Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (16/9): Thiên Bình nên quan tâm hơn tới gia đình

Đăng bởi: Vi Bùi15/09/2020 16:51

Health+ | Sư Tử có thể gặp phải một vài thách thức trong chuyện tình cảm. Song Tử cần chút thời gian ở một mình vào cuối ngày, còn Bảo Bình có thể gặp phải một số thách thức trong công việc và cuộc sống cá nhân.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (16/9): Thiên Bình nên quan tâm hơn tới gia đình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

5 nguyên nhân không ngờ khiến da đầu nhiều gàu

Sàng lọc rối loạn lo âu tuổi vị thành niên: Nên hay không nên?

Sử dụng tai nghe thế nào để không ảnh hưởng tới thính lực?

Giảm nhức mỏi mắt khi làm việc với máy tính

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (16/9/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương dành nhiều thời gian để giúp đỡ người khác. Do đó, bạn sẽ không có đủ thời gian để giải quyết các công việc của chính mình. Điều này khiến Bạch Dương thấy hơi mất phương hướng, không biết mình nên làm gì tiếp theo.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Người yêu của Kim Ngưu đang dần thay đổi và điều này khiến bạn thấy khá căng thẳng. Nếu có thể, bạn nên thẳng thắn trò chuyện với đối phương. Kim Ngưu thường gặp khó khăn trong việc bày tỏ cảm xúc của mình với những người quan trọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Trong ngày thứ Tư này, Song Tử sẽ dần nhận ra những ai đang gây ảnh hưởng xấu cho bạn. Đây có thể là nguyên nhân khiến bạn ngày càng xa cách với người thân. Cuối ngày, Song Tử sẽ cần chút thời gian ở một mình, làm dịu lại tâm trạng cáu kỉnh, bực bội.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ phải gánh chịu hậu quả của một hành động trong quá khứ. Bạn có thể thấy khá buồn bã, thất vọng và xấu hổ về sai lầm này, dù trên thực tế không nhiều người chú ý tới chúng. Tốt hơn hết, Cự Giải nên học cách tha thứ cho chính mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể gặp phải một vài thách thức trong chuyện tình cảm. Có lẽ bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách đơn giản, nhẹ nhàng hơn. Trong công việc và đời sống cá nhân, Sư Tử sẽ có cơ hội so sánh một vài lựa chọn cụ thể trước khi đưa ra kết luận cuối cùng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên học cách thỏa hiệp trong các vấn đề nhỏ. Điều này có thể mang lại lợi ích cho bạn trong chuyện tiền bạc. Trong các mối quan hệ cá nhân, Xử Nữ nên cố gắng tỏ ra thân thiện, ngoại giao hơn. Đừng tỏ ra quá khó tính với những người mới quen.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Những người bạn có thể xuất hiện rồi rời khỏi cuộc sống của Thiên Bình, nhưng người thân, gia đình sẽ luôn ở lại bên bạn. Do đó, đừng quá thiên vị cho các mối quan hệ xã hội mà lơ là, không quan tâm tới các thành viên trong gia đình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ phải tìm cách thuyết phục các thành viên trong gia đình. Có thể bạn sẽ đề cập tới vấn đề trách nhiệm của từng thành viên. Điều này khiến một số người, đặc biệt là các thành viên nhí tỏ ra khó chịu. Tuy nhiên, Bọ Cạp vẫn nên giữ vững lập trường của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã chỉ dựa vào lời nói của ai đó đã vội vã đưa ra quyết định. Bạn sẽ bỏ lỡ nhiều thông tin quan trọng nếu không chú ý tới hành động của đối phương. Vì quá tin tưởng ai đó, Nhân Mã có thể dễ dàng bị họ thao túng, lợi dụng trong vấn đề tiền bạc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể tỏ ra khá mơ mộng trong ngày hôm nay. Bạn muốn cùng bạn bè, người thân ăn mừng một thành công nhỏ. Tuy nhiên, trên thực tế, công việc này vẫn chưa thực sự hoàn thiện. Do đó, Ma Kết nên tập trung giải quyết nốt vấn đề này. Đừng chủ quan mà dễ thất bại.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên kết hợp khả năng sáng tạo của mình với phản hồi của mọi người xung quanh. Điều này sẽ giúp bạn đưa ra được những ý tưởng thú vị, hiệu quả nhất. Trong công việc và cuộc sống, Bảo Bình có thể gặp phải một số thách thức nhất định.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư nên chú ý tới việc giao tiếp với mọi người xung quanh. Bạn có thể thấy khá khó khăn khi truyền tải thông điệp, ý tưởng của mình tới đối phương. Trong một số tình huống, Song Ngư sẽ phải tin tưởng nhiều hơn vào bạn bè, người thân.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm