Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (13/11/2019): Bọ Cạp rất có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh

Đăng bởi: Vi Bùi12/11/2019 16:51

Health+ | Hôm nay, Bạch Dương thấy rất hào hứng làm việc. Sư Tử nên cảnh giác mỗi khi nói lên suy nghĩ của mình, còn Thiên Bình có cách nói chuyện khá ngọt ngào, dễ gây hứng thú cho mọi người xung quanh.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (13/11/2019): Bọ Cạp rất có sức ảnh hưởng tới mọi người xung quanh

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

5 nguyên nhân vì sao bạn bị khàn tiếng, khàn giọng

Phong cách sống Nunchi của Đại Hàn Dân Quốc: Nghe nhiều, nói ít, hạnh phúc đầy hơn

Bạn có biết 7 loại quả giúp lợi tiểu này?

Làm sao giảm căng thẳng, stress nhờ chế độ ăn hàng ngày?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (13/11/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang rất quyết tâm hoàn thành những mục tiêu mình đã đặt ra. Có thể bạn mới bắt đầu một dự án kinh doanh trong thời gian gần đây và điều này khiến Bạch Dương thấy rất hào hứng, luôn sẵn sàng làm việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay, Kim Ngưu nên tập trung vào những công việc cần suy nghĩ nhiều. Để làm được điều này, bạn sẽ phải tạm gác lại những vấn đề cá nhân, đừng để chúng ảnh hưởng tới công việc. Bù lại, Kim Ngưu sẽ sớm đạt được những thành công nhất định.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử có thể thấy hơi khó chịu khi phải vận động nhiều trong ngày thứ Tư này. Thời gian gần đây, bạn đang tập trung vào một vài dự án đặc biệt. Do đó, hôm nay, Song Tử muốn được nghỉ ngơi, thư giãn đôi chút. Hãy ra ngoài dạo chơi, làm quen với một vài người bạn mới.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ gặp khó khăn khi muốn hiểu một vài người bạn, người thân. Có thể đối phương luôn tìm cách che giấu bản thân, che giấu suy nghĩ thật của mình. Cự Giải chỉ có thể tôn trọng đối phương, cố gắng giữ bình tĩnh trong mọi tình huống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử nên cảnh giác mỗi khi nói lên suy nghĩ, cảm nhận của mình. Bạn không nên lo chuyện bao đồng mà hãy tập trung làm tốt công việc của mình. Sư Tử cũng không nên tỏ ra ghen tỵ, khó chịu khi mọi người xung quanh gặp nhiều may mắn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Có thể nói, Xử Nữ là người rất ngăn nắp, có tổ chức. Hôm nay cũng vậy, bạn liên tục đặt ra những mục tiêu mới cho chính mình. Xử Nữ không thích chia sẻ ý tưởng, kiến thức của mình cho mọi người xung quanh. Bạn cũng nên chú ý lời nói của mình trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình có cách nói chuyện khá ngọt ngào. Tuy nhiên, đôi khi bạn cũng có xu hướng phóng đại sự thật, phóng đại các chi tiết nhỏ để gây hứng thú cho người nghe. Hôm nay, Thiên Bình nên học cách lắng nghe người khác nếu muốn thành công trong cuộc sống.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nhận thấy mình có thể tạo ra nhiều ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận, đừng quá tự phụ về khả năng này. Hôm nay, Bọ Cạp nên tin tưởng vào trực giác của mình khi buộc phải đưa ra những quyết định lớn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên có trách nhiệm hơn với hành động của mình. Hãy cố gắng đến đúng giờ trong các cuộc hẹn, kể cả khi bạn chỉ hẹn đi chơi với bạn bè. Nhân Mã cũng nên tỏ ra trung thực, thành thực hơn trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có thể tỏ ra khá kín tiếng, không muốn chia sẻ suy nghĩ của mình với bất kỳ ai. Nếu cảm thấy nghi ngờ về bản thân, Ma Kết nên thử đi bộ đôi chút để lấy lại tinh thần. Bạn sẽ sớm thấy tràn đầy năng lượng trở lại.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình rất thích chia sẻ mọi việc với bạn bè, người thân của mình. Tuy nhiên, khi đứng trước những người xa lạ, bạn lại tỏ ra hơi dè dặt, cảnh giác. Nếu có thời gian rảnh, Bảo Bình nên thử ngồi thiền, tập yoga... để cải thiện sức khỏe tinh thần, thể chất.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư sẽ trải qua nhiều điều bất ngờ, thú vị trong ngày thứ Tư này. Dù vậy, bạn vẫn nên cố giữ vai trò chủ động trong mọi tình huống. Song Ngư nên dành chút thời gian suy ngẫm lại những điều mình mong muốn trong cuộc sống hiện tại.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm