Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (11/7/2018): Kim Ngưu sẽ được nếm thử nhiều món ăn mới

Đăng bởi: Vi Bùi10/07/2018 17:27

Health+ | Kim Ngưu sẽ được nếm thử nhiều món ăn mới do bạn bè, người thân của mình chế biến. Thiên Bình rất thích trò chuyện với mọi người xung quanh, còn Bọ Cạp nên cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm hơn.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (11/7/2018): Kim Ngưu sẽ được nếm thử nhiều món ăn mới

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

6 lợi ích của quả bơ bạn không nên bỏ qua

Dị ứng với ánh nắng là gì và làm sao để khắc phục?

8 cách giảm kháng insulin, giúp kiểm soát bệnh đái tháo đường type 2

Khi căng thẳng tim đập nhanh là bệnh gì, nguy hiểm không?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (11/7/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương sẽ phải làm việc với một khách hàng tiềm năng. Hãy chú ý tới sắc mặt của người này khi trình bày về những thế mạnh của công ty mình. Nếu thấy họ tỏ ra không mấy hứng thú, hãy nhanh chóng chuyển sang đề tài khác.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Bạn bè hoặc người thân của Kim Ngưu vừa thử nghiệm một món ăn mới và muốn cho bạn nếm thử. Tuy nhiên, qua màu sắc và mùi hương, bạn biết món ăn này không ổn chút nào. Hãy cố tìm cách từ chối khéo mà không làm mất lòng đối phương. Có thể nói rằng bạn dị ứng với một thành phần trong món ăn đó.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Hôm nay, Song Tử có thể tỏ ra khá dũng cảm, mạnh dạn nói ra những điều người khác không dám nói. Có thể cấp trên của bạn bắt đầu chỉ trích cả nhóm làm việc một cách vô lý. Thay vì im lặng như mọi người xung quanh, Song Tử sẽ thẳng thắn làm rõ vấn đề với cấp trên.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải vừa mới làm quen được với một người bạn trên mạng xã hội và ngay lập tức bạn đã có cảm tình với đối phương. Điều này khiến bạn hồi hộp tới mức không thể tập trung làm việc. Tuy nhiên, Cự Giải nên tìm hiểu rõ hơn về người bạn “ảo” này trước khi mọi chuyện trở nên nghiêm túc.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử có thể nhận được nhiều sự chú ý từ những đồng nghiệp xung quanh, tất cả là nhờ bộ trang phục nổi bật của bạn. Tuy nhiên, điều này vô tình lại khiến mọi người không mấy tập trung vào bài thuyết trình bạn đang cố gắng truyền đạt.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ và một nửa của mình đang có một vài tranh cãi nhỏ. Có thể đối phương không thích kế hoạch du lịch mà bạn đã nêu ra, có thể vì địa điểm này khá nhàm chán. Tốt hơn hết, hai bạn nên cùng nhau lên kế hoạch, lựa chọn địa điểm để dễ dàng tìm tiếng nói chung trong mọi việc.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Thiên Bình rất thích trò chuyện với mọi người xung quanh. Ngay cả trong giờ làm, bạn vẫn thường nghỉ 5 - 10 phút vừa uống cà phê, vừa trò chuyện với những người đồng nghiệp của mình. Vào buổi tối, Thiên Bình cùng một nửa của mình sẽ tham dự một bữa tiệc nhỏ với bạn bè chung của cả hai.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Hôm nay, Bọ Cạp nên cố gắng nói chuyện nhẹ nhàng, tình cảm hơn. Kể cả khi đối phương có làm sai, đừng chỉ trích họ một cách quá đáng. Điều này có thể khiến mọi người cảm thấy buồn và tổn thương. Họ cũng có thể đánh giá Bọ Cạp là người cứng nhắc và bảo thủ.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ phải tạm gác lại công việc của mình để giúp đỡ một người bạn, người thân. Tìm hiểu một lĩnh vực hoàn toàn mới có thể gây ra nhiều khó khăn cho Nhân Mã, nhưng bạn vẫn cố gắng học vì người thân của mình.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết có thể bất ngờ nhận được một khoản tiền lớn trong ngày hôm nay. Có thể một người bạn đã vay mượn Ma Kết từ lâu và tới bây giờ mới có khả năng trả lại số tiền này cho bạn. Họ cũng thể hiện lòng biết ơn của mình bằng cách đề nghị giúp đỡ lại nếu Ma Kết cần.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Hôm nay, Bảo Bình có thể tỏ ra khá mơ mộng và bạn liên tục vẽ ra viễn cảnh mình đang ở bên người mình thầm yêu. Nếu muốn điều này trở thành sự thật, Bảo Bình nên mạnh dạn hơn, chủ động tìm cách tiếp cận, trò chuyện với họ.

Tử vi thứ Tư (4/7/2018): Nhiều bất ngờ đang chờ đón Nhân Mã - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Cấp trên của Song Ngư đang có tâm trạng khá tồi tệ, căng thẳng. Nếu có thể, bạn nên thử trò chuyện nhẹ nhàng với họ, giúp cấp trên giải tỏa căng thẳng. Bằng cách lắng nghe anh ấy/cô ấy tâm sự, Song Ngư sẽ được cấp trên cảm kích và đánh giá cao.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm