Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ

Đăng bởi: Vi Bùi08/11/2018 17:15

Health+ | Mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ khiến Bọ Cạp không thể tập trung làm việc. Song Ngư nên tự tin vào bản thân mình, còn Sư Tử nên thử thực hiện một vài việc mạo hiểm trong ngày hôm nay.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

9 biện pháp tự nhiên giúp loại bỏ các vết bầm tím xấu xí

8 thực phẩm giúp ngăn ngừa nếp nhăn hiệu quả

Bị tiểu không tự chủ điều trị thế nào?

Muốn sống lâu hơn và khỏe mạnh hơn: Nên ăn chất xơ!

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (9/11/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương, hôm nay bạn nên tập trung vào việc chế tạo hoặc xây dựng một thứ gì đó. Thứ bạn chế tạo ra có thể mang ý nghĩa rất quan trọng. Ngoài ra, nụ cười của Bạch Dương có thể trở nên khá thu hút với mọi người trong ngày hôm nay. 

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là một ngày nhiều thử thách với Kim Ngưu và bạn sẽ luôn ghi nhớ cách mình kiểm soát, xử lý những thách thức này. Điều này có thể khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, kiệt sức về cuối ngày. Hãy lên kế hoạch đi đâu đó nghỉ ngơi, thư giãn vào buổi tối.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Nhiều việc khó chịu có thể xảy đến với Song Tử trong ngày hôm nay. Một người bạn cũ có thể xuất hiện và làm đảo lộn các kế hoạch hiện tại của bạn, hoặc Song Tử đang vướng vào một số tranh cãi với vợ/chồng mình. Dù rắc rối này có là gì, hãy cố gắng giữ bình tĩnh để giải quyết mọi việc.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải, hãy cố gắng tránh những buổi họp, những cuộc trò chuyện tốn thời gian trong ngày hôm nay. Điều này sẽ giúp bạn tập trung vào nhiều công việc khác quan trọng hơn. Ngoài ra, Cự Giải cũng nên cố gắng thu hút một vài đối tác mới trong công việc, xóa bỏ một số hiểu lầm trong đời sống cá nhân.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử thường cảm thấy các buổi hội thảo rất nhàm chán và nếu được tự mình quyết định, bạn không cần phải tham dự chúng. Thay vào đó, hãy lên kế hoạch cho một chuyến đi, một cuộc phiêu lưu bất ngờ. Hãy thử mạo hiểm đôi chút, thực hiện một vài điều bạn chưa bao giờ làm.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ nên đặc biệt cẩn trọng khi lái xe trong ngày hôm nay. Giữ tốc độ vừa phải và chú ý tới mọi điều xung quanh. Tránh những người lái xe thiếu thận trọng và bạn sẽ không gặp phải bất cứ rắc rối nào. Tới tối, Xử Nữ sẽ được ở bên những người mình yêu thương.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình có thể nhận được nhiều lời khen ngợi từ mọi người xung quanh. Có thể bạn đã đứng ra giúp đỡ một người quen, thậm chí là một người xa lạ và điều này khiến mọi người xung quanh cảm thấy rất ngưỡng mộ, tôn trọng bạn.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể mơ mộng về khung cảnh mình đang nằm nghỉ ngơi trên một bãi biển và cảm giác lười biếng này sẽ theo bạn suốt cả ngày. Hãy cố gắng xua đi cảm giác này để tập trung làm việc. Nên nhớ, bạn sẽ cần giữ tỉnh táo để đưa ra cách giải quyết cho một số vấn đề cấp bách.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã sẽ có cơ hội thực hành khả năng ngoại giao của mình. Có thể bạn sẽ khá bận rộn và cần phải tìm cách rút khỏi những cuộc trò chuyện không cần thiết với một vài người bạn, đồng nghiệp xung quanh. Nên nhớ, luôn tỏ ra lịch sự trong những tình huống như vậy.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Có khả năng Ma Kết sẽ gặp phải một người rất khó chịu, cục cằn trong ngày hôm nay. Hiểu rằng đây là một đối tác khá khó chiều, Ma Kết sẽ phải tỏ ra rất bình tĩnh, thận trọng khi trò chuyện với người này. Tới tối, bạn sẽ có thời gian nghỉ ngơi, thư giãn sau một ngày làm việc căng thẳng.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Hôm nay, Bảo Bình nên tạm thời bỏ qua những công việc nhà đáng ra mình phải thực hiện. Thay vì làm mọi việc với cảm giác bị bắt ép, hãy cho mình thời gian nghỉ ngơi, thư giãn trước để lấy lại tinh thần lạc quan. Trong chuyện tình cảm, Bảo Bình nên thử tạo ra bất ngờ cho người mình thích.

Tử vi thứ Sáu (9/11/2018): Bọ Cạp không nên mơ mộng, suy nghĩ vẩn vơ - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Song Ngư nên tự tin vào bản thân và khả năng của mình trong ngày hôm nay. Có thể bạn sẽ nhận một vài lời chỉ trích, nhưng đừng để chúng khiến mình cảm thấy thất vọng, buồn bã. Hãy giữ bình tĩnh và sự tự tin, Song Ngư sẽ giải quyết được nhiều rắc rối trong ngày.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm