Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (15/7/2020): Song Tử sẽ nhận được nhiều câu hỏi khó trả lời

Đăng bởi: Vi Bùi14/07/2020 17:14

Health+ | Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Ma Kết nên cẩn thận với một vài sự cám dỗ trong công việc, đời sống cá nhân, còn Cự Giải có thể trải qua nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (15/7/2020): Song Tử sẽ nhận được nhiều câu hỏi khó trả lời

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Sai lầm khiến chạy bộ thường xuyên mà không giảm cân

Bảo vệ da, ngăn ngừa lão hóa với những thực phẩm này

Mẹo hay giúp hạn chế đổ mồ hôi vào mùa hè

Lợi ích của tinh dầu cam Bergamot: Giúp làm đẹp, giảm căng thẳng hiệu quả

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (15/7/2020) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đã trải qua nhiều ngày căng thẳng, dù bản thân bạn có nhận ra điều này hay không. Có thể bạn đã gặp nhiều áp lực khi phải đưa ra các quyết định quan trọng. Bạch Dương cũng có thể thấy khá thất vọng khi cuộc sống có phần trì trệ, không có nhiều tiến triển.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Trong ngày thứ Tư này, Kim Ngưu sẽ gặp nhiều khó khăn trong công việc. Dường như bạn luôn bị ai đó phá đám, tìm cách phá hoại công sức bạn đã bỏ ra. Kim Ngưu cũng cảm thấy khá bực bội khi bạn phải phụ thuộc vào nhiều người khác khi làm việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử nên chú ý tập trung cải thiện sức khỏe của chính mình và người thân. Nếu có thể, bạn nên đi khám sức khỏe tổng thể để chắc chắn mình vẫn đang có sức khỏe tốt. Trong công việc, đời sống cá nhân, Song Tử có thể nhận được một vài câu hỏi khó trả lời.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Nếu may mắn, Cự Giải có thể trải qua nhiều điều bất ngờ trong chuyện tình cảm. Bạn nên dành nhiều thời gian ở bên "một nửa" của mình. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải nên cố gắng tận hưởng cuộc sống nhiều hơn, cố gắng xây dựng quan hệ với mọi người xung quanh.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử có thể cải thiện mối quan hệ với anh, chị, em của mình. Điều này sẽ giúp bạn có tâm trạng vui vẻ hơn, tràn đầy năng lượng. Tuy nhiên, Sư Tử vẫn nên chú ý tới lời nói của mình. Có thể bạn sẽ vô tình nói ra điều gì đó khiến người khác thấy khó chịu, tổn thương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể đưa ra một vài ý kiến gây tranh cãi với mọi người xung quanh. Điều này buộc bạn phải đứng ra giải thích vấn đề cho bạn bè, người thân của mình. Trong đời sống cá nhân, Xử Nữ nên tập trung thực hiện các kế hoạch mình đã đặt ra.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình sẽ có ngày thứ Tư khá bận rộn khi phải đối mặt với nhiều tình huống gây mâu thuẫn. Bù lại, bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong vấn đề tài chính. Có thể Thiên Bình sẽ sớm giành được một dự án đặc biệt bạn vẫn luôn hứng thú bấy lâu nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ có cơ hội nối lại quan hệ với một người bạn cũ. Có thể đối phương sẽ chủ động tiếp cận bạn vì Bọ Cạp đã giúp đỡ họ rất nhiều trong quá khứ. Bọ Cạp có thể tỏ ra rất hào phóng khi thấy vui vẻ, thoải mái trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã nên cố gắng nhìn xa trông rộng hơn trong ngày thứ Tư này. Điều này sẽ giúp bạn giữ mọi việc diễn ra theo đúng kế hoạch. Khi buộc phải đưa ra các quyết định quan trọng, Nhân Mã nên cố gắng suy nghĩ thực tế, cảnh giác với mọi nguy cơ có thể xảy ra.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết nên cẩn thận với một vài sự cám dỗ trong công việc, đời sống cá nhân. Trong chuyện tình cảm, những Ma Kết còn độc thân đang cố gắng tìm kiếm một mối quan hệ nghiêm túc. Bạn nên mở lòng hơn với mọi người xung quanh để tìm được người thực sự hiểu mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Thời gian qua, Bảo Bình thường hay tỏ ra khá mơ mộng, thiếu thực tế. Tuy nhiên, hôm nay, bạn sẽ buộc phải thức tỉnh khi đối mặt với các tình huống căng thẳng, áp lực. Tới cuối ngày, Bảo Bình sẽ thay đổi hoàn toàn cách nhìn về cuộc sống của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ tỏ ra rất năng động, không muốn ngồi yên một chỗ. Điều này có thể khiến mọi người xung quanh thấy rất bất ngờ. Trong đời sống cá nhân, Song Ngư nên thành thật hơn với cảm xúc của mình, đừng để ảnh hưởng nhiều tới bạn bè, người thân.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm