Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm

Đăng bởi: Vi Bùi03/05/2018 17:15

Health+ | Bảo Bình có thể cảm thấy hơi buồn bã, chán nản trong ngày hôm nay. Cự Giải sẽ có chút hiểu lầm với người mình yêu, còn Song Tử sẽ sớm làm quen được với một người đồng nghiệp mới.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Người bị sỏi mật nên cẩn thận nguy cơ viêm túi mật

Tại sao bạn nên ăn, uống nước ép củ dền thường xuyên hơn?

Ăn gì, uống gì để có hệ bạch huyết khỏe mạnh?

Hay ngồi phòng điều hòa làm tăng nguy cơ viêm mũi dị ứng

Vai trò của của giấc ngủ: Tại sao cần ngủ đủ giấc hàng ngày?

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (4/5/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương có thể cảm thấy hơi lo lắng, chán nản. Có lẽ tâm trạng này là do cuộc trò chuyện với người yêu vào buổi sáng. Họ thông báo rằng, vì một vài dự án đặc biệt, cô ấy/anh ấy sẽ phải làm việc cả trong cuối tuần này. Điều này khiến cả hai phải hủy bỏ một vài kế hoạch đi chơi cùng nhau.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Hôm nay là một ngày khá đơn giản và vui vẻ với Kim Ngưu. Mọi chuyện đang diễn ra rất thuận lợi, cả trong công việc và cuộc sống. Tại cơ quan, bạn nhanh chóng hoàn thành một dự án lớn, đồng thời làm quen được với nhiều người bạn mới tại các phòng, ban khác.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ trở thành một người rất quan trọng trong cuộc sống của một người đồng nghiệp mới. Vì một vài lý do nào đó, bạn có ấn tượng khá tốt với người bạn này. Song Tử sẽ trở thành người hướng dẫn họ làm quen với nơi làm việc mới.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải đang gặp nhiều rắc rối trong chuyện tình cảm và điều này khiến bạn cảm thấy rất lo lắng, buồn bã. Trên thực tế, “một nửa” của bạn cũng lo lắng như vậy. Sau khi bình tĩnh lại, cả hai sẽ nhận ra mình vẫn còn tình cảm với người kia.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Bằng một vài cách khéo léo, Sư Tử sẽ tìm cách thao túng những người bạn, người thân xung quanh mình. Mọi người có thể vui lòng giúp đỡ họ, nhưng không ai nghi ngờ chính bạn đã tìm cách khiến họ không thể từ chối được.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ sẽ cảm thấy hơi thất vọng trong chuyện tình cảm. Sau một ngày bận rộn, bạn hẹn gặp người mình thích trên mạng xã hội. Đây là lần đầu hai bạn gặp nhau ngoài đời và Xử Nữ nhận ra họ khác rất nhiều so với những gì thể hiện trên mạng.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ tìm ra một phương pháp mới để làm việc. Với khám phá này, Thiên Bình sẽ chứng minh được năng lực của mình với mọi người xung quanh. Tuy nhiên, hãy cẩn thận vì một vài người đồng nghiệp có thể tỏ ra khó chịu khi bạn giỏi hơn họ.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ có một ngày thứ Sáu vô cùng lãng mạn. Có thể bạn mới đồng ý hẹn hò với người bạn này và cả hai còn rất nhiều điều để khám phá về đối phương. Cuộc hẹn tối nay sẽ trở nên rất thú vị và Bọ Cạp nhận ra người bạn này rất lãng mạn, biết quan tâm tới người khác.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Hôm nay, Nhân Mã nên giữ khoảng cách nhất định khi trò chuyện cùng cấp trên của mình. Đừng cố đưa ra những lời khen không thật lòng, đối phương có thể nhận ra điều này. Sau giờ làm việc, bạn sẽ vui vẻ tới bữa tiệc của một người bạn thân.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Có lẽ Ma Kết nên tránh xa các trung tâm thương mại, cửa hàng quần áo… trong ngày hôm nay. Một khi đã đi mua đồ, bạn có xu hướng tiêu hết toàn bộ số tiền mình có cho những món đồ không cần thiết. Tốt hơn hết, hãy nhờ một người bạn, người thân giúp mình học cách tiết kiệm tiền.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình có thể cảm thấy hơi buồn bã, chán nản trong ngày hôm nay. Có thể việc cãi nhau với người yêu khiến tâm trạng của bạn bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Tuy nhiên, đừng vì vậy mà tìm cách trút giận lên những người đồng nghiệp hay bạn bè xung quanh.

Tử vi thứ Sáu (4/5/2018): Bảo Bình đang gặp chút rắc rối trong chuyện tình cảm - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư nên giữ khoảng cách khi giao tiếp với mọi người xung quanh. Nếu không phải những người thân, bạn bè gần gũi, mọi người có thể thấy cách nói chuyện, cư xử của bạn khá lập dị, kỳ lạ. Song Ngư sẽ có thể là chính mình khi ở bên những người thực sự yêu thương bạn.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm