Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (20/3/2019): Song Ngư sẽ gặp nhiều điều bất ngờ

Đăng bởi: Vi Bùi19/03/2019 17:10

Health+ | Song Ngư, ngày thứ Tư này sẽ đầy những sự kiện bất ngờ. Xử Nữ có thể nhớ về quá khứ và cảm thấy hơi buồn bã trong ngày hôm nay, còn Sư Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi đi tới quyết định quan trọng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (20/3/2019): Song Ngư sẽ gặp nhiều điều bất ngờ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tại sao người đái tháo đường nên dùng mướp đắng để kiểm soát bệnh?

6 loại tinh dầu giúp ngăn ngừa chuột rút, đau nhức cơ bắp

Ưu và nhược điểm của các tư thế ngủ tới sức khỏe

Cỏ cà ri giúp giảm cholesterol, bổ sung dinh dưỡng và nhiều lợi ích khác

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (20/3/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ có thể thay đổi cuộc sống của mình theo hướng tích cực hơn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng khoe khoang về những thành công của mình với tất cả mọi người bạn gặp. Trong các vấn đề cá nhân, Bạch Dương không nên vội vàng mà làm hỏng việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể cảm thấy mệt mỏi, nhàm chán với cuộc sống đơn điệu của mình. Hãy lên kế hoạch thay đổi một điều gì đó, có thể là thay đổi lộ trình đi làm - về nhà, thay đổi ngoại hình của mình hay thay đổi hẳn công việc hiện tại.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử chỉ muốn thu mình, tránh xa cuộc sống hỗn loạn. Có khả năng một ai đó đang muốn chiếm lấy vị trí của bạn, hãy cẩn thận! Trong đời sống cá nhân, Song Tử nên cố gắng tìm kiếm "một nửa" phù hợp, cũng như giải quyết các vấn đề gia đình trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên cẩn thận hơn khi làm việc trong ngày thứ Tư này. Tránh những người đồng nghiệp mưu mô và tốt hơn hết đừng chia sẻ kế hoạch của mình với bất kỳ ai. Nếu làm theo những lời khuyên này, bạn sẽ có một ngày làm việc rất năng suất.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong công việc, sự nghiệp kinh doanh, Sư Tử nên suy nghĩ kỹ trước khi đi tới quyết định, đừng tìm cách thỏa hiệp với bất kỳ ai. Có lẽ chiến thắng sẽ tới với bạn sau rất nhiều lần thất bại, do đó đừng nản lòng. Trong đời sống cá nhân, thứ Tư là thời điểm tốt để thổ lộ tình cảm của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ có thể nhớ về quá khứ và cảm thấy hơi buồn bã trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ nhớ và cảm thấy nuối tiếc về mối quan hệ cũ. Ngoài ra, Xử Nữ cũng tốn thời gian giải quyết một số việc khẩn cấp trong công việc. Tới tối, hãy ghé thăm một quán cà phê yên tĩnh để thư giãn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, bạn đang rất muốn thử sức mình trong các cuộc thi trí tuệ, vận động. Nếu muốn dành chiến thắng, điều quan trọng là bạn phải tìm được đồng đội tốt, hiểu ý mình. Học cách lắng nghe ý kiến của mọi người và học hỏi cách lãnh đạo sẽ giúp bạn thành công.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp, đừng mãi thụ động chờ đợi may mắn đến với mình. Đây là thời điểm tốt để bạn dọn dẹp lại không gian cá nhân, thay đổi bản thân và chủ động tìm kiếm hạnh phúc cho mình. Tới tối, Bọ Cạp có thể nhận được một vài cuộc điện thoại quan trọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể gặp phải nhiều tình huống khó chịu. Có nguy cơ bạn sẽ tốn nhiều thời gian khi phải chờ đợi một người nào đó. Tốt hơn hết, hãy tránh những công việc đòi hỏi nhiều năng lượng, sự tập trung trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ phải tham gia một chuyến đi khá tẻ nhạt trong ngày thứ Tư này. Điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn nếu bạn chủ động chuẩn bị một vài hoạt động thú vị trong suốt cuộc hành trình. Thời gian còn lại trong ngày sẽ diễn ra đúng theo những kế hoạch của Ma Kết.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Nếu bị vướng vào một cuộc tranh cãi trong ngày hôm nay, Bảo Bình không nên tỏ ra quá cố chấp. Nếu nhận ra lập luận của mình không chính xác, hãy nhanh chóng nhận sai. Trong đời sống tình cảm, những Bảo Bình còn độc thân nên chủ động làm quen với nhiều người bạn mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Với Song Ngư, ngày thứ Tư này sẽ đầy những sự kiện bất ngờ. Những sự kiện này có thể ảnh hưởng phần nào tới cuộc sống của bạn. Đừng quên giải quyết các vấn đề rắc rối của mình trước khi giúp đỡ mọi người xung quanh. 


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm