Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Tư (11/12/2019): Ma Kết nên tìm cách giải tỏa hết các cảm xúc tiêu cực

Đăng bởi: Vi Bùi10/12/2019 17:03

Health+ | Kim Ngưu rất dễ mất bình tĩnh trong ngày thứ Tư này. Thiên Bình không nên cố làm điều gì quá sức, còn Xử Nữ sẽ làm tốt các công việc cần sự rõ ràng, chính xác.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Tư (11/12/2019): Ma Kết nên tìm cách giải tỏa hết các cảm xúc tiêu cực

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Học cách làm bắp cải cuốn tôm thịt sốt cà chua cho ngày Đông lạnh

Trầm cảm có ảnh hưởng đến thai nhi không?

Tại sao bạn dễ bị ốm khi thời tiết lạnh?

Mệt mỏi, thiếu năng lượng có nên dùng nhân sâm?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Tư (11/12/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương đang dồn hết năng lượng, sự tập trung vào xây dựng sự nghiệp. Bạn đã nhìn thấy một tia hy vọng và quyết định không dừng lại cho tới khi chạm tới thành công. Tuy nhiên, đây là cả một quá trình lâu dài, do đó Bạch Dương không nên tỏ ra quá nóng vội.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Khi mọi việc không diễn ra đúng theo kế hoạch, Kim Ngưu thường dễ mất bình tĩnh, thậm chí nhanh chóng trở nên hoảng loạn. Hãy cố gắng kiểm soát các cảm xúc tiêu cực như sự tức giận, thất vọng, nóng nảy... Chúng có thể khiến mọi người e dè hơn với Kim Ngưu.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Khi thấy quá căng thẳng, mệt mỏi, Song Tử có xu hướng tự tách mình ra khỏi thế giới xung quanh và chìm đắm trong thế giới sáng tạo của riêng bạn. Bạn cũng hay tìm cách trốn tránh những rắc rối bằng cách giữ mình bận rộn trong công việc, đi chơi với bạn bè...

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, đừng để mình bị ảnh hưởng bởi cảm xúc tiêu cực của mọi người xung quanh. Bạn rất dễ đồng cảm với mọi người, nhưng lại để tâm trạng của mình bị chi phối rất lâu. Điều này có thể khiến Cự Giải tỏ ra cáu kỉnh, khó chịu... một cách vô cớ.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Không ai thích ở gần một người luôn tỏ ra gắt gỏng. Do đó, Sư Tử nên giữ những cảm xúc tiêu cực cho chính mình, đừng để tâm trạng xấu của bạn ảnh hưởng tới mọi người xung quanh. Sư Tử cũng không nên suy nghĩ quá nhiều về những chuyện đã qua.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ chú ý tìm hiểu về lĩnh vực kinh doanh. Dù có hứng thú hay không, ít nhiều chúng cũng giúp tạo động lực để bạn tiến lên phía trước. Xử Nữ sẽ làm tốt các công việc cần sự rõ ràng, chính xác. Bạn cũng nên tránh để cảm xúc cá nhân ảnh hưởng tới công việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay là ngày tốt để Thiên Bình chú ý chăm sóc sức khỏe cho chính mình. Có khả năng bạn đang thấy hơi căng thẳng, trầm cảm nhẹ, do đó Thiên Bình không nên cố làm điều gì quá sức. Ngồi thiền cũng là một cách hay để Thiên Bình thư giãn, giải tỏa căng thẳng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp muốn tập trung hơn trong cuộc sống cá nhân. Bạn có thể suy nghĩ kỹ về một số vấn đề mình đang gặp phải, suy nghĩ về cảm xúc của mình trong những tình huống này. Tốt hơn hết, Bọ Cạp nên cố gắng ghi lại những ý tưởng của mình, tránh vô tình quên mất chúng.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã vốn là người khá tự do, phóng khoáng. Tuy nhiên, hôm nay, bạn lại khá xuống tinh thần, không muốn làm bất cứ điều gì. Hãy cố duy trì năng suất làm việc, ngay cả khi bạn không thực sự thấy hứng thú. Làm được điều này, Nhân Mã sẽ thu lại kết quả tích cực vào buổi tối.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết nên giữ một vài suy nghĩ cho riêng mình. Tránh tỏ ra mất bình tĩnh, nóng nảy... vì điều này có thể gây tổn thương cho đối phương. Nếu tìm được cách giải tỏa nguồn năng lượng tiêu cực, Ma Kết sẽ có thể sớm quay lại, tập trung vào làm việc.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2): Bảo Bình nên dành thời gian chăm sóc cho chính mình. Đây là một quyết định đúng đắn khi bạn thực sự cần sự riêng tư trong ngày thứ Tư này. Bạn đang cảm thấy rất hỗn loạn với nhiều suy nghĩ tiêu cực. Hãy dùng sự sáng tạo của mình để nghĩ ra cách giải quyết vấn đề.

Tử vi thứ Tư (6/2/2019): Bọ Cạp nên giữ tâm trạng vui tươi, tích cực - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ có thời gian chăm sóc cho thế giới nhỏ của mình. Bạn sẽ sớm hoàn thành mọi công việc được giao, sau đó tập trung vào các vấn đề cá nhân. Hôm nay cũng là thời điểm tốt để Song Ngư giải quyết một số rắc rối bạn đang gặp phải.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm