Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (13/3/2019): Sư Tử nên thoải mái hơn với chính mình

Đăng bởi: Vi Bùi12/03/2019 17:25

Health+ | Sư Tử không nên quá khắt khe với bản thân. Bọ Cạp sẽ có một cuộc đàm phán quan trọng trong ngày hôm nay, còn Nhân Mã nên suy nghĩ kỹ về những điều mình muốn đạt được trong tương lai.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (13/3/2019): Sư Tử nên thoải mái hơn với chính mình

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Khó thở, thở gấp có thể cảnh báo suy tim mạn tính

Sắp có thuốc uống thay thế thuốc tiêm insulin cho người đái tháo đường

Cùng lên thực đơn cả tuần cho bữa ăn gia đình thêm ấm cúng

16 lợi ích không ngờ của một số loại trái cây nhiệt đới

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (13/3/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể phải nhận vài lời chỉ trích về lời nói hay hành động của mình. Nếu những chỉ trích này tới từ cấp trên của bạn, hãy cố gắng kiềm chế cảm xúc và tìm cách khắc phục thái độ của mình. Trong lĩnh vực tài chính, Bạch Dương sẽ gặp nhiều may mắn hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, đừng bỏ phí ngày hôm nay vào những việc quá tốn thời gian. Có nguy cơ bạn sẽ vướng vào vài bất đồng nhỏ với các thành viên trong gia đình. Trong công việc, Kim Ngưu sẽ có cơ hội thể hiện sự sáng tạo khi trang trí lại bàn làm việc của mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể hơi bối rối khi nhận được một lời tỏ tình trong ngày hôm nay. Bạn sẽ không thể ngờ rằng đối phương dành tình cảm đặc biệt cho mình. Ngoài ra, thứ Tư cũng là thời điểm tốt để đầu tư vào một dự án dài hạn, tập trung vào một ý tưởng kinh doanh mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải đang có tâm trạng rất vui vẻ, tích cực. Niềm vui trong ánh mắt bạn cũng sẽ thu hút sự chú ý của mọi người xung quanh, đặc biệt là những người bạn khác giới. Đây là cơ hội tốt cho những Cự Giải còn độc thân, những người đang tìm kiếm một mối quan hệ lãng mạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ phải tìm cách khắc phục các thiếu sót của mình trong ngày hôm nay. Có vẻ bạn đang tỏ ra quá cứng nhắc, khắt khe với bản thân và vô tình tự khiến mình căng thẳng, mệt mỏi. Trong đời sống cá nhân, Sư Tử có thể nhận được vài lời tỏ tình bất ngờ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, nhiệm vụ chính của bạn trong ngày hôm nay là tìm kiếm một phong cách mới cho chính mình. Đừng ngại nhờ tới sự giúp đỡ của một người bạn, người thân có gu thẩm mỹ tốt. Một lưu ý cho Xử Nữ: Bạn không nên gây áp lực cho những người thân của mình, đừng ép họ phải theo ý bạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có cảm giác như mình vô tình trở thành "người thứ ba" trong một mối quan hệ, có thể là mối quan hệ tình cảm hoặc tình bạn. Tới tối, mọi việc sẽ trở nên dễ thở hơn khi Thiên Bình tìm được người thực sự yêu thương, quan tâm tới mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ bị nhắc nhở về những lời hứa bạn nói ra nhưng chưa thực hiện được. Hãy cố gắng giữ lời, tránh để mọi người hiểu sai về mình. Có khả năng trong công việc, Bọ Cạp sẽ có một cuộc đàm phán liên quan tới các hợp đồng, thỏa thuận quan trọng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Ngày hôm nay, Nhân Mã nên suy nghĩ kỹ về những điều mình muốn đạt được, sau đó lên kế hoạch, mục tiêu rõ ràng để thực hiện chúng. Trong vấn đề tài chính, Nhân Mã không nên mạo hiểm đầu tư tiền vào các dự án, kế hoạch không rõ ràng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết, nếu có thể, bạn nên ở một mình trong ngày thứ Tư này. Hãy lên kế hoạch cho mọi lĩnh vực trong cuộc sống, tìm hiểu lại mình thực sự muốn gì. Tới tối, bạn có thể dành thời gian để nghỉ ngơi, lấy lại sức lực để chuẩn bị tinh thần cho những ngày làm việc tiếp theo.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình có thể cảm thấy không mấy thoải mái khi phải học cách dùng một thiết bị mới trong ngày hôm nay. Những chuyến đi tẻ nhạt, những cuộc đàm phán khó khăn hoặc hiểu lầm với người thân cũng có thể xảy ra. Hôm nay cũng không phải ngày tốt để thử nghiệm những ý tưởng mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể thể hiện khả năng sáng tạo của mình. Đây là cơ hội tốt nếu bạn làm việc trong lĩnh vực nghệ thuật. Tuy nhiên, trong vấn đề tài chính, Song Ngư lại nên tỏ ra cẩn trọng. Đừng vội vàng đồng ý với những lời đề nghị quá hấp dẫn, những lời hứa tăng thu nhập nhanh chóng.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm