Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (13/1/2021): Cự Giải nên chú ý hơn tới người thân

Đăng bởi: Vi Bùi12/01/2021 16:57

Health+ | Tử vi thứ Tư (13/1/2021) cho thấy Nhân Mã có thể tận hưởng một chuyến đi với bạn bè, còn Ma Kết nên tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào khi mới yêu.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (13/1/2021): Cự Giải nên chú ý hơn tới người thân

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Nguy cơ hạ đường huyết sau bữa nhậu và cách phòng tránh

6 tư thế yoga giúp bạn khắc phục tình trạng da sần vỏ cam

Bật mí cách làm trẻ hóa làn da tiết kiệm, an toàn

Ê buốt răng khi ăn đồ ngọt, nguyên nhân do đâu?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (13/1/2021) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có cảm giác như thể mọi việc đang tiến triển một cách hết sức chậm chạp. Tuy nhiên, trên thực tế, chúng vẫn đang diễn ra đúng như dự kiến. Có chăng chỉ là Bạch Dương quá háo hức với các dự án mình đang thực hiện.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Tử vi ngày mới cho thấy Kim Ngưu sẽ khó duy trì được sự tập trung trong công việc. May mắn là bạn không phải làm quá nhiều việc trong ngày hôm nay. Do đó, Kim Ngưu có thể trải qua ngày làm việc mà không gặp phải rắc rối nghiêm trọng nào.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể thấy khá sốt ruột khi người thân, người yêu mất một khoảng thời gian khá dài để phản hồi lại các kế hoạch bạn đã đặt ra. Tuy nhiên, trên thực tế, dường như đối phương cũng rất háo hức với những kế hoạch này, chỉ là họ không bộc lộ ra mà thôi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải nên tập trung hơn vào công việc trong hiện tại. Đừng mãi đắn đo, suy nghĩ quá nhiều về những điều đã xảy ra trong quá khứ. Trong đời sống cá nhân, Cự Giải muốn được thể hiện mình, muốn chứng tỏ giá trị bản thân với những người thân yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Trong ngày thứ Tư này, có khả năng Sư Tử sẽ được tham gia vào một chuyến đi đặc biệt. Chuyến đi này chắc chắn sẽ mang tới cho bạn nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau, cũng như nhiều trải nghiệm mà Sư Tử không thể ngờ tới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Tử vi ngày mới cho thấy Xử Nữ sẽ có nhiều thời gian để nghỉ ngơi, thư giãn trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tỏ ra xao nhãng, lơ là trong công việc. Xử Nữ cũng có thể lan tỏa bầu không khí vui vẻ, háo hức tới mọi người xung quanh mình.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Trong công việc, Thiên Bình sẽ sớm nhận được một vài phần thưởng nhỏ cho những nỗ lực bạn đã bỏ ra. Điều này có thể tạo động lực để bạn tiếp tục phát triển bản thân nhiều hơn nữa. Trong đời sống gia đình, Thiên Bình sẽ thấy rất nhẹ nhõm khi mọi việc có xu hướng tiến triển khá tích cực.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp có thể tỏ ra khá tiếc rẻ về một điều gì đó bạn đã vô tình bỏ lỡ trong công việc, cuộc sống. Điều này khiến bạn cảm thấy khá buồn bã, tự dằn vặt mình. Bọ Cạp nên học cách bỏ lại những ký ức không vui để có thể thoải mái tới với những cơ hội mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Ngày thứ Tư này đánh dấu một vài kỷ niệm đẹp, hạnh phúc của Nhân Mã. Có thể bạn đang vui vẻ tận hưởng kỳ nghỉ bên bạn bè, người thân. Sau chuyến đi này, Nhân Mã có thể lấy lại tinh thần thoải mái, lấy lại được động lực để tiếp tục làm việc chăm chỉ hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Nếu mới bắt đầu bước vào một mối quan hệ tình cảm, Ma Kết nên tranh thủ tận hưởng khoảng thời gian ngọt ngào khi mới yêu. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này trước khi bạn dần trở nên thực tế hơn. Ma Kết cũng nên chú ý thường xuyên "hâm nóng" lại chuyện tình cảm với người mình yêu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình có cảm giác hơi bức bối, khó chịu trong khi làm việc. Nguyên nhân có thể do bạn gặp nhiều điều hạn chế và không thể thoải mái làm việc theo ý mình. Để xua đi cảm giác tiêu cực, Bảo Bình nên để tâm trí tập trung vào các công việc, thú vui khác trong cuộc sống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể cảm thấy khá tự tin, thoải mái. Bạn tỏ ra táo bạo hơn và sẵn sàng bắt tay vào thực hiện những điều mình muốn. Cuối ngày, mọi việc sẽ dần trở lại với guồng quay bình thường và Song Ngư sẽ thấy cuộc sống nhẹ nhàng hơn.

Vi Bùi H+ (Theo Thehoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm