Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (22/1/2020): Cự Giải cần chú ý hơn tới sức khỏe của người thân

Đăng bởi: Vi Bùi21/01/2020 16:18

Health+ | Bọ Cạp nên cẩn thận khi bất đồng quan điểm với người lớn tuổi. Nhân Mã nên tạm hủy bỏ, rời lại các công việc quan trọng, còn Ma Kết nên tránh đưa ra lời hứa với bất kỳ ai.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (22/1/2020): Cự Giải cần chú ý hơn tới sức khỏe của người thân

Thứ Tư (22/1/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Ăn gì để giảm stress, tránh lão hóa da?

Thuốc kháng virus cúm có an toàn với phụ nữ mang thai không?

Làm sao để xác định được ngày rụng trứng để tăng cơ hội mang thai?

Dưa bở ruột xanh tốt cho da, trí não và nhiều lợi ích khác

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (22/1/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có tâm trạng khá tốt và bạn sẽ muốn thực hiện một vài hoạt động từ thiện. Cuối ngày, Bạch Dương lại tỏ ra khá lười biếng và dành hết thời gian để thực hiện các hoạt động giải trí. Điều này khiến các thành viên trong gia đình khá bực bội.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Có khả năng Kim Ngưu sẽ thu được một khoản tiền vào giữa ngày. Những doanh nhân Kim Ngưu nên tận dụng cơ hội này và cố gắng làm nhiều việc cùng lúc. Có khả năng bạn sẽ thu được lợi nhuận từ nhiều nguồn khác nhau. 

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay là một ngày khá bình thường với Song Tử. Nhìn chung, bạn sẽ giữ được sự bình tĩnh, hài lòng trong mọi việc. Dù vậy, có khả năng suy nghĩ về một người phụ nữ sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc của Song Tử, khiến bạn mất tập trung.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải nên cư xử nhẹ nhàng với mọi người xung quanh nếu muốn họ giúp đỡ giải quyết một số công việc. Tuy nhiên, Cự Giải sẽ phải lo lắng khi tình hình sức khỏe của một thành viên trong gia đình có xu hướng tiến triển xấu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay là một ngày tốt lành với Sư Tử. Dù bạn có thể gặp một vài sơ suất vào buổi sáng, mọi việc sẽ dần trở nên ổn định hơn về cuối ngày. Sư Tử có thể thấy khó khăn khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. Tốt hơn hết, bạn nên tìm lời khuyên từ những người nhiều kinh nghiệm.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Những doanh nhân Xử Nữ sẽ thấy rất vui khi nhận được thành quả từ sự chăm chỉ mình đã bỏ ra. Tuy nhiên, đời sống gia đình có thể gặp một vài rắc rối, hiểu lầm không đáng có. Một vài thành viên trong gia đình sẽ không tin lời Xử Nữ trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ phải tranh đấu rất quyết liệt, cả trong cuộc sống gia đình và công việc. Hãy cẩn thận vì điều này có thể khiến bạn bị quá tải, suy nghĩ không sáng suốt và dễ nổi cáu. May mắn là tâm trạng của Thiên Bình sẽ sớm được cải thiện về cuối ngày.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể làm việc khá tùy tiện, cẩu thả trong ngày hôm nay. Điều này có thể ảnh hưởng tới công việc của mọi người xung quanh, đặc biệt nếu bạn đang tham gia vào các công việc nhóm. Trong đời sống gia đình, Bọ Cạp nên cẩn thận khi bất đồng quan điểm với người lớn tuổi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên tạm hủy bỏ, rời lại các công việc quan trọng trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn đang không thể suy nghĩ thông suốt, dễ dàng mắc lỗi khi nói và hành động. Nhân Mã cũng nên tập trung giải quyết một số tranh chấp trong chuyện tiền bạc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết nên tránh đưa ra lời hứa với bất kỳ ai. Có khả năng họ sẽ nhờ bạn làm điều gì đó mà bạn không muốn thực hiện. Tình hình tài chính và sức khỏe của Ma Kết có xu hướng đi xuống. Nếu muốn khắc phục vấn đề này, hãy nghe theo lời khuyên của những người lớn tuổi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình vẫn đang khá phụ thuộc vào người thân, chưa thực sự độc lập về mặt tài chính. Bạn có thể cảm thấy khá lo lắng, thiếu tự tin khi thực hiện công việc kinh doanh. Hãy cố gắng đừng thể hiện điều này ra mặt nếu không muốn đánh mất niềm tin của mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể tỏ ra khá linh hoạt, nhanh nhẹn khi làm việc cùng đồng nghiệp. Có khả năng Song Ngư sẽ phải vay mượn một khoản tiền hoặc một món đồ trong ngày hôm nay. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy khá căng thẳng về cuối ngày.


Vi Bùi H+ (Theo Helpastrology)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm