Cuối ngày, Bọ Cạp sẽ tới thăm một nơi vô cùng lãng mạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Dù tự cảm thấy mình rất phù hợp với vai trò lãnh đạo, dường như Nhân Mã vẫn chưa đủ sức gánh vác công việc này. Hãy cố gắng chấp nhận điều này và tìm cách phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Trong đời sống gia đình, Nhân Mã nên cẩn thận lời nói của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, hạn chế tới những nơi quá đông người trong ngày hôm nay. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng. Tốt hơn hết, hãy cố gắng giữ bình tĩnh, kiên nhẫn để làm việc hiệu quả. Trong đời sống cá nhân, Ma Kết nên cố gắng chấm dứt xung đột với một người bạn thân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình đang cảm thấy đau đầu với rất nhiều rắc rối. Nếu không thể tự mình giải quyết mọi việc, hãy nhờ tới sự giúp đỡ của mọi người xung quanh. Khi trò chuyện với người khác, Bảo Bình nên tỏ ra cởi mở nhưng vẫn giữ được cá tính của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư có thể cảm thấy hơi xúc động trong ngày hôm nay. Đừng quá lo lắng về điều này, tâm trạng của bạn sẽ sớm tự ổn định trở lại. Buổi chiều, Song Ngư nên tới thăm một vài người bạn, lên kế hoạch cho một chuyến đi du lịch.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm