Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (19/6/2019): Thiên Bình có thể tỏ ra mất bình tĩnh trong ngày hôm nay

Đăng bởi: Vi Bùi18/06/2019 17:15

Health+ | Thiên Bình có thể tỏ ra mất bình tĩnh, dễ dàng vướng vào nhiều cuộc tranh cãi. Sư Tử sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong ngày hôm nay, còn Xử Nữ cũng không nên tỏ ra ngần ngại khi giúp đỡ những người đồng nghiệp mới.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (19/6/2019): Thiên Bình có thể tỏ ra mất bình tĩnh trong ngày hôm nay

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Ăn cá thường xuyên, cơ thể bạn sẽ thế nào?

Dạy con làm việc nhà theo độ tuổi giúp bé khôn lớn mỗi ngày

Công thức làm đồ ăn vặt trail mix không sợ hại não

Những thực phẩm giúp da tươi sáng, trẻ đẹp

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (19/6/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể tạo ấn tượng với người mình thích. Đây là cơ hội tốt nếu bạn đang tìm kiếm "một nửa" tiềm năng. Trong công việc, bạn có thể gây ấn tượng tốt với cấp trên khi giải quyết được một vấn đề phức tạp.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu đang có rất nhiều suy nghĩ rối ren. Trước khi bắt tay vào làm bất cứ điều gì, hãy cố gắng lấy lại bình tĩnh, tránh để cảm xúc ảnh hưởng tới mọi việc. Nếu làm được điều này, Kim Ngưu sẽ gặt hái được nhiều thành công.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, đừng làm điều gì quá rủi ro trong ngày hôm nay. Hãy cứ chọn hướng đi dễ dàng, an toàn  khi buộc phải ký kết các thỏa thuận, giải quyết các rắc rối trong đời sống cá nhân. Tới cuối ngày, hãy cố tìm cách lấy lại cân bằng cảm xúc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có một ngày thứ Tư khá thoải mái, dễ chịu. Có khả năng bạn sẽ loại bỏ được mâu thuẫn không đáng có, hòa đồng hơn với những người bạn cũ hoặc chiếm được tình cảm từ người mình yêu. Tất cả là nhờ Cự Giải đã mạnh dạn thử nghiệm một vài "thí nghiệm" đặc biệt.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, bạn sẽ phải đối mặt với nhiều mâu thuẫn trong ngày hôm nay. Hãy cố gắng loại bỏ những nỗi ám ảnh, những suy nghĩ tiêu cực khi còn nhỏ. Có khả năng một vài thành viên trong gia đình cũng đang cần được chú ý, chăm sóc nhiều hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, đừng để sự đố kỵ, các cảm xúc tiêu cực điều khiển bạn. Học cách tận hưởng thành công của những người thân và lấy đó làm động lực để cố gắng nhiều hơn nữa. Trong công việc, Xử Nữ cũng không nên tỏ ra ngần ngại khi giúp đỡ những người đồng nghiệp mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có thể tỏ ra mất bình tĩnh và dễ dàng vướng vào nhiều cuộc tranh cãi không đáng có. Tốt hơn hết, bạn nên cố gắng lấy lại bình tĩnh càng sớm càng tốt. Trong đời sống cá nhân, đặc biệt là lĩnh vực tài chính, Thiên Bình lại có thể gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Các kế hoạch Bọ Cạp đã đặt ra sẽ thay đổi rất nhiều trong ngày hôm nay. Có khả năng bạn sẽ làm điều này vì sự xuất hiện của một người bạn thân thiết. Nửa cuối ngày thứ Tư sẽ trôi qua một cách bình yên, không gặp phải bất kỳ rắc rối nào.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã có thể quên mất lời hứa với một người bạn, người thân. Nếu không kiên nhẫn, bạn có thể từ bỏ thói quen tập thể dục, quay lại với chế độ ăn uống kém lành mạnh... Nếu làm kinh doanh, Nhân Mã không nên ngây thơ nghe theo lời nói của đối thủ cạnh tranh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết rất có sức thu hút với mọi người xung quanh, nhưng dường như bạn luôn tìm cách che giấu điều này. Hãy cứ là chính mình và mạnh dạn thể hiện những mong muốn, ước mơ của bạn. Nếu cần, hãy hỏi lời khuyên của một người bạn tin tưởng để thu hút người mình thích.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể cảm thấy hơi khó chịu trong ngày hôm nay. Hầu hết những khó chịu này sẽ xuất phát từ các vấn đề trong công việc. Để giải quyết những rắc rối này, Bảo Bình sẽ cần hợp tác với một người đồng nghiệp.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể thất bại trong các vấn đề mạo hiểm. Hãy chú ý tới lời dự báo này và cẩn trọng hơn trong những dự án dựa vào sự may mắn. Tới tối, Song Ngư có thể trông chờ vào nhiều bất ngờ trong đời sống cá nhân.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm