Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (11/9/2019): Xử Nữ sẽ muốn tâm sự với ai đó biết lắng nghe

Đăng bởi: Vi Bùi10/09/2019 17:47

Health+ | Xử Nữ muốn tâm sự với ai đó biết lắng nghe. Song Ngư có thể thể hiện niềm đam mê của bản thân, còn Sư Tử nên thành thật với cảm xúc của chính mình trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (11/9/2019): Xử Nữ sẽ muốn tâm sự với ai đó biết lắng nghe

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Bắt đầu một lối sống lành mạnh như thế nào?

8 sai lầm trong nấu ăn khiến bạn dễ bị ngộ độc thực phẩm

Chuyên gia Mỹ chỉ cách luyện trẻ ngủ xuyên đêm với 5 bước

Tại sao người bị viêm ruột không nên uống trà xanh khi bổ sung sắt?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (11/9/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, bạn luôn trong tâm thế sẵn sàng tranh luận với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, mọi người thường không nhận ra điều này vì họ bị vẻ vụng về, ngây thơ của bạn đánh lừa. Dù vậy, Bạch Dương vẫn rất hài lòng về bản thân và không muốn thay đổi bất cứ điều gì.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu vốn là người rất bướng bỉnh, cứng đầu, nhưng hôm nay bạn sẽ tìm được một đối thủ xứng tầm. Có khả năng bạn sẽ gặp ai đó, hoặc rơi vào một tình huống nào đó mà mình không thể thay đổi. Kim Ngưu sẽ phải tạm lùi bước nếu muốn giải quyết vấn đề này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử, dường như bạn không nhận ra điều gì đang ảnh hưởng tới các mối quan hệ của mình với mọi người xung quanh. Bạn đang kiểm soát mọi việc khá tốt, nhưng dường như kết quả lại không giống như Song Tử mong đợi.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải có thể tỏ ra khá nhạy cảm, dễ để bụng ngay cả những việc nhỏ nhất. Nếu có tâm trạng không tốt, tốt hơn hết bạn nên chủ động tránh các cuộc tranh cãi với mọi người xung quanh. Hãy cứ tập trung làm tốt công việc của mình trong ngày thứ Tư này.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử, nên nhớ lời nói có thể gây ra nhiều tổn thương hơn hành động. Do đó, hãy suy nghĩ kỹ trước khi nói ra bất cứ điều gì. Hôm nay, Sư Tử nên thành thật với cảm xúc của chính mình, tự tin bày tỏ quan điểm cá nhân. Thời gian rảnh, bạn sẽ muốn đi chơi, thư giãn cùng bạn bè.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ muốn nói ra một vài suy nghĩ của mình. Bạn có thể sử dụng mạng xã hội để thực hiện điều này, hoặc đơn giản là tìm một vài người bạn biết lắng nghe. Tuy nhiên, nếu có ai đó phản bác ý kiến của bạn, Xử Nữ cũng không nên quá để bụng, bực bội.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình, những ngày vừa qua, dường như bạn chỉ quan tâm tới mọi người xung quanh mà không thực sự chú ý tới mong muốn của bản thân. Hôm nay, Thiên Bình sẽ phải tự bảo vệ mình, mạnh dạn đấu tranh nếu có ai đó thách thức bạn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp sẽ không mấy quan tâm, chú ý tới mọi người xung quanh. Bạn chỉ muốn được ở trong thế giới của riêng mình. Nếu có thời gian rảnh, Bọ Cạp nên thử nghe nhạc, xem những bộ phim yêu thích để cảm thấy thoải mái, vui vẻ hơn.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã đang cảm thấy rất vui vẻ, phấn kích khi trò chuyện cùng mọi người trong ngày hôm nay. Bạn có thể thoải mái nói chuyện với bất kỳ ai, kể cả những người mới gặp. Trong những tình huống không tiện trò chuyện, Nhân Mã có thể nhắn tin, viết thư cho đối phương.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết có rất nhiều việc phải làm. Một khi đã tập trung vào làm việc, bạn hầu như không chú ý tới bất kỳ ai xung quanh, trừ khi họ chủ động làm phiền bạn. Nếu có ai đó giúp đỡ Ma Kết trong công việc, hãy cảm ơn đối phương một cách chân thành.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình, hôm nay, khi tranh cãi với ai đó, bạn có xu hướng nói hoặc giải thích rất nhiều. Có thể điều này khiến bạn cảm thấy tốt hơn, nhưng chưa chắc chúng đã đủ để thuyết phục đối phương. Nếu cả hai cứ không chịu hiểu nhau, cuộc tranh cãi này sẽ mãi không có hồi kết.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể thể hiện niềm đam mê của mình với một điều gì đó. Chỉ cần tìm được một người có cùng suy nghĩ, bạn có thể dành hàng giờ trò chuyện cùng đối phương. Đây sẽ là một người bạn mới, người hiểu và mang lại cảm giác thoải mái cho Song Ngư.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm