Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (2/12/2020): Ma Kết nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực

Đăng bởi: Vi Bùi01/12/2020 16:55

Health+ | Tử vi thứ Tư (2/12/2020) cho thấy Bạch Dương sẽ có ngày làm việc khá căng thẳng, còn Xử Nữ có xu hướng dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, thú vị nhưng không biết suy tính cho tương lai.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (2/12/2020): Ma Kết nên giữ tinh thần lạc quan, tích cực

Thứ Tư (2/12/2020) của 12 cung hoàng đạo sẽ như thế nào?

Run tay chân có thể là dấu hiệu cảnh báo bệnh gì?

Lá neem có giúp người bệnh đái tháo đường kiểm soát đường huyết?

Ai có nguy cơ cao bị sỏi mật và làm sao để phòng ngừa?

2 cách pha cacao nóng cho sáng mùa Đông

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (2/12/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có ngày làm việc khá căng thẳng, mệt mỏi và bạn xứng đáng được nghỉ ngơi nhiều hơn vào cuối ngày. Nếu có cơ hội tham gia các hoạt động vui chơi, giải trí, Bạch Dương nên cẩn thận nguy cơ té ngã, chấn thương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu có thể tỏ ra rất quyến rũ, tự tin. Điều này giúp bạn trở nên nổi bật hơn trong mắt mọi người xung quanh, đặc biệt nếu Kim Ngưu phải tham gia một buổi gặp mặt quan trọng trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Dường như Song Tử đang ôm đồm quá nhiều lo nghĩ trong ngày hôm nay. Bạn luôn che giấu các khó khăn, rắc rối và cố gắng tự mình tìm cách giải quyết mọi việc trong gia đình. Tuy nhiên, trong công việc, Song Tử lại tỏ ra khá thờ ơ, không muốn phải đứng ra chịu trách nhiệm cho bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Kể từ hôm nay, Cự Giải sẽ phải luôn sẵn sàng cho các chuyến đi chơi, công tác xa. Tốt hơn hết, bạn nên chuẩn bị sẵn các vật dụng cần thiết và luôn mang theo người. Điều này sẽ giúp Cự Giải thiết kiệm được nhiều thời gian, đặc biệt trong các tình huống bạn cần lên đường nhanh chóng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ có ngày thứ Tư khá khó khăn. Bạn có thể vướng vào tranh cãi với một người bạn, người thân trong gia đình. Có khả năng phần thắng sẽ nghiêng về phía đối phương và Sư Tử sẽ phải ngậm ngùi chấp nhận nghe theo ý họ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Dường như Xử Nữ không biết cách phân chia thời gian hợp lý trong ngày hôm nay. Điều này khiến bạn làm việc kém hiệu quả, tệ hơn nữa là khiến mọi việc bị chồng chéo lên nhau. Xử Nữ có xu hướng dễ bị hấp dẫn bởi những điều mới lạ, nhưng bạn lại không chịu suy nghĩ kỹ xem chúng có thể ảnh hưởng gì tới tương lai về lâu dài.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có ngày làm việc khá thoải mái, thuận lợi. Bạn có thể nhanh chóng hoàn thành các công việc được giao, cũng như thoải mái làm việc theo ý mình. Thậm chí, Thiên Bình còn có thể nghĩ tới việc đòi hỏi một vài quyền lợi nhất định, ví dụ như yêu cầu được tăng lương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Tử vi ngày mới cho thấy Bọ Cạp sẵn sàng làm bất cứ điều gì để có thể chiều lòng những người bạn thương yêu. Bạn sẽ không vì vài khó khăn, rắc rối nhỏ mà chùn bước. Có thể nói, Bọ Cạp đang cảm thấy rất tự tin vào bản thân trong khoảng thời gian này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Trong ngày thứ Tư này, Nhân Mã có thể nối lại mối quan hệ thân thiết với một vài thành viên lớn tuổi trong gia đình. Dù bạn vẫn không hoàn toàn đồng tình với nhiều lời khuyên của họ, nhưng Nhân Mã vẫn có thể chọn lọc ra một vài điều để học hỏi, tự rút ra kinh nghiệm cho chính mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể cải thiện mối quan hệ với một vài người bạn, người thân. Điều này khiến bạn cảm thấy rất vui vẻ, phấn khích. Tuy nhiên, trong các công việc, dự án cá nhân, Ma Kết lại không gặp nhiều thuận lợi. Đừng suy nghĩ bi quan, ngay cả trong các tình huống tưởng như tồi tệ nhất.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình sẽ có ngày làm việc bận rộn và điều này có thể khiến bạn thấy hơi choáng ngợp lúc đầu. Tuy nhiên, một khi đã bắt đầu có đà, bạn sẽ làm việc rất tập trung, hiệu quả. Cuối ngày, Bảo Bình sẽ phải suy nghĩ nhiều về một vài vấn đề cá nhân.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Nếu muốn nhanh chóng thích nghi với các thay đổi, Song Ngư phải tìm được động lực đủ mạnh mẽ, hấp dẫn. Tuy nhiên, điều này khó có khả năng xảy ra trong ngày hôm nay. Song Ngư không nên nuôi hy vọng quá lớn để rồi thấy thất vọng, cả trong công việc và đời sống cá nhân.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm