Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (17/7/2019): Bảo Bình sẽ rất hồi hộp cho buổi hẹn hò

Đăng bởi: Vi Bùi16/07/2019 16:56

Health+ | Bảo Bình sẽ có cuộc hẹn lãng mạn với người yêu. Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, còn Song Tử có thể vướng vào một tình huống khá nhạy cảm trong chuyện tình cảm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (17/7/2019): Bảo Bình sẽ rất hồi hộp cho buổi hẹn hò

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

8X và 9X muốn thăng hoa trong công việc: Hãy trồng cây xanh

Tập thể dục vào buổi sáng: 10 lợi ích ít ai ngờ

Cốc sữa sẽ thêm ngon và bổ nếu cho thêm những nguyên liệu này

8 đầu bếp nổi tiếng "bật mí" bí quyết nấu ăn thành công

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (17/7/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể gặp may mắn trong những chuyến đi xa. Có khả năng một người bạn mới trong chuyến đi này lại quen biết với một người thân của Bạch Dương. Hãy cố gắng tận hưởng chuyến đi xa hiếm hoi này, dù bạn đang đi du lịch hay công tác.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu có thể tỏ ra rất cứng đầu, không chịu thỏa hiệp trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, điều này sẽ không mang lại những kết quả tích cực. Lời khuyên cho bạn là hãy học cách lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh, cố gắng nhượng bộ với các vấn đề trong gia đình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể vướng vào một tình huống khá nhạy cảm. Để tránh những rắc rối không đáng có, bạn nên giữ khoảng cách với mọi người xung quanh, tránh để người yêu cảm thấy ghen tuông. Hôm nay, Song Tử cũng nên thử những món ăn mới, trang trí lại nội thất cho ngôi nhà.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có ngày làm việc rất căng thẳng, mệt mỏi. Do đó, bạn nên làm việc với tốc độ vừa phải, xen kẽ thời gian làm việc và nghỉ ngơi để không bị kiệt sức. Buổi tối, Cự Giải có thể nghỉ ngơi, thư giãn bằng cách xem một bộ phim yêu thích.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, một người đặc biệt sẽ bất ngờ ghé thăm Sư Tử. Đó có thể là một người bạn cũ, người đã cùng bạn trải qua thời thơ ấu. Trong đời sống cá nhân, Sư Tử nên chú ý tới sức khỏe của mình nhiều hơn, bắt đầu từ việc từ bỏ thói quen ăn đồ ăn nhanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ đang có nhiều cơ hội thành công trong các vấn đề kinh doanh, chuyện tình cảm... Tuy nhiên, để làm được điều này, bạn sẽ cần tư duy sáng tạo hơn. Nếu bạn mới ốm dậy trong những ngày vừa qua, hãy chú ý không uống nhiều rượu bia, hạn chế các chuyến đi xa.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, trong chuyện tình cảm, hãy lắng nghe trực giác của mình. Điều này có thể giúp bạn bắt đầu một mối quan hệ mới, hoặc "cứu vãn" mối quan hệ hiện tại. Trong công việc, Thiên Bình nên tỏ ra cẩn thận hơn, kiểm tra lại các tài liệu quan trọng vài lần trước khi gửi đi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên cẩn thận nguy cơ trở thành "con rối" bị cấp trên, những đồng nghiệp lớn tuổi hơn hay thậm chí là một người hàng xóm mới điều khiển. Ngoài ra, Bọ Cạp cũng nên cẩn thận hơn khi ký kết các hợp đồng quan trọng, thực hiện các giao dịch tài chính...

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên chú ý hành động của mình, tránh tỏ ra tự tin thái quá trong ngày hôm nay. Hãy chú ý tôn trọng cảm xúc của những người thân yêu, đặc biệt là những người cao tuổi hoặc trẻ nhỏ. Nhân Mã cũng sẽ phải giúp họ sửa chữa một vài món đồ bị hỏng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ nhận được nhiều tin tức bất ngờ. Có khả năng bạn sẽ cảm thấy rất mệt mỏi khi vừa phải làm việc, vừa liên tục cập nhật những tin tức mới mẻ này. Do đó, tới cuối ngày, Ma Kết nên chú ý chăm sóc, phục hồi sức khỏe tinh thần và thể chất.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể thấy khá mơ hồ, không hiểu ý của một người đồng nghiệp hoặc một người thân. Nếu đang đề cập tới những việc quan trọng, đừng ngại đặt câu hỏi ngược lại để hiểu rõ ý đối phương. Buổi tối, Bảo Bình sẽ có cuộc hẹn lãng mạn với người yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên mạnh dạn tuyên bố những kế hoạch kinh doanh hoặc những dự định của mình trong chuyện tình cảm. Buổi tối, hãy tạo bầu không khí lãng mạn bằng cách tặng quà cho người yêu. Những Song Ngư còn độc thân có thể gặp một người đặc biệt vào tối nay.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm