Chuyên đề: Nâng niu sức sống tự nhiên Gout Tai biến mạch máu não Suy nhược thần kinh Suy tim Đái tháo đường Cải thiện trí nhớ Hiếm muộn vô sinh

Khỏe Tâm - Khỏe Trí

Tử vi thứ Sáu (1210/2018): Xử Nữ, hãy là một người tiêu dùng thông minh!

Đăng bởi: Vi Bùi11/10/2018 17:20

Health+ | Xử Nữ nên đi mua sắm với một người bạn, người thân. Song Ngư nên dành thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối, còn Cự Giải sẽ phải đối mặt với một quyết định quan trọng.

Chuyên đề : Tử vi 12 cung hoàng đạo

Tử vi thứ Sáu (1210/2018): Xử Nữ, hãy là một người tiêu dùng thông minh!

Cùng chào đón ngày mới với tử vi 12 cung hoàng đạo!

Tại sao người bệnh Parkinson nên ăn nhiều hạt điều, hạt óc chó?

Rong huyết ở tuổi tiền mãn kinh là gì, phải làm sao?

Phương pháp trị tàn nhang tại nhà hiệu quả

Cách dùng quả lý gai kiểm soát đường huyết cho người bệnh đái tháo đường

Tìm hiểu tử vi cung hoàng đạo thứ Sáu (12/10/2018) ngay dưới đây:

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 1Bạch Dương (21/3 - 19/4): Bạch Dương sẽ dành cả ngày hôm nay để cải thiện bản thân mình. Có thể bạn sẽ đặt ra một mục tiêu khó khăn cho chính mình, bao gồm việc cải thiện các mối quan hệ hoặc thay đổi chế độ ăn lành mạnh hơn. Tránh bất kỳ sự cám dỗ nào và đừng đánh mất mục tiêu khiến bạn phải thay đổi.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 2Kim Ngưu (20/4 - 20/5): Kim Ngưu không nên tỏ ra quá vội vàng trong ngày hôm nay, đặc biệt nếu bạn cần thời gian cân nhắc một câu hỏi quan trọng. Nếu bạn đang cảm thấy hài lòng với cuộc sống hiện tại, có lẽ việc thay đổi không hoàn toàn cần thiết. Kim Ngưu nên để mọi việc diễn ra một cách tự nhiên.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 3Song Tử (21/5 - 21/6): Dù có nhiều việc cần thực hiện, Song Tử lại tỏ ra khá lười biếng và chỉ muốn trốn tránh mọi trách nhiệm. Hãy cố gắng lấy lại tinh thần. Nếu bắt tay vào làm việc, bạn sẽ nhận được nhiều cơ hội thay đổi, cải thiện cuộc sống hiện tại. Thời gian nghỉ ngơi, thư giãn có thể chờ tới cuối ngày.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 4Cự Giải (22/6 - 22/7): Hôm nay, Cự Giải sẽ phải đối mặt với một trong những quyết định quan trọng nhất cuộc sống hoặc sự nghiệp của mình. Trước khi đưa ra câu trả lời, bạn nên cố gắng loại bỏ những cảm xúc bực bội, cáu giận. Cố gắng quan sát mọi người xung quanh nhiều hơn, Cự Giải sẽ thu được nhiều thông tin quan trọng, cần thiết.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 5Sư Tử (23/7 - 22/8): Hôm nay, Sư Tử sẽ rất bận rộn với cuộc sống cá nhân của mình. Có thể bạn sẽ làm quen với nhiều người bạn mới khá đặc biệt. Những người bạn này sẽ giúp Sư Tử phát triển ý tưởng, dự án mới của mình. Ngoài ra, bạn cũng có thể mua được nhiều món đồ hữu ích trong ngày hôm nay.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 6Xử Nữ (23/8 - 22/9): Xử Nữ, lời khuyên cho bạn là đừng mua sắm bất cứ thứ gì trong ngày hôm nay. Bạn có thể tỏ ra khá bốc đồng và mua nhiều món đồ không thực sự cần thiết. Nếu thực sự cần đi mua sắm, hãy rủ một người bạn đi cùng. Họ sẽ nhắc nhở bạn trở nên bình tĩnh và thực tế hơn.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 7Thiên Bình (23/9 - 22/10): Hôm nay, Thiên Bình sẽ học được một bài học thú vị trên mạng xa hội. Câu chuyện này sẽ theo bạn suốt cả ngày và Thiên Bình sẽ rất hào hứng chia sẻ chúng với bất kỳ ai bạn gặp. Tuy nhiên, bạn lại cảm thấy khá buồn chán khi ở một mình vào buổi tối. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại sức khỏe.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 8Bọ Cạp (23/10 - 21/11): Bọ Cạp sẽ tỏ ra khá nghịch ngợm, thích trêu đùa mọi người trong ngày hôm nay. Tuy nhiên, nên nhớ đừng đùa cợt những vấn đề đời tư của đối phương. Ngoài ra, Bọ Cạp sẽ phải bỏ ra một khoản tiền lớn trong một tình huống khá bất ngờ. Điều này khiến bạn buộc phải xem xét lại tình hình tài chính, tiết kiệm của mình.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 9Nhân Mã (22/11 - 21/12): Nhân Mã, cuối cùng bạn cũng thoát khỏi tình huống bất ổn trong vài ngày qua. Kết thúc ngày làm việc sớm, bạn sẽ trở về nhà và dành chút thời gian rảnh rỗi cho chính mình. Vào buổi tối, Nhân Mã sẽ phải tham gia vào buổi họp mặt, đi chơi với các thành viên trong gia đình.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 10Ma Kết (22/12 - 19/1): Hôm nay, Ma Kết sẽ trải qua một sự thay đổi lớn trong chuyện tình cảm của mình. Nếu đã có gia đình, bạn sẽ sớm nhận ra mình không còn là người "có tiếng nói" nhất. Những Ma Kết còn độc thân sẽ sớm gặp được một người khiến bạn muốn che chở, bảo vệ.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 11Bảo Bình (20/1 - 18/2)Bảo Bình sẽ dễ dàng bị cuốn vào những rắc rối của mọi người xung quanh. Điều này có thể gây ra nhiều ảnh hưởng xấu tới cuộc sống của bạn, do đó hãy nhẹ nhàng tìm cách tránh những rắc rối này. Bảo Bình cũng nên chủ động tìm tới người thân, bạn bè nếu cần sự giúp đỡ.

Tử vi thứ Sáu (5/10/2018): Bọ Cạp nên cẩn thận lời nói của mình - Ảnh 12Song Ngư (19/2 - 20/3): Hôm nay, Song Ngư sẽ là người duy nhất nhận ra sự thay đổi khi một điều bất ngờ gì đó xảy ra. May mắn là mọi chuyện đều sẽ kết thúc một cách êm đẹp. Hãy dành thời gian nghỉ ngơi vào buổi tối. Điều này đồng nghĩa với việc bạn nên nhẹ nhàng từ chối mọi lời mời tham gia các sự kiện xã hội. 


Vi Bùi H+ (Theo Gotohoroscope)

Mời quý vị độc giả đọc tin hàng ngày về chủ đề sức khỏe tại healthplus.vn trong chuyên mục Tâm thức

Tin bài khác

Video

Ảnh đẹp

Trao đổi & hỏi đáp

Sản phẩm