Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (26/4/2019): Bạch Dương nên cố học hỏi từ thất bại

Đăng bởi: Vi Bùi25/04/2019 16:47

Health+ | Bạch Dương nên cố không tỏ ra hoảng loạn khi gặp thất bại. Song Tử sẽ khó có thể tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu với người thân, còn Nhân Mã nên tôn trọng ý kiến của người mình yêu.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (26/4/2019): Bạch Dương nên cố học hỏi từ thất bại

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Não bộ hoạt động thế nào và làm sao cải thiện chức năng não bộ?

Infographic: Rèn luyện não bộ để xóa bỏ các thói quen xấu

7 điều nhóm máu tiết lộ về sức khỏe của bạn

Đây là 7 nguyên nhân khiến tim đập nhanh sau khi ăn ít ai ngờ tới

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (26/4/2019) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Hôm nay, Bạch Dương nên cố không tỏ ra hoảng loạn khi gặp thất bại. Hãy chấp nhận những sai sót và rút ra bài học từ chúng. Nếu có thể, hãy tận dụng sự giúp đỡ của mọi người xung quanh để giải quyết các vấn đề cá nhân. Buổi tối, bạn sẽ có chuyến đi chơi bất ngờ.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu, nếu muốn, bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, trong các mối quan hệ cá nhân, một vài rắc rối có thể xảy ra. Có khả năng Kim Ngưu sẽ bị phản bội bởi một người bạn thân thiết. Buổi tối là thời gian tốt để hẹn hò với người yêu.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Song Tử sẽ khó có thể tìm được sự đồng cảm, thấu hiểu với người thân. Các thành viên trong gia đình sẽ không thể hiểu được những ý tưởng, kế hoạch mạo hiểm của bạn và liên tục tìm cách ngăn cản. Trong chuyện tài chính, Song Tử không nên hành động thiếu suy nghĩ.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Cự Giải sẽ có thể xóa bỏ một vài rắc rối đang gặp phải, dù việc bạn giải quyết được các vấn đề này phần lớn dựa vào may mắn. Trong chuyện tình cảm, đừng quá tin vào trực giác mà để lỡ các cơ hội quan trọng. Thứ Sáu cũng là ngày tốt để đi chơi xa, làm quen với nhiều người bạn mới.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Sư Tử sẽ có ngày làm việc khá thành công nếu bạn chịu khó đặt mục tiêu rõ ràng, chăm chỉ làm việc để chinh phục chúng. Đừng vội tin tưởng vào những lời tâng bốc từ những người mới quen. Ngoài ra, Sư Tử cũng nên tế nhị hơn khi nói chuyện với những người còn độc thân.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Hôm nay, Xử Nữ có thể gặp chút khó khăn khi phải giải quyết các vấn đề đòi hỏi kiến thức chuyên sâu. Tốt hơn hết, hãy dành thời gian học hỏi về vấn đề này trước khi mạnh miệng tuyên bố bạn có thể làm được. Trong chuyện tình cảm, Xử Nữ không nên tỏ ra quá vội vã.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ bắt đầu thực hiện một thay đổi lớn trong cuộc sống. Có thể bạn đang bắt đầu các thử nghiệm mới trong chuyện tình cảm, tìm kiếm một công việc mới hay chấp nhận vài rủi ro trong lĩnh vực tài chính. Điều này đòi hỏi Thiên Bình tiêu tốn nhiều năng lượng.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp có thể thấy căng thẳng khi phải đối mặt với một vài câu hỏi nghiêm túc liên quan tới tài sản gia đình, tình hình tài chính cá nhân... Cố gắng thư giãn nhiều hơn nếu không muốn mình bị quá tải, trầm cảm. Buổi tối, Bọ Cạp nên đọc sách để khôi phục cân bằng cảm xúc.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, đừng lãng phí thời gian theo đuổi những dự án làm giàu quá mạo hiểm, nhiều rủi ro. Chăm chỉ làm công việc phù hợp với mình, bạn sẽ sớm nhận được sự công nhận của mọi người xung quanh. Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã nên tôn trọng ý kiến của người mình yêu.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Ma Kết sẽ cảm thấy khá ngạc nhiên trước những thay đổi dễ chịu trong ngày hôm nay. Có khả năng những rắc rối trong vấn đề tài chính, công việc sẽ sớm được giải quyết mà không cần bạn phải tốn sức. Ma Kết nên tránh tiếp xúc với những người hay tỏ ra tự phụ.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình có thể tỏ ra rất hào hứng với một ý tưởng, dự án đặc biệt. Có thể đây là cơ hội để bạn làm giàu hoặc trở nên nổi tiếng. Trong các vấn đề cá nhân, Bảo Bình không nên tỏ ra quá vội vàng. Hãy tìm kiếm một người bạn đời chân thành trong tình yêu.

Tử vi thứ Sáu (25/1/2019): Nhân Mã đang rất nhạy cảm, dễ xúc động - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư có thể nhận được một vài bất ngờ thú vị. Có khả năng bạn sẽ hòa giải với người yêu, hoặc được một người bạn cũ đột ngột ghé thăm. Buổi chiều, Song Ngư có thể cảm thấy hơi mệt mỏi khi phải trò chuyện với những người xấu tính.


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Sản phẩm